Domain Name System viết tắt là DNS, đấy là khối hệ thống phân giải tên miền. DNS hiện giờ được áp dụng nhằm truy cập hồ hết trang web bị chặn nlỗi Facebook. Có không ít DNS để người tiêu dùng chuyển đổi nlỗi DNS VNPT, DNS OpenDNS…


Một trong những DNS thông dụng nhất là DNS Google, đó là DNS để giúp đỡ người dùng truy cập một bí quyết nhanh chóng với bình ổn rộng. Chúng ta vẫn có bí quyết thay đổi DNS trên laptop và bên dưới đấy là giải pháp đổi DNS bên trên iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Cách thay đổi dns trên android


Cách biến đổi thiết đặt sever DNS bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch:

*

Sau đó chúng ta vào mục Kết nối, địa điểm bao gồm thiết lập kết nối Wifi

*

Quý Khách dấn với duy trì vào thương hiệu điểm truy vấn Wifi kia vào 2 giây, một hành lang cửa số sẽ chỉ ra, các bạn lựa chọn Quản lý setup mạng

*

Kéo xuống bên dưới thuộc, các bạn sẽ thấy mục DNS 1 với DNS 2. quý khách có thể đổi DNS là dãy số như thế nào tùy thích hợp. Trong hình là DNS của Google.

Như vậy là bạn đã đổi DNS bên trên Android thành công. Trong một trong những ngôi trường thích hợp, vận tốc săn sóc web của bạn sẽ được nâng cao đáng chú ý. Chúc các bạn tiến hành thành công!

Cách 2. Dùng phần mềm DNS Changer

DNS Changer (Hỗ trợ Android OS 2.1 trsống lên)

*

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng sau khi sẽ sở hữu và sở hữu mới chấm dứt, áp dụng vẫn hiển thị DNS mang định của người tiêu dùng nlỗi hình dưới (DNS rất có thể khác tùy thuộc vào mạng của công ty vẫn sử dụng)

*

Bước 2: quý khách hàng thứu tự sửa Primary DNS và Alternate DNS theo máy trường đoản cú nlỗi hình, sống bài viết này bản thân dùng Google DNS. Sau đó bấm Set để tùy chỉnh thiết lập DNS mới mang đến lắp thêm.

*

Cách 3: Trên máy Android của chúng ta, thừa nhận phím chạm màn hình Menu để hiện tại thỉ mục Settings của vận dụng. Tích chọn vào Auto lớn apply for wifi và Auto lớn apply for 3G nhằm vận dụng tự động hóa thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật DNS mới sau các lần bạn thực hiện mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.

Xem thêm: Yên Tâm Với 35 Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Tại Hà Nội Uy Tín

*

Sử dụng áp dụng VPN bên trên năng lượng điện thoại

Một bí quyết khác nhằm bạn có thể vào những trang web bị chặn sẽ là thực hiện vận dụng VPN. Cách thực hiện VPN để vào đa số trang web bị chặn hết sức dễ dàng, chúng ta cũng có thể tuân theo chỉ dẫn trong đoạn phim sau đây.