ProShow Producer là 1 trong trong những phần mềm sửa đổi video clip trên laptop được rất nhiều người tiêu dùng tốt nhất hiện giờ. Cyếu nhạc vào video clip Proshow Producer vẫn làm cho video clip của công ty trở yêu cầu cuốn hút cùng độc đáo rộng những. Cùng theo dõi biện pháp tiến hành cùng với Cửa Hàng chúng tôi vào nội dung bài viết này nhé!

Hôm ni loctien.net đang trình làng tới bạn công dụng bóc nhạc, lồng giờ, thu thanh bài xích hát thẳng trên Proshow Producer. Hoặc là ghnghiền các file âm tkhô giòn có sẵn vào video clip bởi ứng dụng này.quý khách đang xem: Cách cnhát 2 bài nhạc vào proshow producer

1. Hướng dẫn cnhát nhạc vào Clip Proshow Producer

Bước 1: Mở phần mềm ProShow Producer, tiếp nối lựa chọn 1 bài bác hát nhưng bạn có nhu cầu ckém bằng phương pháp kéo thả đoạn nhạc trường đoản cú thư mục vào khung Soundtraông chồng.

Bạn đang xem: Cách add nhạc vào proshow producer


*

*

Hoàn vớ ckém nhạc

2. Hướng dẫn lồng giờ, thu thanh thẳng bởi ProShow Producer

Cách 1: Msống vận dụng ProShow Producer rồi nhấn Chèn hình vào slide.

Lưu ý: Có những phương pháp để ckém hình vào slide, trong nội dung bài viết này họ đã tiến hành bằng phương pháp kéo thả hình từ thư mục trên laptop vào slide.


*

*

Nháy đúp loài chuột vào slide

Bước 3: Nhấn chọn Slide Sound rồi chọn record, sau khi chúng ta thu thanh hoàn thành thì chọn Done.


*

Ckém tệp tin thu thanh thành công

3. Hướng dẫn bóc tách nhạc thoát ra khỏi video bởi ProShow Producer​

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng ProShow Producer > Sau kia ấn Chèn video vào slide.


Clichồng lưu ban con chuột vào video

Bước 3: Chọn Slide Sound. Sau đó vào mục Volume ta chỉnh về 0% rồi chọn OK nhằm hoàn chỉnh.


Chỉnh âm lượng về 0%

4. Cách chế tạo liên khúc nhạc trong ProShow Producer

Cách 1: Vào áp dụng ProShow Producer > Cyếu hình hình họa vào.

Lưu ý: có tương đối nhiều phương pháp để chèn hình ảnh vào ProShow Producer mà lại trong bài viết này bọn họ triển khai bởi cách: Trong mục File List, các bạn chọn hình họa bản thân phải cnhát và nhấp chuột cần vào hình họa > sau đó chọn Add to Show.

Xem thêm: Mẫu Giấy Nhận Tiền Đặt Cọc Mua Bán Nhà Đất Đơn Giản, Please Wait


thay đổi thời lượng bài xích hát

Các slide sau các bạn cũng tiến hành tương tự cho đến lúc không còn liên khúc nhé. Sau Lúc hoàn tất sẽ được một liên khúc nhạc hiển thị nlỗi hình minh họa.


Minch họa liên khúc nhạc sau khi hoàn tất

Như vậy là chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn một vài ba mẹo chỉnh sửa Clip bằng ứng dụng Proshow Producer. Sau Khi đọc xong nội dung bài viết này thì Chắn chắn chúng ta có thể từ bỏ tách bóc âm thanh khô thoát khỏi đoạn Clip, lồng tiếng hoặc ckém nhạc vào Clip ProShow Producer. Hy vọng các bạn sẽ tạo ra được nhiều thành phầm hóa học lượng!