Quý Khách căng thẳng mệt mỏi Lúc đề xuất nhấc điện thoại thông minh lên mỗi một khi bạn có nhu cầu phát âm hoặc trả lời một tin nhắn? Dưới đây là đầy đủ ứng dụng cực tốt để gửi tin nhắn nhắn văn bản và tin nhắn SMS tự PC của bạn!


*
byAn Nhiên
*

Cách đây không thọ, các bạn đề xuất nhấc điện thoại thông minh lên để nhắn tin nhắn hoặc SMS mang đến đồng đội. Tuy nhiên hiện thời chúng ta tất cả những tùy lựa chọn nhằm gửi tin nhắn ngay lập tức tự PC của mình.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại

Không có tương đối nhiều gạn lọc ứng dụng rất có thể làm cho vấn đề này, tuy vậy số đông vận dụng có sẵn thực thụ vận động tốt nhất có thể. Dưới đấy là đầy đủ vận dụng rất tốt để gửi văn uống bản với SMS từ PC cố vì điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.


AirDroid

Giá: Miễn mức giá / 1,99USD từng tháng / 19,99USD tưng năm / 38,99USD từng nhị năm

AirDroid là một chiếc thương hiệu phổ biến trong Việc nhắn tin trường đoản cú máy tính. Nó hết sức đơn giản và dễ dàng nhằm cấu hình thiết lập cũng như hàng loạt các công dụng khác bao gồm truyền tệp, sao lưu cùng đồng bộ hóa, làm chủ danh bạ cùng thậm chí còn là năng lực lưu lại ảnh chụp screen từ PC của bạn.

*

Phiên phiên bản thời thượng là 1 trong phiên bạn dạng ĐK với giá tương đối phải chăng. Với gói này, các bạn sẽ rất có thể gửi những tệp lớn hơn, đưa toàn cục tlỗi mục, gửi số lượng tệp không giới hạn và hơn thế nữa nữa.

Tải AirDroid

Join

Giá: Dùng thử miễn tầm giá / 4,99USD

Join là một trong những trong những tùy lựa chọn new rộng để gửi văn uống bạn dạng cùng SMS trường đoản cú PC của người sử dụng. Để sử dụng, bạn cài đặt ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình cùng tiếp nối chúng ta cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng bên trên trình duyệt máy tính xách tay.

Sau kia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến hành các bước trong trình coi ngó cố gắng vày Smartphone của chính bản thân mình. Ngoài bài toán gửi tin nhắn văn bạn dạng và SMS, ứng dụng cũng có thể hiển thị cho chính mình thông báo, chia sẻ kgiỏi nhớ tạm giữa các đồ vật, truy cập Tasker cùng Trợ lý Google, gửi tệp, tự sướng màn hình hiển thị, đặt màn hình và thậm chí là share địa chỉ của người sử dụng.

Tải Join

Microsoft Your Phone

Giá: Miễn phí

Microsoft Your Phone là 1 trong những vận dụng đồng hành hoạt động cực tốt cùng với Smartphone Microsoft Windows với Android. Về cơ phiên bản, áp dụng cho phép chúng ta coi thỏng viện hình ảnh, thông báo và lời nhắn vnạp năng lượng bản bên trên PC.

*

Bên cạnh đó, những phiên bạn dạng bắt đầu rộng được cho phép các bạn call điện cùng ánh xạ screen của chính bản thân mình. cũng có thể nói ứng dụng tương đối hoàn chỉnh về công dụng.

Tải Microsoft Your Phone

MightyText

Giá: Miễn chi phí / 6,99USD mỗi tháng / 59,99USD từng năm

MightyText cung cấp những bản lĩnh như coi thông tin, gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng, gửi MMS với thậm chí còn một số máy độc đáo nlỗi lưu ý pin yếu hèn. Phiên bản miễn chi phí của ứng dụng được cho phép bạn gửi 250 lời nhắn mỗi tháng.

Phiên bản chuyên nghiệp hóa là dịch vụ đăng ký 6,99USD / mon, sa thải giới hạn văn uống bạn dạng, có thể chấp nhận được chúng ta xem thông tin trực tiếp với hỗ trợ cho bạn một trong những tài năng khác.

Tải MightyText

mysms

Giá: Miễn tầm giá / 9,99USD từng năm

mysms cũng là một giữa những phương thức xuất sắc hơn nhằm gửi vnạp năng lượng bản với SMS trường đoản cú PC của doanh nghiệp. Tuyên ổn tía khét tiếng của nó là bạn ko bắt buộc một phầm mềm mở rộng trình để mắt để gia công cho nó vận động. Nó gồm các vận dụng gốc mang đến iOS, Android, Microsoft Windows, máy tính bảng iPad, Mac OS và tất cả một app không ngừng mở rộng của Chrome nếu bạn có nhu cầu.

Ứng dụng cơ bạn dạng cho phép bạn gửi cùng dấn lời nhắn văn bản từ bỏ PC của bản thân. Phiên phiên bản chuyên nghiệp cũng cung ứng cho mình hàng loạt các hào kiệt khác với ngân sách hợp lí.

Tải mysms

PulseSMS

Giá: Miễn phí tổn / 10,99USD / 0,99USD từng tháng / 5,99USD mỗi năm

Pulse SMS hoạt động nhỏng một áp dụng SMS độc lập miễn giá tiền. Sau kia, bạn cũng có thể vươn lên là nó thành một vận dụng SMS đến nhiều máy với các tiện ích mở rộng trình phê duyệt hoặc trình nhắn tin website của chính nó.

