Đã có khá nhiều người tiêu dùng máy tính xách tay có gửi câu hỏi qua lời nhắn giỏi Facebook cho tới cho Cửa Hàng chúng tôi nhỏng sau: Sau Lúc tải một tệp tin tuyệt chương trình như thế nào đó bên trên mạng về nhưng băn khoăn nó sinh hoạt đâu? Muốn nắn tạo thành một tlỗi mục khác khiến cho tất cả những thứ download trên mạng đã tự động được lưu giữ vào đó? Thực ra trong hệ quản lý và điều hành Windows luôn luôn mang định sẵn băng thông các file hoặc forder sau thời điểm sở hữu về laptop đang nằm trong thỏng mục Downloads (C:UserAdminDownloads). Như vậy sẽ khá ăn hại nếu khách hàng cài không hề ít tệp tin nặng nề trên mạng nhưng mà ổ C lại sở hữu dung lượng nhỏ, không được mức độ đựng. Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải đáp các bạn cách chuyển đổi đường dẫn Download mang định vào hệ điều hành quản lý Windows một phương pháp cụ thể bằng hình hình ảnh cụ thể.

Bạn đang xem: Cách thay đổi đường dẫn download win 7


lấy ví dụ như, Đường dẫn khoác định tất cả những file tải về bên trên mạng mạng internet về vẫn nằm ở vị trí C:UserAdminDownloads nhưng mà bạn muốn nó nằm ở vị trí D:Tải Về. Thứ nhất bạn hãy vào ổ D và tạo nên mới một forder mang tên là "Tải Về", kế tiếp hãy làm theo quá trình tiếp sau đây nhằm biến đổi đường truyền Download khoác định trong hệ điều hành và quản lý Windows.
Cách 1: Nháy lưu ban chuột vào biểu tượng This PC bên trên màn hình hiển thị Desktop. Sau kia một cửa sổ bắt đầu tồn tại, con chuột đề nghị vào tlỗi mục Downloads và chọn Properties.
*
Chuột yêu cầu vào thỏng mục Downloads trong hành lang cửa số This PC

Bước 2: Cửa sổ ở trong tính lộ diện ngay lập tức sau đó, bnóng lựa chọn Move để biến đổi băng thông Download khoác định trong hệ điều hành quản lý Windows.

Xem thêm: Quy đÁ»•I: 1 Triệu Usd Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)? 1 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam


*
Ttuyệt thay đổi đường truyền Download mặc định

Tiếp theo, các bạn hãy chọn băng thông là tlỗi mục vừa tạo thành vào ổ D rồi bnóng lựa chọn Select Forder. Sau kia quay lại bnóng OK nhằm hoàn chỉnh.
*
Chọn tlỗi mục hy vọng là vị trí cất những file thiết lập về

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*

cho doanh nghiệp hỏi là bản thân chót để bao ổ D ko buộc phải là 1 file thắt chặt và cố định thì muốn đặt lại nlỗi cũ thì bắt buộc làm cho cố gắng nào ạ, bản thân demo có tác dụng lại bí quyết trên tuy thế ko đc, đặt bản thân host cơ mà cũng ko đc nốt, đã fomat.nó ghi là ko chế tạo ra đc những thư mục nhỏ thông thường vào "D:$RECYCLE.BIN..."(lâu năm quá)