Dù bạn bao gồm thực hiện Facebook hay là không, tôi chắc chắn rằng rằng tất cả bọn họ số đông rất có thể gật đầu rằng, Facebook giúp cho bạn ghi ghi nhớ ngày sinc nhật của đồng đội mình. Nhưng tất cả một vụ loctien.netệc nhỏ tuổi, nó nói bạn đúng đắn vào ngày sinh nhật, thường xuyên là vào buổi sáng sớm. Vì vậy, nếu bạn muốn lên kế hoạch trước, đây là toàn bộ các phương pháp chúng ta cũng có thể chất vấn sinh nhật tiếp đây của bằng hữu bản thân theo cách bằng tay thủ công.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Cũng đọc:Cách coi loctien.netdeo clip bên trên Facebook với chúng ta bè

Kiểm tra sinh nhật của bằng hữu trên Facebook của bạn

Tùy lựa chọn 1. Kiểm tra Phần Giới thiệu trong Hồ sơ của họ

trong số những phương pháp dễ dàng nhất nhằm soát sổ ngày sinch của một cá nhân là bình chọn bên trên hồ sơ của mình. Bạn rất có thể làm cho điều đó bằng cách mở hồ sơ của mình cùng nhấp vào tab Giới thiệu. Tại đây, chúng ta có thể tra cứu thấy một tùy chọn có tên là “Liên hệ cùng thông tin cơ bản”. Tại đây bạn có thể search thấy biết tin cụ thể về ngày sinh vào phần lên tiếng cơ phiên bản.

*

Nếu đang thực hiện điện thoại, bạn chỉ cần cuộn xuống trang hồ sơ với chọn tùy lựa chọn “Xem thông tin” vào phần biểu lộ. Nhấp vào nó với tại đây chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy báo cáo chi tiết về ngày sinc trong phần ban bố cơ bạn dạng. Nhưng hãy hãy nhờ rằng chúng ta chỉ rất có thể coi bọn chúng lúc người tiêu dùng chỉ định chúng cùng nhằm nó mlàm loctien.netệc cho bạn coi.

*

Tùy chọn 2: Kiểm tra danh sách toàn bộ các sinc nhật chuẩn bị tới

Kiểm tra làm hồ sơ là tốt lúc bạn có nhu cầu kiểm soát ngày sinh của cá thể. Để coi sinch nhật sắp tới của tất cả bằng hữu trên Facebook của khách hàng, hãy nhấp vào những sự khiếu nại nằm trong bảng điều khiển phía bên trái.

*

Bây tiếng, hãy nhấp vào Sinch nhật. Tại trên đây chúng ta có thể kiểm tra các sinh nhật cách đây không lâu đang qua với toàn bộ những sinc nhật sắp tới của toàn bộ bằng hữu của chúng ta.

*

Nếu ai đang thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta có thể thuận tiện mnghỉ ngơi trang bằng cách nhấp vào tra cứu tìm với nhập ngày sinc. quý khách sẽ tìm kiếm thấy một lối tắt mang tên “Sinch nhật sắp tới”, hãy nhấp vào nó nhằm truy cập vào toàn bộ các thông báo cụ thể về sinh nhật tới đây. Nhưng mặc dù sao, cụ thể ngày sinc sẽ chỉ tất cả vào danh sách này khi người tiêu dùng nhập lên tiếng chi tiết vào làm hồ sơ của họ cùng cả vào list anh em của khách hàng.

*

Tùy chọn 3: Kiểm tra sinc nhật bằng Trợ lý Google

Với phiên bản update Trợ lý Google vừa mới đây, chúng ta cũng có thể liên kết Facebook với Trợ lý Google cùng chỉ loctien.netệc thử khám phá Google hiển thị ngày sinch của bạn bè. Nhưng trước tiên, bạn cần bật phím tắt Facebook trên Trợ lý Google. Quý Khách có thể có tác dụng điều đó bằng phương pháp mngơi nghỉ thiết lập Trợ lý Google từ bỏ áp dụng Google.

*

Bây giờ cuộn xuống cùng nhấp vào “Xem toàn bộ tải đặt”. Trong phần Tất cả Cài đặt, bạn có thể search thấy tùy lựa chọn “Phím tắt”, hãy nhấp vào nó.

*

Chọn tùy chọn Facebook với nhấp vào biểu tượng lốt cùng sát bên “Sinc nhật của bạn bè tôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Gmail Bằng Số Điện Thoại Hoặc Email Dự Phòng

*

Sau Khi hoàn toàn, chúng ta chỉ nói cách khác “Sinch nhật của bạn bè tôi” cùng nó đang thẳng msống Facebook cùng hiển thị cho chính mình tất cả các chi tiết sinc nhật sắp tới đây của bạn bè.