Lúc bấy giờ ngoài Google Chrome thì Cốc Cốc là một giữa những trình săn sóc được sàng lọc khá thịnh hành. Cốc Cốc bao gồm tuấn kiệt tốt, dễ dàng sử dụng cùng miễn tổn phí trọn vẹn. Nếu máy tính xách tay bạn chưa tồn tại Cốc Cốc cùng ao ước thực hiện thì hãy xem thêm biện pháp tải Cốc Cốc về máy vi tính và điện thoại cảm ứng trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải trình duyệt cốc cốc


Cách mua, thiết đặt Cốc Cốc về máy vi tính Windows

Để có thể sử dụng được Cốc Cốc chúng ta cũng có thể xem thêm công việc download và thiết lập sau đây. Cách download Cốc Cốc về máy tính xách tay miễn phí tổn vào áp dụng được hết trên toàn bộ Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện bí quyết này cho các mẫu máy vi tính HPhường, Dell, Lenovo,...

Hướng cách sở hữu cốc cốc về máy tính

- Cách 2: Sau lúc truy vấn vào đường links bên trên, làm việc trang chủ các bạn sẽ thấy nút ít “Tải Cốc Cốc cho Window”. Nhấp loài chuột vào để tiến hành sở hữu.

*

- Cách 3: Khi thấy một bảng thông báo về điều khoản sử dụng hiện ra trên màn hình bạn hãy clichồng lựa chọn “Tôi đang phát âm với đồng ý”. Lúc bấy giờ khối hệ thống vẫn auto thực hiện mua Cốc Cốc về máy cho bạn, bạn chỉ cần đợi trong 1-2 phút ít là được.

*

Hướng dẫn thiết lập Cốc Cốc cho thứ tính

Sau lúc khối hệ thống báo đã sở hữu xong bạn liên tục làm theo các bước sau để triển khai thiết lập Cốc Cốc cho laptop nhằm thực hiện nhé. 

- Bước 1: Ở screen bao gồm đã hiển thị một thông tin vẫn thiết lập thành công xuất sắc Cốc Cốc. Trong thời điểm này bạn chỉ cần lựa chọn setup mang đến trình trông nom này. - Bước 2: Trên phần thiết lập sẽ có được 3 chắt lọc, nhằm đơn giản và dễ dàng bạn cũng có thể clichồng vào hết cả 3. Nếu bạn đang cần sử dụng tuy nhiên tuy nhiên Google Chrome cùng với Cốc Cốc và không thích lựa chọn Cốc Cốc làm cho trình để mắt mang định cho máy tính thì hãy vứt vết tiông chồng tại phần sẽ là được. 

*

- Bước 3: Sau khi setup hoàn thành, chúng ta bấm nút ít “Cài đặt”, kế tiếp bnóng “Xong” là hoàn tất thiết lập. 

*

- Cách 4: Quý khách hàng chỉ việc msinh sống Cốc Cốc lên cùng sử dụng như thông thường là được. 

Chỉ buộc phải thực hiện hòa hợp công việc trên là bạn có thể thiết lập với thực hiện Cốc Cốc thành công xuất sắc rồi. Rất đơn giản và dễ dàng với dễ làm cho, chơi luôn nhé. 

Cách sở hữu, cài đặt Cốc Cốc về laptop Macbook

Cách tải Cốc Cốc về máy vi tính Macbook cũng tiến hành tương tự như như bí quyết mua cho thiết bị Window vậy. 

Cách 1: Truy ctràn lên links này, tiếp đến nghỉ ngơi bên dưới phần “Tải Cốc Cốc đến Window” bạn sẽ thấy “Hoặc cài đặt mang lại OS, Mac,...”, bnóng chọn vào phần hình tượng Mac nhằm cài đặt nhé. 

*

- Bước 2: quý khách hàng thực hiện xác nhận luật pháp sử dụng là rất có thể sở hữu về được. - Cách 3: Cài đặt Cốc Cốc mang đến Mac. Sau lúc đang cài ngừng tệp tin các bạn hãy thực hiện thiết đặt cho Mac. Vào mục vẫn download chúng ta chỉ việc giữ lại loài chuột kéo thả icon Cốc Cốc vào thỏng mục "Applications" (Ứng dụng) bên trên Mac là chấm dứt. 

*

- Bước 4: Để sử dụng chúng ta chỉ việc tìm đến inhỏ Cốc Cốc mngơi nghỉ lên là cần sử dụng được. 

*

Cách sở hữu Cốc Cốc về máy vi tính Mac đang tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời hạn hơn đối với bí quyết download Cốc Cốc mang đến lắp thêm Window. 

