Copy hình ảnh vào iPhone ko buộc phải iTunes là mẹo nhỏ nhưng mà chúng ta nên vận dụng, nếu còn muốn đưa ảnh từ bỏ laptop sang iPhone một cách nhanh lẹ cùng dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách copy hình từ máy tính vào iphone không cần itunes

thường thì, khi mong mỏi copy hình họa vào iPhone, các iFan đang nghĩ tức thì đến việc áp dụng nguyên lý iTunes không còn xa lạ. Tuy nhiên, biện pháp này tốn khá nhiều thời gian nhưng mà nhiều lúc, cùng với đều ai mới áp dụng iPhone thì nó còn khá tinh vi và khó áp dụng. Hiểu được điều này, bài viết sau đang khuyên bảo cho mình giải pháp copy ảnh vào iPhone không đề nghị iTunes. Hãy cùng xem thêm tức thì nhé!

*

✪ Cách 1: Sử dụng iCloud

Để sao chép hình ảnh từ máy vi tính vào iPhone trải qua iCloud, trước hết, bạn phải bật đồng điệu hóa hình ảnh bên trên mẫu iPhone của mình. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Từ screen chủ yếu của vật dụng, bạn chọn Cài đặt => iCloud => Ảnh.

*

Bước 2: Quý khách hàng vào Thỏng viện Ảnh iCloud cùng nhảy thiên tài này lên bằng cách gạt công tắc nguồn quý phái bên đề nghị.

*

Sau Khi vẫn đồng điệu ngừng, các bạn hãy triển khai theo những điều sau đây:

*

Bước 2: Trên giao diện của iCloud, các bạn lựa chọn biểu tượng Ảnh => Nhấn nút ít Tải lên làm việc phía bên trên góc buộc phải màn hình.

*

Cách 3: Quý khách hàng lựa chọn hình họa nhưng bạn muốn copy sinh sống trên laptop cùng nhận nút ít Open là chấm dứt. Sau khi được đồng hóa cùng với iCloud, bên trên iPhone của người tiêu dùng cũng sẽ xuất hiện bức ảnh này.

*

quý khách hàng chú ý chỉ hoàn toàn có thể cài lên iCloud phần lớn tấm hình có định hình .JPEG thôi nhé!

=> cũng có thể bạn quan liêu tâm: Cách backup lời nhắn iPhone

Cách 2: Sử dụng Gmail

Trong trường thích hợp các bạn không buộc phải copy vô số hình họa, hãy áp dụng chủ yếu tài khoản Gmail của bản thân mình để chuyển hình ảnh tự laptop tuyệt từ 1 máy làm sao đó vào iPhone. Với bí quyết này, bạn phải triển khai theo mọi lý giải bên dưới đây:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Gmail của người sử dụng bên trên máy vi tính, triển khai soạn thư như bình thường. Sau kia, các bạn thực hiện lựa chọn file đính kèm là số đông hình hình họa mà bạn thích copy và nhập tương tác nhấn là cửa hàng Email nhưng bạn dùng làm đăng nhập trên iPhone. Cuối cùng, các bạn thừa nhận nút ít Gửi để đưa thỏng đi.

*

Cách 2: Mlàm việc ứng dụng Mail trên iPhone, vào Hộp tlỗi cho và msinh hoạt tlỗi các bạn vừa gửi. Tiếp cho, chúng ta chỉ việc bnóng và giữ lại vào hình hình ảnh có trong mail với lựa chọn lệnh "Lưu hình ảnh" là được. Ngay mau lẹ, hình hình ảnh sẽ được lưu lại trên cái iPhone của công ty. Thật đơn giản và dễ dàng buộc phải không nào?

*

Cách 3: Sử dụng CopyTrans Photo

Với áp dụng này bạn có thể copy hình họa vào iPhone không chỉ có vậy còn copy hình từ bỏ máy tính xách tay sang iPhone ko yêu cầu dùng iTunes một phương pháp dễ ợt với phần lớn làm việc sau:

Cách 1: Tải ứng dụng CopyTrans Photo về máy vi tính của chính mình. Sau đó tiến hành kết nối iPhone cùng với laptop.

*

Cách 2: Chọn Install CoppyTrans Photo đê cài đặt quy định. lúc ứng dụng được thiết đặt vẫn chỉ ra nlỗi hình. Phần hình họa trên iPhone của bạn sẽ hiện sinh sống phía trái, còn ảnh bên trên máy tính xách tay đã hiện tại nghỉ ngơi mặt yêu cầu.

Xem thêm: 1000 Gram Bằng Bao Nhiêu Kg Bằng Bao Nhiêu Gam, Tấn, Tạ, Yến? 1 Kg = Gram

*

Bước 3: Chọn hình hình ảnh, đoạn phim nhưng bạn muốn copy vào iPhoneBước 4: Sau đó chọn Apply changes nhằm hoàn tất.

*

vì thế cùng với vận dụng CopyTrans Phokhổng lồ khiến cho bạn tất cả bí quyết gửi hình ảnh tự máy tính sang Apple iPhone với ngược lại.

 Trên đấy là phương pháp copy hình ảnh vào iPhone ko bắt buộc iTunes nhưng loctien.net ra mắt cho chính mình. Chúc chúng ta thực hiện thủ thuật này thành công!