Thủ thuật xem mình đang theo dõi ai trên Facebook là cách giúp người dùng có thể quản lý được danh sách các thành viên, người dùng mà chúng ta đang theo dõi trong quá trình sử dụng cũng như tìm hiểu các người dùng mà mình đang gửi lời mời kết bạn nhanh chóng và thuân tiện nhất.Bạn đang xem: Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook


Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về việc hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Và trong bài viết này, 24s.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bạn đang xem: Cách xem những người mình đang theo dõi trên facebook

+ Bỏ theo dõi nếu như Follow nhầm người+ Hủy lời mời kết bạn nếu như không có nhu cầu nữa

*

Kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook

Hướng dẫn xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Nội dung bài viết:1. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone trên trình duyệt 2. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone trên trình duyệt

Trong bài viết hướng dẫn này, 24s.vn sẽ thực hiện trên trình duyệt Chrome. Các bạn có thể tải trình duyệt này phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây

Download Chrome cho AndroidDownload Chrome cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web Chrome cho Android, iPhone đã được tải về vài cài đặt ở trên.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào địa chỉ đăng nhập Facebook trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện kiểm tra mình đang theo dõi ai trên Facebook.

*

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của mình như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn bè .

*

- Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "3 dấu chấm" ở góc trên bên tay phải màn hình và chọn mục Trang web cho máy tính để thay đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

*

Bước 5 : Ngay lập tức, trang web Facebook cá nhân của mình sẽ thay đổi giao diện, tuy nhiên để xem mình đang theo dõi ai trên Facebook, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn vào mục đường dẫn Link Facebook xoá mục m.facebookvà chỉ để lại Facebook.com/profiles như hình dưới mà thôi.


*

- Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để có thể xem mình đang theo dõi ai trên Facebook.

*

Và đây là danh sách các tài khoản Facebook mà 24s.vn đang theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy các bạn cũng đã biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình đang theo dõi, follow những Facebook nào hiện nay.

2.Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook hiện nay người dùng đã có thêm cách làm mới khi có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt web bên trên. Chi tiết các bước thực hiện để kiểm tra theo dõi Facebook sẽ được 24s.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook lên ->Chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào chức năng Xem thông tin giới thiệu của bạn.

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm đến mục Đang theo dõi và chọn vào Xem tất cả -> Danh sách tất cả những người dùng, Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị ra. Để hủy theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người dùng đó.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi để hoàn tất quá trình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã biết được thông tin về các tài khoản Facebook rồi phải không. Còn với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài viếtcách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

https://24s.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khoả thêm về cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook. Liệu các bước thực hiện điều này có tương tự như cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã vừa được 24s.vn cùng các bạn thực hiện ở trên hay không?

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS

Cách kiểm tra theo dõi Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai trên Facebook để từ đó có những thiết lập để khi vào Facebook sẽ không còn thấy các thông tin spam, lừa đảo hiển thị trên Facebook của mình.

Phần lớn những người mà bạn đang theo dõi là những người mà bạn đã gửi lời kết bạn nhưng không được đồng ý kết bạn, hoặc do nhiều người đã full bạn mà khi bạn gửi lời mời kết bạn sẽ được tự động chuyển sang chế độ theo dõi.


Kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những thông tin bổ ích tới bạn, thậm chí có rất nhiều Facebook bị virus nên sẽ đăng những bài viết khá khó chịu và hiển thị thông báo trên Facebook của bạn. Những lúc như vậy, khi vào Facebook bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu.

Nội dung bài viết:1. Kiểm tra người theo dõi ai trên máy tính2. Kiểm tra người theo dõi từ điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

1. Kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook từ máy tínhBước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tiếp tới bạn sẽ vào trang cá nhân của bạn và chọn danh sách bạn bè "friendlist"

Bước 3: Sau khi chọn mục danh sách bạn bè bạn chỉ cần click vào mục "Đang theo dõi" là biết những người bạn đang theo dõi là ai

2. Kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook từ điện thoạiThao tác kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook từ điện thoại và máy tính có nhiều nét tương đồng, để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn nhấn vào liên kết Tại đây.Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra theo dõi Facebook, xem những ai mà bạn đang theo dõi. Với cách này bạn dễ dàng kiểm tra xem mình đang theo dõi những ai và có thể bỏ hoặc tiếp tục để theo dõi người đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-3592n.aspx


Chỉ với vài bước thực hiện, bạn có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook, từ đó nắm rõ các tài khoản mà mình đã theo dõi hoặc hủy theo dõi nếu như không còn nhu cầu. Việc xem khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ thao tác, bạn có thể tham khảo trong nội dung dưới đây.

*
Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Facebook lưu lại tất cả mọi thông tin, kể cả các thông tin bạn theo dõi ai và hủy theo dõi ai. Để xem lại bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

1. Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải cuối giao diện.

*
Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải cuối giao diện

Bước 2:Nhấn tiếp vào mục Tài khoản.

*
Nhấn tiếp vào mục Tài khoản

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

*
Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 4: Bạn nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động.

*
Nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động

Bước 5: Tiếp theo nhấn vào mục Hạng Mục.

*
Tiếp theo nhấn vào mục Hạng Mục

Bước 6: Nhiều hạng mục xuất hiện, bạn nhấn vào Mục đang theo dõi.

*
Nhấn vào Mục đang theo dõi

Bước 7: Ngay lập tức các trang Fanpage và tài khoản cá nhân mà bạn đang theo dõi sẽ xuất hiện, được sắp xếp theo thời gian cụ thể. Đồng thời hệ thống cũng thông báo các tài khoản bạn đã bỏ theo dõi trước đó.

*
Danh sách các Fanpage và tài khoản cá nhân mà bạn theo dõi sẽ xuất hiện

2. Cách xem tài khoản mình đang theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, Bạn chọn vào tài khoản cá nhân.

*
Truy cập vào tài khoản cá nhân

Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào mục Nhật Ký hoạt động.

*
Chọn tiếp vào mục Nhật Ký hoạt động

*

Bước 4:Sau đó, chọn vào mục Đang theo dõi.

*
Chọn vào mục Đang theo dõi

Bước 5: Danh sách các tài khoản Facebook mà bạn đang theo dõi sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Cách Chuyển Font Chữ Vni

*
Danh sách các tài khoản Facebook mà bạn đang theo dõi sẽ xuất hiện

Trên đây là cáchxem những người mình đang theo dõi trên Facebook, chúc bạn thao tác thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng.