Có thể nói, ví như là một trong bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại ngơi nghỉ ngươi tính trong nhà thì mình có thể nói rằng không ít lần các bạn gặp nên lỗi DirectX lúc khởi rượu cồn game LOL. Và lỗi này, thường hay xuất hiện thêm sau thời điểm các bạn update phiên bạn dạng mới của tựa game này.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi directx trong liên minh huyền thoại

*

Sau lỗi đăng nhập lệ LOL, thì lỗi DirectX được xem như là lỗi phổ cập hay tuyệt gặp tuyệt nhất nhưng anh em người chơi hay xuất xắc gửi yên cầu đến loctien.net duy nhất. Trong bài viết này, bản thân đã cung ứng các bạn cách sửa lỗi DirectX vào game Liên Minch Huyền Thoại một bí quyết dễ dàng độc nhất vô nhị.


Nội dung chính


Nguyên nhân chính

Nguyên ổn vnạp năng lượng đoạn thông tin lỗi:

“An unknown DirectX error has occurred và League of Legends cannot start. Please make sure your đoạn phim card is using the lathử nghiệm đoạn phim drivers from the manufacturer.”

Nguyên ổn nhân là, phần đa bạn dạng cập nhật new khiến cho game không thể cân xứng với nền hệ quản lý điều hành cũ kỹ bên trên laptop của chúng ta.

Có tương đối nhiều phương pháp để sử lỗi DrectX trong game LOL, các bạn triển khai theo từng phương pháp nhé!

1. Sửa lỗi bằng phương pháp thiết lập NET Framework mới

Trong các chiếc Windows, thì NET Framework là cấu hình chính nhưng bất kỳ tựa game nào thì cũng cần phải có thì trong các số ấy LOL cũng không ngoại lệ. Để cài đặt NET Framework bắt đầu, chúng ta đề nghị thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về đồ vật và thiết đặt.

Bước 2: Msinh hoạt công cụ NET Framework Repair Tool + cliông chồng chọn Next => bước đầu quy trình sửa chữa NET Framework.

Hay các bạn, hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản mới nhất của NET Framework cung ứng về download đè lên trên.

2. Cập nhật driver cho Card đồ họa trên máy vi tính những bạn

Đa số những bản update mới của LOL, có cập nhật thêm cùng mở rộng hơn thế nữa về bạn dạng đồ gia dụng đùa, tướng tá mới, lắp thêm bắt đầu => game đang đòi hỏi cao hơn nữa so với Card bối cảnh với tương xứng cùng với những cái new trường đoản cú hồ hết Card hình ảnh bên trên máy tính của chúng ta.

Chính chính vì như vậy, hãy update Card đồ họa mới tùy theo từng loại Card trên máy tính xách tay của chúng ta. Tyêu thích khảo qua:

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: https://downloadcenter.intel.com/

3. Xóa File trò chơi.cfg

Để thực hiện được câu hỏi này, chúng ta phải tìm tới thỏng mục setup game. Còn bạn nào, chần chừ game được thiết đặt ở thỏng mục nào thì thực hiện theo các bước.

Cách 1: Kích loài chuột đề nghị vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop => chọn mở cửa tệp tin location để mở tlỗi mục LoL.

*

Tại đây sẽ có tất cả cất thưa mục con Config.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Bức Tranh Phố Huyện Lúc Về Đêm, Trong Truyện Ngắn Hai Đứa Trẻ

*

Cách 2: Tìm và kích loài chuột buộc phải vào file game.cfg trong thỏng mục con Config cùng tiến hành chọn Delete nhằm xóa file.

*

Sau kia, các bạn tiến hành thoát hẳn khỏi game cùng tiến hành vào lại game nhằm kiểm tra coi còn lỗi không nhé!

Lỗi DirectX thường xuyên xẩy ra 1 trong 3 nguyên ổn nhân bên trên, chính vì rứa các bạn có thể xét theo từng ngôi trường hòa hợp mà hoàn toàn có thể sửa thành công xuất sắc lỗi DirectX nkhô nóng tuyệt nhất có thể nhé!