Tạo mã vun online sẽ giúp đỡ cho mình tiết kiệm ngân sách và chi phí dược thời hạn cai quản các món đồ thành phầm khác biệt. Vậy làm thế nào để tạo ra mã gạch miễn chi phí được? Cùng chúng tôi mày mò tức thì 2 biện pháp sản xuất mã vén online miễn giá thành đơn giản cùng dễ ợt thực hiện tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo mã vạch miễn phí

1, Cách sinh sản mã vén miễn tầm giá online Barcode Generator

Barcode Generator là một giữa những pháp luật sinh sản mã vạch miễn phí thông dụng duy nhất bây chừ cùng với 1 loạt các các loại mã khác biệt trong số đó tất cả 2 loại được sử dụng nhiều duy nhất là Code-128 và Code-39/93.

Cách thực hiện:

Cách 1: Truy cập Công nắm chế tạo mã gạch Online Barcode Generator.

Bước 2: Tại mục Linear Codes bạn hãy chọn các loại code cân xứng cùng với nhu cầu của công ty.

*

Cách 3: Tiếp mang đến tại phần Data bạn hãy nhập thông số giỏi ký hiệu cho sản phẩm của công ty.

*

Cách 4: khi đặt thông số kỹ thuật đến mã vén bạn bấm vào biểu tượng thiết lập phía mặt cần cội trên.

*

Cách 5: Tiếp theo chúng ta theo lần lượt cấu hình thiết lập các thông số vào thiết đặt như sau:

Mode: PixelModule Width: 3Image Resolution (DPI): 100-150Image Format: JPG/ PNGImage Rotation: 0Sau Lúc tùy chỉnh thiết lập ngừng, chúng ta thừa nhận Cthất bại để đóng góp bảng cài đặt lại.

*

Bước 6: Ở giao diện tiếp theo bạn nhấn vào Download nhằm cài đặt mã vén về vật dụng.

*

Bước 7: Tiếp theo ở đoạn tệp tin name các bạn hãy khắc tên đến mã vén để thuận lợi nhận ra sau đây và nhấn Save để giữ gìn.

*

Cách 8: khi làm việc thành công các bước trên phía mặt gốc trái màn hình đang lộ diện file hình họa để bạn coi nkhô cứng.

*

do vậy các bạn đang chế tạo với tải về thiết bị thành công.

*

Tạo mã vạch thành công

2, Cách chế tạo mã vén miễn phí tổn bởi ikiểm tra scanner

Với ikiểm tra scanner các bạn sẽ tiện lợi tạo thành mã vạch miễn phí tổn mang lại riêng các bạn với khá nhiều thứ hạng mã gạch khác nhau cùng với hình ảnh đơn giản để rất có thể cân xứng với mọi người sử dụng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập Công núm ikiểm tra scanner và setup những thông số kỹ thuật nhằm tương xứng cùng với nhu cầu của người sử dụng cùng dấn Generate để tạo ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Android

*

Bước 2: Khi sản xuất thành công mã vun các bạn nhận loài chuột bắt buộc vào mã cùng chọn Lưu hình hình họa thành để sở hữu mã về đồ vật.

*

Trên đây Shop chúng tôi đã giới thiệu mang lại chúng ta 2 bí quyết sinh sản mã gạch miến phí, hy vọng qua nội dung bài viết hi vọng bạn sẽ sinh sản mã gạch mang đến riêng mình để sử dụng. Chúc chúng ta thành công!