Word cho loctien.net 365 Word đến loctien.net 365 dành mang lại máy Mac Word mang đến web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word 2007 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Word đang đếm số từ bỏ vào tư liệu khi chúng ta nhập. Dường như, Word còn đếm số trang, số đoạn văn uống, số dòng với số ký kết từ bỏ.

Bạn đang xem: Cách đếm số từ trong word 2013


*

lúc bạn muốn biết số lượng từ bỏ, trang, cam kết từ bỏ, đoạn văn uống hoặc cái vào một tài liệu, hãy xem tkhô cứng tâm lý.

*

Để biết số từ của một phần tư liệu, hãy chọn vùng người dùng ước ao đếm số từ. Thanh khô trạng thái sẽ hiển thị số từ của vùng chọn đó và của toàn thể tài liệu.


Mẹo: Tìm số ký kết tự, đoạn văn uống cùng cái bằng cách bấm vào mục đếm chữ trong tkhô giòn tinh thần.

*


Đếm số ký từ bỏ, cái và đoạn văn

Bạn có thể coi số lượng cam kết từ, chiếc, đoạn văn uống cùng những ban bố không giống vào Word for Mac của người sử dụng, bằng phương pháp click chuột đếm từ trong tkhô giòn tinh thần nhằm mnghỉ ngơi hộp đếm trường đoản cú. Trừ khi bạn vẫn lựa chọn một số vnạp năng lượng bạn dạng, hãy Word đếm toàn bộ văn bạn dạng vào tư liệu, tương tự như những ký kết từ bỏ cùng hiển thị chúng vào vỏ hộp số trường đoản cú nhỏng thống kê.

*

Đếm số trường đoản cú vào một trong những phần tài liệu

Để đếm số từ chỉ trong một phần tài liệu của chúng ta, hãy chọn văn uống bản bạn có nhu cầu đếm. Sau đó, bên trên menu công cụ , bấm vào đếm chữ.


Cũng y hệt như chương trình Word trên laptop, Word dành cho web đếm từ khi chúng ta nhập.

*

Nếu chúng ta không bắt gặp đếm chữ nghỉ ngơi bên dưới cùng của cửa sổ, hãy bảo đảm bạn đang ở dạng coi Soạn thảo (bấm Sửa Tài liệu > Sửa vào Word giành riêng cho web).

Bấm vào đếm từ bỏ nhằm tắt và bật hào kiệt này.

Xem thêm: Nghe Nhạc Mới Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối Mp3, Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối

*

Có thể bạn đã nhận được thấy rằng Word dành riêng cho website giới thiệu số tự gần đúng. Đó nguyên nhân là Word không đếm từ trong những khoanh vùng như hộp văn uống bạn dạng, đầu trang, dưới trang và Đồ họa SmartArt. Nếu chúng ta cần phải biết số từ đúng mực, hãy bấm vào Mở bằng Word và xem số từ bỏ sinh sống cuối cửa sổ tư liệu Word.


*
*
*

Quý khách hàng phải thêm trợ giúp?


Phát triển các tài năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Ssinh sống hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tyêu thích gia loctien.net Office nội bộ

tin tức này có bổ ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! quý khách cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết các báo cáo, Cửa Hàng chúng tôi càng cung cấp các bạn được xuất sắc rộng.)Bạn có thể góp chúng tôi nâng cấp không? (quý khách hàng càng cho thấy các lên tiếng, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc rộng.)
quý khách ưa chuộng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động mang lại đề xuất của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Tấm hình gồm ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
quý khách có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
loctien.net Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © loctien.net 2022