Cách cài đặt, thiết lập Cốc Cốc về năng lượng điện thoại

Ngoài những cách sở hữu cốc cốc về máy tính để sử dụng thì bạn cũng có thể thiết lập Cốc Cốc. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm các bước setup Cốc Cốc về điện thoại cảm ứng thông minh tiếp sau đây.

Tải và cài đặt Cốc Cốc mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android

- Bước 2: Sau lúc vẫn tra cứu thấy vận dụng Cốc Cốc bên trên điện thoại cảm ứng chúng ta thừa nhận nút ít setup cùng hóng trong giây phút để khối hệ thống triển khai thiết lập. 

*

- Cách 3: Bấm “Mở” sau đó nhấp vào nút ít “Khám phá” rồi mang lại “Bắt đầu chuẩn y web”. vì vậy là các bạn vẫn ngừng xong xuôi cách tải Cốc Cốc về điện thoại thông minh. quý khách chỉ cần truy vấn cùng sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Lấy Điểm Chuẩn Đại Học Kien Truc Tphcm

*

Tải và setup Cốc Cốc đến điện thoại thông minh iPhone

Cách download Cốc Cốc về Apple iPhone cũng thực hiện tương tự như nlỗi công việc bên trên Smartphone Android. Chỉ là nhằm mua được bạn cần phải truy cập vào Appstore thay vị CH Play, hoặc chúng ta có thể truy cập vào mặt đường link này. 

Các bước thiết đặt cùng thiết lập áp dụng hệt như bên trên điện thoại thông minh Android chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm lại các bước làm cho trên nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc. 

Một số lỗi thường chạm mặt và bí quyết khắc phục lúc áp dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc Cốc đã làm được tải về mà lại lại ko xuất hiện thêm ở screen Desktop?

Trên máy tính xách tay Windows: Nếu chúng ta vẫn tải thành công xuất sắc Cốc Cốc về máy nhưng không thấy xuất hiện thêm nghỉ ngơi màn hình? Quý khách hàng nhấn vào mục search kiếm bên (biểu tượng kính lúp) trên tkhô cứng Taskbar rồi gõ tra cứu Cốc Cốc. Sau Khi hiển thị bnóng lựa chọn vào. Chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể làm theo biện pháp khác đó là chế tác shortcut Cốc Cốc ra màn hình hiển thị. Cũng thực hiện gõ tìm Cốc Cốc trên tkhô nóng tìm kiếm tìm rồi sau đó nhấn chuột buộc phải vào mục Cốc Cốc, bấm “Open tệp tin Location”. Bên cạnh đó, sau thời điểm search thấy biểu tượng Cốc Cốc chúng ta cũng có thể duy trì con chuột cùng kéo thẳng ra Desktop hoặc kéo vào tkhô hanh Taskbar. Trên lắp thêm Mac: Nếu bạn dùng Mac, thì các bạn vào mục Application Tools, tiếp đến dìm loài chuột phải tại tiện ích Cốc Cốc rồi bnóng “Send to” sau cuối là “Desktop” (create shortcut) là xong. 

2. Đang áp dụng, trình thông qua bị ngắt/đóng thốt nhiên ngột

Nếu vào quy trình thiết lập với áp dụng Cốc Cốc mà Cốc Cốc tự động hóa tắt bất ngờ đột ngột thì bạn hãy triển khai nén cùng gửi tlỗi mục reports về mang lại Cốc Cốc theo các bước sau:

Bước 1: Bấm mặt khác tổng hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad cùng thừa nhận OKCách 3: Để nén tlỗi mục reports bạn hãy cần sử dụng ứng dụng winrar hoặc winzip.Bước 4: Gửi file nén với thư mục về cho Cốc Cốc tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng cùng với phần đa biết tin share bên trên vẫn có ích dành riêng cho mình, giúp cho bạn biết phương pháp sở hữu Cốc Cốc về laptop với Smartphone dễ ợt và khắc phục một số lỗi thường chạm mặt cơ phiên bản. 


Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thêm về hầu hết loại Laptop, PC, Điện thoại hiện tại đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay lập tức cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua đầy đủ kênh dưới đây và để được cung ứng nhanh khô nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

nguyenklặng.com

Chat: Facebook loctien.net (nguyenkyên ổn.com) hoặc Website Nguyenklặng.com

Trung vai trung phong mua sắm Nguyễn Kyên bên trên toàn quốc


Chào các bạn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm 1 trong 2 giải pháp hạn chế sau đây: Hãy tắt ứng dụng diệt virus nhưng nhiều người đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là các bạn sẽ download được tệp tin xuống bởi Cốc Cốc.