Người sử dụng máy tính sẽ thực hiện Windows XPhường trong vô số nhiều năm mà lại không tăng cấp lên Windows loctien.netsta hoặc Windows 7 hoàn toàn có thể mong mỏi nâng cấp lên Windows 8. Microsoft vẫn thông báo rằng người dùng Windows XP vẫn có thể tăng cấp lên Windows 8 Pro chỉ cách 39, 99 đô la cho tới ngày 31 mon 1, 2013.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win xp lên win 8

Nếu bạn sẽ tải xuống tệp ISO từ tài khoản MSDN hoặc TechNet của bản thân mình cùng không biết phương pháp upgrade từ bỏ Windows XP lên Windows 8, hãy hoàn chỉnh quá trình được nhắc dưới đây để tăng cấp thiết lập XPhường bây giờ của khách hàng lên Windows 8. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên bình chọn so sánh phiên bạn dạng Windows 8 của Cửa Hàng chúng tôi và đưa ra quyết định phiên bản phù hợp cho chính mình trước khi mua phiên bản sao Windows 8 của người sử dụng.

Xin để ý rằng người tiêu dùng Windows XP, ko hệt như người dùng Windows 7, sẽ không thể giữ các chương trình đang cài đặt với setup Windows vào quy trình tăng cấp. Tất cả những công tác đang cài đặt và setup Windows sẽ ảnh hưởng xóa. Cũng để ý rằng người dùng đang chạy Windows XP 32-bit sẽ không còn thể tăng cấp lên Windows 8 x64.

Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên bao gồm tối thiểu trăng tròn GB dung tích đĩa trống bên trên ổ đĩa Windows XP. Đảm bảo rằng laptop của khách hàng đáp ứng những thưởng thức khối hệ thống buổi tối tphát âm của Windows 8 trước khi nâng cấp lên Windows 8. Hình như, hãy bảo đảm an toàn Chip xử lý của PC của bạn tương xứng với Windows 8 để tách cảm nhận CPU CPU của PC của khách hàng không tương xứng với lỗi Windows 8 Khi thiết lập.

Thủ tục:

Bước 1: Bật PC của công ty với khởi rượu cồn vào Windows XP.

Cách 2: Ckém DVD Windows 8 của người tiêu dùng hoặc liên kết USB rất có thể khởi rượu cồn Windows 8 với PC của doanh nghiệp (bạn cũng có thể sử dụng lao lý Từ chối hoặc gợi ý sản xuất USB hoàn toàn có thể khởi động của bọn chúng tôi). Và nếu như khách hàng tất cả tệp ISO, bạn cần lắp tệp ISO bằng cách sử dụng tệp ISO của công ty chúng tôi trong trả lời Windows hoặc trích xuất tệp ISO vào tlỗi mục bởi phần mềm 7-Zip (miễn phí), WinZip hoặc WinRAR.

Bước 3: Mngơi nghỉ ổ đĩa DVD cùng nhấp đúp vào tệp Setup.exe nhằm khởi chạy tùy chỉnh. Và nếu như khách hàng đang áp dụng USB rất có thể khởi đụng, hãy mlàm loctien.netệc ổ USB và tiếp đến nhấp đúp vào tệp setup.exe cộ nhằm chạy tùy chỉnh. Nếu các bạn vẫn bung file tệp ISO, chỉ loctien.netệc mở thỏng mục khu vực các bạn đã giữ các tệp được bung file với chạy tệp Setup.exe cộ.

Cách 4: Trên screen thứ nhất, bạn sẽ thấy nhị tùy chọn: Truy cập trực đường nhằm cài đặt các bạn dạng cập nhật tức thì hiện nay (được khuyến nghị), Không, cảm ơn tùy lựa chọn.

Chọn Không, cảm ơn với nhấp vào nút ít Tiếp theo nhằm gửi quý phái screen tiếp theo sau. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập toàn bộ những bản update bao gồm sẵn sau thời điểm setup Windows 8.

Bước 5: Trên màn hình hiển thị này, bạn phải nhập Model. Nhập mã khóa thành phầm 25 cam kết trường đoản cú cùng tiếp nối nhấp vào nút Tiếp theo để chuyển lịch sự màn hình tiếp theo. Khóa sản phẩm phải có vào vỏ hộp DVD đi kèm hoặc trên biên nhận email của doanh nghiệp.

Bước 6: Trên màn hình tiếp theo, lựa chọn Tôi đồng ý các điều khoản cấp phép và nhấp vào nút Chấp nhận để thường xuyên.

Cách 7: Tại đây, lựa chọn Chỉ giữ lại tệp cá nhân cùng nhấp vào nút Tiếp theo ban đầu thiết lập Windows 8. Như đã nhắc trước đó trong bài xích đăng này, người dùng Windows XP đã chỉ rất có thể giữ Tệp cá nhân vào quá trình nâng cấp. Tất cả các chương trình đã thiết lập với thiết lập Windows có khả năng sẽ bị xóa.

Bước 8: Thiết lập Windows 8 sẽ quét hệ thống của bạn nhằm bảo đảm an toàn rằng PC của khách hàng đáp ứng những đề nghị hệ thống về tối tphát âm của Windows 8 cùng các sự loctien.netệc khác có thể ngnạp năng lượng quy trình nâng cấp. Sau Khi quét chấm dứt, các bạn sẽ thấy nút Cài đặt . Nhấp vào nút Cài đặt nhằm bước đầu cài đặt.

PC của bạn cũng có thể khởi rượu cồn lại hai lần hoặc tía lần trong những lúc setup.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp " Ơn Giời Cậu Đây Rồi Trực Tiếp "Ơn Giời Cậu Đây Rồi"

Bước 9: Sau Lúc cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy screen Cá nhân hóa khu vực các bạn lựa chọn color mang đến nền screen Bắt đầu và lát. Quý Khách rất có thể biến hóa chọn một màu khác sau thời điểm chấm dứt quá trình nâng cấp.

Cách 10: Trong một thời hạn, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Bắt đầu của Windows 8. Chúc may mắn!