Để in vào Excel thì bạn chỉ cần vào mục Print (hoặc Ctrl + P) để msinh hoạt hộp thoại in. lúc kia bảng tài liệu xuất xắc công bố trong trang Excel các bạn mngơi nghỉ bây giờ sẽ được in. Tuy nhiên với file Excel có rất nhiều sheet tài liệu thì làm cho gắng nào? Nếu các bạn bao gồm một tệp tin Excel bao gồm 10 sheet, 100 sheet… cùng đề nghị in tất cả những sheet kia thì sẽ mất tương đối nhiều thời hạn Lúc làm theo cách bằng tay thủ công. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ lí giải bạn cách in những trang tính (sheet) Excel trên máy tính rất nkhô cứng và dễ dàng nhé.Bạn đã xem: Cách in các tệp tin excel thuộc lúc

1. In nhiều sheet cùng lúc

trước hết, chúng ta đề xuất msống file Excel chứa dữ liệu cơ mà bạn cần in lên. Sau đó bạn thực hiện kéo nhằm bố trí lại các sheet mà lại bản thân yêu cầu in mang lại sát nhau để dễ dàng thao tác làm việc. Sau kia chúng ta chọn sheet đầu tiên rồi dấn cùng giữ lại phím Ctrl rồi nhấn vào những sheet tiếp theo sau để đội bọn chúng lại vào một trong những Group.
Bạn đang xem: Cách in nhiều file excel cùng lúc

*


*

2. In toàn bộ sheet vào tệp tin cùng lúc

Nếu như bạn cần in tất cả sheet tất cả trong file thì chúng ta sẽ không cần lựa chọn từng sheet mà lại có thể chọn tất cả bằng phương pháp nhận chuột nên vào một trong những sheet bất kỳ. Tkhô cứng cuộn hiển thị các bạn chọn mục Select All Sheets.


*

*

Bây tiếng các bạn chọn thẻ File trên thanh khô công cụ. Sau kia tại giao diện của thẻ File chúng ta chọn mục Print. Hoặc các bạn có thể áp dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + P nhằm mở giao năng lượng điện tùy chỉnh thiết lập trang in. Tại trên đây chúng ta tiến thành lựa chọn máy in, căn chỉnh trang in cũng tương tự khám nghiệm lại coi sẽ đầy đủ tài liệu giỏi không. Sau Khi cài đặt với khám nghiệm hoàn tất thì các bạn dìm Print nhằm in.
Xem thêm: Cài Net Framework 4 - Hướng Dẫn Cài Đặt Dotnet Framework 4

*

Vậy nên, bài viết trên đang giải đáp chúng ta biện pháp in các sheet đồng thời vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết đã hữu dụng với chúng ta vào quá trình thao tác. Chúc các bạn thành công!