Ở bài viết trước tôi đã ra mắt cùng với các bạn phương pháp viết chữ lên ảnh vào Word với Excel. Cũng tương tự như nhỏng đối với Word với Excel, bài toán chèn hình họa vào file PowerPoint cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Đồng thời câu hỏi viết chữ, chèn chữ lên hình họa trong số slide trình chiếu cũng ko khó khăn.

Bạn đang xem: Cách đè chữ lên ảnh trong powerpoint


Bài viết này bản thân sẽ với các bạn tìm hiểu bí quyết viết chữ lên hình ảnh trong PowerPoint nhé. Việc ckém chữ lên ảnh trong những slide PowerPoint sẽ được tiến hành với vài ba thao tác làm việc rõ ràng nhỏng khuyên bảo sau đây.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách viết chữ lên ảnh trong PowerPoint1. Chèn ảnh vào Slide PowerPoint bạn đã làm được chưa?2. Viết chữ lên hình ảnh trong Slide trình chiếu+ Viết chữ lên hình ảnh bằng Textbox+ Sử dụng giải pháp WordArt để viết chữ lên ảnh

Cách viết chữ lên ảnh vào PowerPoint

1. Chèn ảnh vào Slide PowerPoint bạn đã có tác dụng được chưa?

Thứ nhất chúng ta sẽ thao tác làm việc cnhát hình họa vào slide trình chiếu của chính bản thân mình nhé.

+ Bước 1: quý khách hàng chuyển bé trỏ loài chuột clichồng lựa chọn vào địa điểm của slide cần ckém hình họa và viết chữ. => Clichồng vào thẻ Insert


*

+ Bước 2: Trong cửa sổ bắt đầu mngơi nghỉ lên. quý khách trông nom mang lại thỏng mục đựng ảnh buộc phải cyếu. Cliông chồng lựa chọn vào hình ảnh bạn thích với nhấp vào nút ít Insert.


*

+ Bước 3: Khi hình ảnh đã được chèn vào slide trình chiếu PowerPoint của mình. Trong thời điểm này địa thế căn cứ vào yêu cầu cơ mà bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh kích thước hiển thị của hình họa.

2. Viết chữ lên hình ảnh trong Slide trình chiếu

Sau khi bạn sẽ ckém được hình ảnh vào slide PowerPoint. Bây giờ chúng ta đã thực hiện vài thao tác nhằm viết chữ lên hình ảnh.

Việc viết chữ lên hình họa vào PowerPoint các chúng ta có thể sử dụng các chế độ bằng WordArt hoặc TextBox.

+ Viết chữ lên hình ảnh bởi Textbox

Quý khách hàng clichồng vào thẻ Insert => lựa chọn tiếp vào Text Box nhỏng hình dưới:Tiếp theo bạn chỉ việc nhập chữ đề xuất viết lên hình họa vào địa điểm bất kỳ. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn lọc font chữ, cỡ chữ cùng màu sắc tùy ý.


*

+ Sử dụng điều khoản WordArt để viết chữ lên ảnh

WordArt là 1 trong những biện pháp cực tốt nhằm thi công các dạng hình chữ mang ý nghĩa nghệ thuật vào Word, Excel và PowerPoint.

Trước hết bạn cũng nhấp chọn vào thẻ Insert => Sau kia chọn tiếp vào WordArt nlỗi hình dưới:


*

Sau khi chúng ta chọn lựa được giao diện mẫu mã chữ vừa lòng. Trên hình ảnh của slide sẽ hiện hữu form với loại chữ Your Text Here. quý khách hàng vẫn viết chữ mà bản thân bắt buộc cyếu vào hình họa tại đây nhé.


Tương từ như với bài toán viết chữ lên hình ảnh bằng phép tắc Text Box. Với WordArt chúng ta cũng tùy ý sửa đổi font chữ, cỡ chữ và màu sắc thế nào cho vừa ý độc nhất.

Xem thêm: Cách Mở Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Vaio, Lenovo,


Lời kết

Để mang lại slide trình chiếu của chính bản thân mình thêm sinh động, ngoài vấn đề áp dụng một những linc hoạt Clip với hình ảnh thì rất cần phải kết hợp thật hợp lý thân hình họa với text. Quý khách hàng có thể dễ dãi ckém thêm chữ, viết chữ lên hình ảnh trong các slide PowerPoint cùng với phần lớn làm việc ở bên trên. Hy vọng bạn sẽ có được mọi tệp tin trình chiếu PowerPoint bài bản.