Vâng, ở đoạn trước tôi sẽ trả lời mang lại các bạn phương pháp tạo nên bảng, dịch chuyển bảng, thêm hàng/cột, xóa hàng/cột trong bảng rồi.

Bạn đang xem: Cách gộp ô trong word 2010

Nếu nlỗi chúng ta chưa gọi phần 1 của bài viết thì hoàn toàn có thể phát âm lại bài viết này nhé: Cách sinh sản bảng trong Word cùng các làm việc với bảng trong Word #1

Còn tại đoạn 2 này, tôi vẫn giải đáp tiếp đến các bạn các câu chữ đặc trưng tương quan cho bảng như gộp ô, tách ô, hay biến đổi độ rộng của mặt hàng và cột… chúng ta hãy thuộc theo dõi nhé bài viết cụ thể dưới nhé.


#1. Cách gộp ô trong bảng bên trên Word

Thực hiện: Để gộp ô thì chúng ta tất cả các cách sau đây:

Cách 1: quý khách hàng thoa Black các ô ao ước gộp => sau đó thừa nhận cần loài chuột trên vùng sẽ lựa chọn => tiếp đến lựa chọn vào Merge Cell để tiến hành gộp ô.

Xem thêm: Cách Chỉnh Ngày Tháng Trong Excel 2010, Cách Định Dạng Ngày Tháng Trong Excel

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Vâng ! bởi vậy là vào bài bác lý giải này tôi đang lý giải hết sức chi tiết cho các bạn những phần như: Gộp ô, bóc ô, biến đổi kích thước của cột/ mặt hàng và định hình con đường viền trong bảng bên trên vận dụng Word rồi nhé, đó là các làm việc nhưng mà bạn sẽ liên tiếp áp dụng vào quá trình làm việc cùng với MS Word đó.

Hy vọng kiến thức tôi lí giải để giúp ích mang đến các bước của người tiêu dùng. Chúc các bạn thành công nhé !