Word đến loctien.net 365 Word 2021 Word 2019 Word năm nhâm thìn Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Quý khách hàng có thể lập biểu vật dụng trong Word. Nếu các bạn có khá nhiều tài liệu đề xuất lập biểu thứ, hãy chế tác biểu thiết bị trong Excel, rồi sao chép từ bạn dạng Excel quý phái lịch trình Office khác. Đây cũng là cách cực tốt trường hợp tài liệu của người sử dụng biến hóa liên tục với bạn có nhu cầu biểu đồ dùng của bản thân luôn phản chiếu những số liệu tiên tiến nhất. Trong ngôi trường đúng theo đó, khi bạn sao chép biểu đồ, hãy giữ lại mang lại biểu vật được nối kết cùng với tệp Excel nơi bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách làm biểu đồ trong word

Để chế tạo ra một biểu đồ vật đơn giản và dễ dàng từ đầu vào Word, nhấn vào Chèn > Biểu đồ và chọn biểu đồ vật bạn muốn.

Bấm vào Chèn > Biểu đồ.

*

lúc thực hiện chấm dứt, hãy đóng bảng tính.

Nếu bạn muốn, hãy áp dụng nút Tùy chọn Bố trí để xếp biểu vật dụng và văn uống phiên bản vào tài liệu của chúng ta.


quý khách hoàn toàn có thể lập biểu đồ gia dụng trong Word hoặc Excel. Nếu bạn có tương đối nhiều dữ liệu đề xuất lập biểu vật, hãy tạo biểu đồ vào Excel, rồi sao chép trường đoản cú phiên bản Excel sang lịch trình Office không giống. Đây cũng là cách cực tốt nếu như tài liệu của người tiêu dùng biến đổi tiếp tục cùng bạn có nhu cầu biểu thứ của bản thân luôn luôn phản ánh các số liệu tiên tiến nhất. Trong trường thích hợp đó, khi chúng ta sao chép biểu thứ, hãy giữ lại liên kết của chính nó với tệp Excel gốc.

Để tạo nên một biểu thiết bị đơn giản dễ dàng từ đầu vào Word, nhấp chuột Cyếu > thiết bị và chọn biểu trang bị bạn có nhu cầu.

Bấm vào Chèn > Biểu đồ.

*

lúc tiến hành xong, hãy đóng góp bảng tính.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy thực hiện nút Tùy chọn Bố trí nhằm xếp biểu đồ vật với vnạp năng lượng bản trong tài liệu của chúng ta.


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cung cấp lên loctien.net 365 để làm câu hỏi từ bất kỳ thứ làm sao với liên tục nhận ra hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay


Trong loctien.net Word 2010, chúng ta cũng có thể ckém những một số loại biểu vật và thứ thị tài liệu, chẳng hạn như biểu vật dụng cột, thứ thị mặt đường, biểu thiết bị tròn, biểu thứ tkhô cứng, thiết bị thị vùng, đồ thị phân tán, biểu đồ dùng triệu chứng khoán thù, biểu đồ gia dụng bề mặt, biểu đồ vật bề mặt, biểu đồ vật vành khulặng, đồ vật thị khủng hoảng bong bóng cùng đồ dùng thị radar.


Lưu ý: 

Nếu loctien.net Excel 2010 thiết lập để lên trên máy vi tính, các bạn sẽ thiết yếu tận dụng những chức năng lập biểu thứ tài liệu nâng cấp vào trung trọng điểm loctien.net Office 2010. Txuất xắc vào đó, khi bạn sản xuất một biểu thiết bị dữ liệu bắt đầu Word 2010, loctien.net Graph lộ diện.


Cách thực hiện?

*

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minh họa, hãy bấm Biểu đồ.

*

*

Trong vỏ hộp thoại Chèn biểu đồ, nhấn vào các mũi thương hiệu nhằm cuộn qua các một số loại biểu thiết bị.

Chọn nhiều loại biểu vật bạn có nhu cầu thực hiện, rồi click chuột OK.

*

Khi bạn đặt bé trỏ chuột lên ngẫu nhiên nhiều loại biểu đồ gia dụng làm sao, một Mách nước đã hiển thị tên của bọn chúng.


Mẹo: Để hiểu thêm thông tin về các một số loại biểu đồ, hãy xem Các một số loại biểu đồ vật sẵn bao gồm.


*

Chỉnh sửa tài liệu trong Excel 2010.

Lúc đã chỉnh sửa kết thúc tài liệu của mình, chúng ta cũng có thể đóng Excel.

*

Dữ liệu chủng loại vào trang Excel tính

Mẹo

Để nắm rõ về những gì chúng ta cũng có thể tiếp tế hoặc biến hóa vào biểu đồ dùng, bên dưới Công cụ biểu đồ, hãy nhấp chuột các tab Thiết kế, Bố cục, cùng Định dạng, rồi tò mò những team và tùy lựa chọn được hỗ trợ trên từng tab.


Lưu ý: Nếu bạn không thấy các Công cố gắng biểu đồ, hãy nhấn vào địa điểm ngẫu nhiên bên trong biểu đồ vật để kích hoạt tab này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Facebook Bị Hack Đã Đổi Thông Tin Email 2018


*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tróc nã nhập các tuấn kiệt kiến tạo, bố cục tổng quan và định dạng sẵn sử dụng cho các yếu tắc biểu vật dụng rõ ràng (chẳng hạn như trục biểu trang bị hoặc chụ giải) bằng phương pháp bấm chuột đề nghị vào hầu như yếu tố biểu đồ gia dụng kia.

Đầu trang


Trình bày dữ liệu trong một biểu vật


*
*
*

quý khách hàng yêu cầu thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Slàm việc hữu tính năng mới đầu tiên
Tsay đắm gia loctien.net Office nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
loctien.net Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © loctien.net 2022