Cách nhảy theo dõi và quan sát trên facebook bằng điện thoại là một trong những Một trong những đọc tin được nhiều bạn quyên tâm bây giờ. Trong quá trình áp dụng, trường hợp bạn có nhu cầu hiển thị số người theo dõi và quan sát hay như là muốn hiện nút bật theo dõi và quan sát trên trang cá thể, chớ bỏ lỡ bài viết tức thì tiếp sau đây nhé!

1. Những lợi ích bất ngờ của nút theo dõi và quan sát trên facebook

*

- Số số người theo dõi và quan sát càng cao càng giúp cho bạn tăng được độ uy tín của bản thân mình. điều đặc biệt cùng với hầu như chúng ta bán hàng thì đấy là một đọc tin hết sức được quyên tâm.

Bạn đang xem: Cách để người theo dõi trên facebook

- Giúp cho trang cá thể Facebook trông bài bản rộng.

- Quý khách hàng có thể đạt được không ít lượt quan sát và theo dõi hơn bên trên Facebook.

- Cho phép tín đồ khác xem được bảng tin của khách hàng nhưng không buộc phải kết các bạn.

Sau đây thuộc theo dõicách bật theo dõi trên facebook bởi điện thoại ngay sau đây các bạn nhé!

2. Hướng dẫn nhảy nút theo dõi và quan sát bên trên trang facebook

Bước 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại, chọn vào hình tượng 3 gạch ngang phía bên góc đề xuất screen > Chọn "Cài đặt với quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt mang lại mục "Quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi", chọn "Công khai" để bật nút ít quan sát và theo dõi trên Facebook thành công xuất sắc. lúc kia nút "Theo dõi" sẽ hiện thị trên trang cá nhân của người sử dụng.

*

3. Hướng dẫn cách bật theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại

Ngoài biện pháp bật nút quan sát và theo dõi, nhằm hiển thị số lượng bạn vẫn theo dõi và quan sát các bạn triển khai nlỗi sau.

3.1. Hướng dẫn nhảy theo dõi trên facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại cảm ứng iPhone > chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp vào mục "Bài viết công khai" > Trong phần "Ai hoàn toàn có thể coi người theo dõi và quan sát bên trên dòng thời gian của bạn" lựa chọn Công khai

*

Bước 3: Sau kia trở lại trang cá thể lựa chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" với cliông xã lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng cùng tích vào "Người theo dõi" > Chọn "Lưu". Trsinh sống lại trang cá thể với xem thành quả đó vừa có tác dụng được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi bên trên facebook bằng Smartphone Android

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, Xiaomày phần lớn triển khai theo công việc dưới đây.

Cách 1: Msống áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > Tìm và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt" > lựa chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại trên đây sàng lọc chế độ "Công khai" đến mục "Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi".

Bước 3: Quay lại giao diện Facebook cá thể của chính mình, nhấp vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới mang lại phần "Chi tiết" > Nhấn vào "Chỉnh sửa". Trong bối cảnh tiếp theo sau, kéo xuống dưới thuộc tiông xã vào phần bạn theo dõi với giữ lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị gồm 18 bạn theo dõi và quan sát nhỏng hình bên dưới.. > Chọn "Lưu".

*

do đó là bạn vẫn kích hoạt chế độ hiển thị fan theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android thành công xuất sắc.

Xem thêm: Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch, Download Neighbours From Hell 3

Với phương pháp bật theo dõi và quan sát trên facebook bởi năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản, lập cập bên trên phía trên, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng có một mẫu profile vừa lòng.