Tình trạng USB hiển thị tệp tin trắng lúc mlàm việc tuy nhiên dữ liệu vẫn đang còn phía bên trong xảy ra tương đối thịnh hành. Bởi vi khuẩn vẫn có tác dụng ẩn các tập tin, dữ liệu của người tiêu dùng trong USB. Trong thời điểm này hãy sửa lỗi USB ko hiển thị tệp tin với đầy đủ làm việc tức thì bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách khắc phục usb bị ẩn file

Mách bạn giải pháp sửa lỗi USB ko hiển thị file

Trường hòa hợp bạn mngơi nghỉ được USB tuy vậy không thấy dữ liệu đâu, bạn phải tìm kiếm biện pháp hiện tại file ẩn, còn khi không mngơi nghỉ được USB, các bạn phải sửa lỗi USB truyền nhiễm virus. Nếu vẫn msinh sống được USB, có hiện dung lượng tuy nhiên lại không hiển thị file thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bí quyết sửa lỗi USB không hiển thị file tiếp sau đây.


*
USB - Hình dạng nhỏ dại nhưng giữ được dung lượng lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống dữ liệu Lúc tài liệu vẫn còn

Bước 3: Bỏ dấu vết Hide protected operating system files nhằm hiển thị các tập tin trong USB, nếu có lưu ý hãy chọn Yes.

Cách 4: Nhấn Apply với OK để lưu lại đổi khác.

Cách 5: Trlàm việc lại My Computer, ấn chuột cần vào ổ USB với chọn Explorer.

khi những tập tin đang mở ra, bạn chỉ nên copy những file bản thân cần, không nên copy tlỗi mục, công tác vì chưng rất có thể nó đã biết thành lây nhiễm virus.


*
Sửa lỗi USB ko hiển thị tệp tin sử dụng máy tính

Sau Lúc sửa lỗi USB ko hiển thị file Lúc dữ liệu vẫn còn và copy hết tài liệu ra laptop, bạn phải Format USB nhằm khử không còn virus.

2. Sửa lỗi USB không msinh sống được file bằng phần mềm giải nén siêng nghiệp

Có không ít giải pháp giúp đỡ bạn sửa lỗi USB không mnghỉ ngơi được file cơ mà hãy nhớ là sau khi sửa kết thúc bạn đề xuất thực hiện quét virut bằng phương pháp phần mềm chuyên nghiệp và Format lại USB. Sử dụng ứng dụng giải nén nhằm mnghỉ ngơi các file ẩn là một trong giữa những khả năng khôn xiết độc đáo tuy thế được không nhiều bạn biết đến. Tại phía trên, Shop chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta phương pháp áp dụng phần mềm bung file WinRAR nhằm mngơi nghỉ file bị ẩn trong USB.


*
Sửa lỗi USB không msống được tệp tin bằng phần mềm giải nén chăm nghiệp

Cách 1: Cài đặt phần mềm WinRAR như thường thì trường hợp chưa có và msinh hoạt nó lên.

Bước 2: Giao diện của WinRAR hiện lên, hãy bấm vào phần thanh hao cửa hàng nhằm đưa cho tlỗi mục của USB. Tại vào đồ họa của WinRAR thì dù ẩn hay không ẩn tất cả những thư mục những được hiển thị.

Bước 3: Kéo thả gần như tệp tin đó ra một chỗ chỉ định và hướng dẫn để có thể triển khai sao lưu trước lúc format USB. Quá trình sẽ hệt như copy thông thường, tùy theo dung lượng của tệp tin nặng trĩu xuất xắc nhẹ mà lại quá trình ra mắt vẫn nkhô hanh tốt lờ lững.

3. Sửa lỗi ko mnghỉ ngơi được file bởi phần mềm FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là ứng dụng có thể chấp nhận được hiển thị lại toàn bộ những file bị ẩn vì virut, trojan tiêu hủy. Đây là phần mềm trọn vẹn miễn tầm giá mà chúng ta cũng có thể thực hiện nhằm chống lại triệu chứng USB không msống được file. Cách sửa lỗi bằng FixAttrb Bkav diễn ra nlỗi sau:

Bước 1: Tải FixAttrb Bkav về máy vi tính.

Cách 2: Khởi chạy phần mềm FixAttrb Bkav, bấm vào chọn thỏng mục.

Bước 3: Tìm nhanh mang đến băng thông USB của bạn để thực hiện quét.

Cách 4: Nhấn tiếp vào hiện tại những file ẩn nhằm FixAttrb Bkav tiến hành lệnh.

Xem thêm: 1 Feet Bằng Bao Nhiêu M, Cm, Mm, Km? Đổi Ft Sang M, Cm, Mm, Km

Bước 5: Sau Khi các file ẩn vẫn tồn tại, chúng ta cũng có thể tiến hành copy những file này ra ổ khác rồi triển khai quét vi khuẩn với format lại USB.


*
FixAttrb Bkav chất nhận được hiển thị lại cục bộ các tệp tin bị ẩn vị vi khuẩn, trojan phá hoại

Trên đấy là cha biện pháp giúp đỡ bạn sửa lỗi USB không hiển thị file đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện. Hy vọng cùng với đa số share này sẽ giúp đỡ được các bạn trong những trường vừa lòng cần thiết với cấp bách.