Nó cũng bao hàm những công dụng vấn đáp lời nhắn văn bạn dạng và MMS, chất nhận được bạn chuyển vào danh sách Black các số, lên lịch tin nhắn, tàng trữ các cuộc nói chuyện cùng thậm chí nó còn cung cấp nhị SIM.

Tải PulseSMS

Pushbullet

Giá: Miễn tổn phí / 4,99 đô la mỗi tháng / 39,99 đô la từng năm

Pushbullet cũng là một giữa những áp dụng rất tốt nhằm gửi vnạp năng lượng phiên bản và SMS tự PC của người tiêu dùng. Nó thực hiện cách thức sử dụng app không ngừng mở rộng trình chú ý cùng rất câu hỏi thiết đặt ứng dụng trên điện thoại của doanh nghiệp để hệ trọng.

Ngoài Việc gửi vnạp năng lượng phiên bản, bạn có thể gửi tệp, coi thông báo cùng các sản phẩm công nghệ không giống. quý khách rất có thể thực hiện hình thức dịch vụ miễn giá tiền cùng với 100 lời nhắn hàng tháng.

Tải Pushbullet

TextFree

Giá: Miễn giá tiền (mua sắm trong ứng dụng)

TextFree là một cái gì đó khá khác một chút. Đây là 1 trong áp dụng web (rất có thể truy cập từ bỏ bất kỳ trình chuẩn y nào) có thể chấp nhận được chúng ta nhắn tin nhắn văn uống bạn dạng miễn phí mang lại bất kỳ ai. Vấn đề là bạn bắt buộc làm cho điều đó từ bỏ số điện thoại của mình.

*

Thương Mại & Dịch Vụ hỗ trợ cho chính mình một trong những Smartphone tình cờ nhưng bạn cũng có thể áp dụng để nhắn tin mang lại phần nhiều bạn. Gửi tin nhắn vnạp năng lượng bản với SMS tự vận dụng là miễn tổn phí, tuy thế các bạn sẽ yêu cầu trả tầm giá vào vài phút ít nếu như muốn hotline mang đến ai đó sử dụng dịch vụ.

Tải TextFree

TextNow

Giá: Miễn chi phí (mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng)

TextNow hết sức như thể với Text Free. Đây cũng là một trong những ứng dụng web cho phép chúng ta nhắn tin nhắn văn phiên bản. cùng tựa như Text Free, các dịch vụ hỗ trợ cho chính mình một số trong những thiên nhiên nhằm triển khai, bắt buộc cần sử dụng số của người tiêu dùng.

Quý Khách có thể nhắn tin nhắn văn bạn dạng giới hạn max đến Hoa Kỳ cùng Canada cùng với kỹ năng này.

Tải TextNow

Các ứng dụng bội phản chiếu màn hình

Giá: Tuỳ ứng dụng

Phản chiếu screen là một trong những bí quyết lập cập cùng tiện lợi để nhắn tin từ bỏ PC của công ty. Về cơ bản, các bạn chỉ cần liên kết sản phẩm công nghệ của bản thân mình cùng với PC bởi một trong các ứng dụng này. Các văn phiên bản thẳng trường đoản cú trang bị nuốm do thông qua 1 dịch vụ.

*

Tuy nhiên, điều ấy cũng buộc các bạn cần setup đúng driver với khởi chạy phần mềm thích hợp. Nó không phải là chiến thuật thuận lợi độc nhất. Tuy nhiên, nó là 1 trong những Một trong những vận dụng bình an hơn với nó thực thụ cân xứng với tất cả nhiều loại ứng dụng nhắn tin bởi vì các đồ vật trên điện thoại thông minh đầy đủ hiện trên một hành lang cửa số máy vi tính.

Google Messages

Google đang phê chuẩn cập nhật áp dụng Android Messages với cùng 1 tác dụng bổ sung cập nhật đặc biệt quan trọng là có thể chấp nhận được các bạn gửi tin nhắn nhắn bởi máy tính nếu như sẽ tất cả liên kết cùng với chiếc Smartphone Android trước kia.

Thứ nhất, nhằm áp dụng kỹ năng nhắn tin SMS thông qua PC này thì máy vi tính với smartphone bắt buộc luôn gia hạn kết nối mạng internet. Với vận dụng Android Messages for Web mới, bạn sẽ rất có thể liên kết PC với cùng 1 dế yêu Android để có thể nhắn tin SMS trải qua trình lưu ý website của sản phẩm tính. Tính năng mới này được tích hợp vào phiên bản Android Messages 3.0.43 mặc dù nó chưa tồn tại sẵn đến vớ cả người sử dụng. Google rất có thể tung nó ra trên trái đất trong tuần này.

Xem cụ thể trên đây

Gửi văn uống phiên bản hoặc SMS tự PC bởi tin nhắn của bạn

Quý khách hàng thực sự rất có thể gửi tin nhắn văn uống phiên bản thông qua áp dụng email của bản thân. Việc tùy chỉnh là 1 sự phiền phức lớn, nhưng mà nó thực sự chuyển động khá giỏi khi bạn thực hiện. Tin nhắn văn bạn dạng đi qua một cổng SMS. Cổng này về cơ bạn dạng là 1 trong những thúc đẩy email chuyển tiếp vnạp năng lượng bạn dạng của người sử dụng mang lại máy gồm tương quan dựa trên số của nó.

Xem thêm: Cách Tải File Từ Gmail Về Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Chóng, Quanghoangls

Với phương pháp này, chúng ta cũng có thể gửi vnạp năng lượng phiên bản cùng SMS tự PC bởi vận dụng email của bản thân mình mà ko đề xuất ngẫu nhiên ứng dụng bổ sung cập nhật nào. Tuy nhiên bây chừ sinh hoạt đất nước hình chữ S không thông dụng mô hình này.