Nlỗi chúng ta đã biết một Cáp Sạc mạng chuẩn gồm 8 gai cùng với các cặp màu trắng cam, trắng xanh lá, White xanh dương với Trắng nâu. Nhưng chúng ta cũng có thể do dự bên cạnh các loại dây 8 gai thì còn tồn tại dây mạng 4 tua. Dây mạng 4 sợi chỉ bao gồm 3 màu là white, cam và xanh, cơ mà nó vẫn có thể kết nối mạng nếu như bạn bnóng dây mạng chuẩn. Để bnóng dây mạng 4 sợi sử dụng mang đến máy vi tính các bạn vẫn cần sử dụng đầu RJ45, ví như bấm đến Smartphone bạn sẽ nên sử dụng đầu RJ11 hay nói một cách khác là hạt mạng RJ11.

Bạn đang xem: Cách bấm dây mạng 4 sợi

Cách bnóng dây mạng 4 gai này còn có khác hoàn toàn đối với các loại 8 sợi không?

Tất nhiên là có không giống chứ đọng, chênh nhau hẳn 1/2 số dây nhưng.

Kết nối mạng bao gồm định hình không?

Có, vẫn liên kết mạng thông thường, cơ mà có hạn chế.

Và nó hay được sử dụng trong số những trường hòa hợp nào?

Thường sử dụng vào quy mô nhỏ tuổi lẻ nhỏng mạng mái ấm gia đình, mạng cá thể. Bnóng cáp mạng 4 gai còn cần sử dụng trong kết nối điện thoại cảm ứng thông minh bàn. Đối cùng với hệ thống mạng chủ thể, nhiều switch, modem, router bạn tránh việc sử dụng biện pháp bấm dây mạng 4 tua này, do nếu mạng là gigabit (1000Mbps) thì nên phải có đủ 8 sợi new liên kết đúng tốc độ được. vì vậy bấm dây mạng 4 sợi chỉ nên dùng mang lại mạng tất cả tốc độ chậm trễ (100Mbps) với chỉ nên là chiến thuật tình chũm nếu như không kiếm được ngay lập tức cáp 8 tua nhằm bnóng.

Để bnóng dây mạng 4 gai bạn cần sẵn sàng các luật sau:

Dây sạc 4 tua xuất xắc dây điện thoại cảm ứng thông minh, cáp mạng thông thường cũng rất được nhé, bao gồm điều mình chỉ dùng 4 sợi thôiKìm bấmĐầu bnóng RJ45Thiết bị test


Để bấm dây mạng 4 gai chúng ta vẫn bắt buộc ghi nhớ 2 chuẩn bnóng dây mạng là chuẩn chỉnh A với B, mà lại ko xếp dây trọn vẹn nlỗi 2 chuẩn chỉnh này mà lại chỉ việc lưu giữ vật dụng từ bỏ địa chỉ. quý khách đã phải đặt dây mạng vào địa điểm 1, 2, 3 với 6.

Các bước bấm dây mạng 4 gai rứa thể:

Tuốt vỏ bọc dây bên phía ngoài, tiến hành cảnh giác nhằm ko xén vào dây lõiSắp xếp dây mạng theo thứ từ 1, 2, 3, 6, tại chỗ này tôi cần sử dụng chuẩn B buộc phải máy từ dây đã là Trắng cam, cam, trắng xanh lá, xanh lá.Dùng kìm giảm đầu dây đến bằng nhauĐưa đầu mạng vào, đặt dây đúng địa chỉ 1, 2, 3, 6

Dùng kìm bấm


Đầu còn sót lại làm cho tương tựSau đó chuyển vào lắp thêm demo nhằm kiểm tra coi đã bnóng dây mạng thành công không. Nếu đèn sáng sủa phần đa thì xin chúc mừng, bạn đã bấm tốt nhất.

Việc thực hiện dây điện thoại thông minh để làm Dây sạc mạng hơi phổ biến đối với mạng gia đình hoặc trong quán net vì chưng dây điện thoại cảm ứng gồm cáp trợ lực, hoàn toàn có thể kéo xa nhưng mà không gây suy hao. Nếu bạn muốn kéo mạng mang lại hàng xóm hoặc em tình nhân giải pháp nhà khoảng 100m thì cầm vày sử dụng dây mạng thường thì, hãy nghĩ mang đến cách thực hiện sử dụng dây điện thoại cảm ứng làm cho dây mạng. Cách bnóng dây mạng bằng dây Smartphone cũng giống như nlỗi bên trên thôi, không tồn tại gì khác hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Auto Win, Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.


Phần cứng
*
Phần cứng Laptop Linch kiện laptop
Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video Làng Công nghệ
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA