Hướng dẫn: Cách sản xuất fanpage trên Facebook cho bạn (update new nhất) loctien.net Blog – Có lẽ khi bạn gọi vào title nội dung bài viết này đang thấy không còn xa lạ khi hiện tại trên Internet có nhiều nội dung bài viết lí giải biện pháp tạo thành fanpage trên Facebook thế nào. Bài viết này cũng không xung quanh mục đích bình thường đó, với đi kèm khuyên bảo là những thay…
*
*
*
*
*

4. Điền công bố Giới thiệu

Bước tiếp theo sau trong quá trình sản xuất Fanpage bên trên Facebook, một điều chúng ta nên biết trước chính là links trên Facebook là no-follow và ko được index mang lại mục tiêu làm cho SEO. Tuy nhiên loại giỏi của trang biểu thị là nó được index vào Google, chính vì vậy bạn cần điền thiệt chi tiết và tất cả chứa tự khóa trong phần này.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 fanpage trên facebook

Thông tin thể hiện này đã hiển thị thẳng bên trên Timeline dưới hình họa Cover nhưng để ý bé dại là chỉ gồm 255 kí từ đầu được hiển thị. Tất nhiên bạn có thể viết dài ra hơn tuy vậy các phần thừa quá 255 kí từ bỏ sẽ không còn được hiển thị ra bên trên Timeline.

Tại đây chúng ta cũng có thể điền vào link đến trang web, các tài khoản mạng xã hội không giống (ví như có).

Mẹo:

Bạn có thể soạn thảo lên tiếng diễn đạt bằng những lịch trình biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản nlỗi MS Word hay Notepad++ để khẳng định số kí từ bỏ rồi copy/paste vào Facebook.

Xem thêm: Lệnh Round Trong Excel Là Gì, Cách Dùng Hàm Round Trong Excel Đơn Giản Nhất

Chọn nút ít Yes nhằm xác thực Page này thay mặt đại diện cho 1 doanh nghiệp lớn đích thực với nhận “Save sầu Info” nhằm giữ lên tiếng lại và sang bước tiếp theo.