Chế Độ Mất cho phép chúng ta khóa iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch, vật dụng Mac hoặc loctien.net Watch để bạn không giống cần thiết truy vấn vào đọc tin cá nhân của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bật Chế Độ Mất trong Tìm iPhone trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Cách khóa icloud khi bị mất iphone

Chế Độ Mất những hiểu biết thiết bị đáp ứng các kinh nghiệm hệ thống tối tđọc được nêu trong nội dung bài viết từ Hỗ Trợ loctien.net: System requirements for iCloud (Các trải nghiệm hệ thống đối với iCloud).

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Thư điện tử xác thực được gửi cho ảnh hưởng gmail ID loctien.net của công ty.

Bạn rất có thể sinh sản thông điệp bên trên đồ vật cho thấy thêm chúng ta đã hết sản phẩm cùng cung cấp phương pháp contact cùng với chúng ta.

Đối với iPhone, ipad, iPod touch, vật dụng Mac và loctien.net Watch, vật dụng của các bạn sẽ ko hiển thị lưu ý hay phát âm tkhô nóng khi bạn nhận thấy lời nhắn, thông tin hoặc nếu như gồm ngẫu nhiên báo thức như thế nào. Thiết bị của người tiêu dùng vẫn có thể nhận ra cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng thông minh và cuộc điện thoại tư vấn FaceTime.

Đối với iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch với loctien.net Watch, bạn sẽ thấy địa chỉ ngày nay của thứ bên trên bản đồ gia dụng cũng như hầu như biến đổi về địa điểm của sản phẩm công nghệ.

Đối với những thiết bị trong phạm vi vận dụng, thẻ thanh tân oán với các dịch vụ khác đang tạm dừng.


Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn máy bạn có nhu cầu khóa hoặc đưa sang trọng Chế Độ Mất.

Nếu các bạn ko thấy được tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên ổn nhân là vì các bạn đang lựa chọn 1 vật dụng. Nhấp vào tên của trang bị hiện giờ trọng điểm thanh khô nguyên tắc nhằm truy cập list Thiết Bị, rồi lựa chọn sản phẩm công nghệ bắt đầu.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo phía dẫn bên trên screen, hãy lưu ý mọi điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, ipad, iPod touch hoặc loctien.net Watch bao gồm mật mã thì bạn cần mở khóa vật dụng. Nếu không, các bạn sẽ được thử khám phá tạo ra mật mã tức thì. Nếu vẫn khóa sản phẩm công nghệ Mac, bạn phải lập mật mã dạng số, ngay cả Lúc đã setup mật khẩu trên trang bị Mac. Mật mã này đề xuất khác với password của doanh nghiệp và chỉ được áp dụng để khóa sản phẩm công nghệ Mac bằng Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu nhiều người đang cố gắng gửi iPhone, ipad hoặc iPod touch của một member gia đình lịch sự Chế Độ Mất với trang bị đó ko được đặt mật mã, thì bạn bắt buộc nhập password ID loctien.net của bạn đó bên trên laptop này. Nếu mong mỏi khóa thiết bị Mac của một member gia đình, bạn phải nhập password ID loctien.net của người kia bên trên máy tính xách tay này.


Ghi chú: Nếu bạn quên mật mã hoặc đã đặt mật khẩu đăng nhập mang lại firmware EFI trên máy Mac của bản thân mình trước khi sản phẩm bị mất, rồi các bạn khóa đồ vật và tìm thấy thứ kế tiếp, thì bạn cũng có thể bắt buộc có máy đến trung trung khu sửa chữa được ủy quyền nhằm mngơi nghỉ khóa thiết bị.


Sau khi lưu lại iPhone, iPad, iPod touch hoặc loctien.net Watch của người tiêu dùng là đã trở nên mất, chúng ta cũng có thể cập nhật thông báo tương tác của chính bản thân mình.

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc loctien.net Watch đã sinh sống Chế Độ Mất vào list Thiết Bị.

Xem thêm: Top 33 Mẫu Bìa Điều Lệ Công Ty Đẹp File Word, Mẫu Bìa Điều Lệ Công Ty

Nếu bạn ko bắt gặp tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguim nhân là vì chúng ta sẽ lựa chọn 1 lắp thêm. Nhấp vào tên của sản phẩm công nghệ hiện nay trọng tâm thanh khô phép tắc nhằm truy cập danh sách Thiết Bị, rồi chọn trang bị new.