Không yêu cầu áp dụng nguyên tắc hay tool cung ứng nhằm quản lý, thanh lọc với xóa các ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của người tiêu dùng. Hãy thuộc Simple Page tìm hiểu mẹo tuyệt ho sau nhằm thuận tiện thanh lọc ra các bài viết bạn muốn xóa nhé, sau đó chỉ việc 1 cú bấm chuột là xóa sạch các bài viết sẽ lựa chọn rồi. Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag một loạt những bài viết của anh em bên trên tường protệp tin Facebook của bản thân mình nữa. Vô thuộc đơn giản dễ dàng thôi, hãy bắt tay vào làm tức thì nào!


Nếu nhiều người đang cần sử dụng Facebook trên máy tình thì ngay hiện giờ truy vấn vào trang cá thể của doanh nghiệp (tường), ngay mục đăng tải status bạn sẽ thấy một khả năng mang tên Gọi là Quản lí nội dung bài viết trên Facebook, cliông xã chọn mục làm chủ bài viết!

*
Tính năng làm chủ nội dung bài viết bên trên Facebook

Trong thời điểm này Facebook đã liệt kê các bài viết trên tường cá thể của người sử dụng thành dạng danh sách/List để bạn cũng có thể coi cùng dễ dãi tích lựa chọn vào xóa các nội dung bài viết bên trên Facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh vậy yêu cầu bạn muốn xóa dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa hết ảnh trên fb

*
Tính năng quản lý bài xích viết

Vì danh sách bài viết bố trí theo tháng vậy cần nếu bạn muốn xóa nội dung bài viết sản phẩm loạt thì bnóng lựa chọn trong thời điểm tháng kia để nó select all nội dung bài viết luôn, quá nhanh khô vượt nguy hiểm thất thoát.

*
Chọn 1 loạt bài bác viết

Ngoài ra gồm cách khác nhằm xóa bài viết nhanh hao không chỉ có vậy. quý khách hàng có thể thanh lọc bài viết theo ý của người sử dụng, bằng cách nhìn vào góc trái màn hình đã thấy phần thanh lọc. quý khách hàng có thể thanh lọc nội dung bài viết của chúng ta đăng hay của bạn bè, người không giống đăng tag các bạn vào.

*
Lọc bài viết

Hoặc nếu như khách hàng chỉ muốn xóa Tag thì bấm lựa chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được đính thẻ thì thời điểm này xóa nội dung bài viết 1-1 giản hơn. Quý Khách cũng có thể lựa chọn theo ngày đăng để xóa

Sau Lúc tuyển chọn được danh sách bài viết buộc phải để xóa bài xích viết rồi các bạn lựa chọn TIẾP sống phía góc dưới màn hình! Hiện nay Facebook đã hiển thị ra 3 tác vụ nhỏng sau:

Ẩn bài xích viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Bạn mong mỏi xóa bài viết một loạt trên Facebook tuyệt ẩn thì bạn lựa chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có tương đối nhiều các bạn thắc mắc rằng tại sau tính nắng nóng bị ẩn ko tuyển chọn được thì nguyên nhân là:

Ví dụ: Quý khách hàng muốn delete post sản phẩm loạt dẫu vậy vào nội dung bài viết chúng ta chọn xóa bao gồm hình ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa thì lúc này Facebook ko hiện tính năng delete post all đề xuất các bạn yêu cầu vứt lựa chọn tnóng hình ảnh này ra.

Còn nếu như khách hàng Gỡ thẻ Tag nhưng mà chọn 10 tấm hình ảnh có một tấm không tồn tại gắn thêm tag thì tuấn kiệt này rất có thể ẩn đi vậy đề xuất chúng ta chỉ lựa chọn tnóng ảnh các bạn bị thêm tag thôi.

Sau khi kết thúc xuôi hãy clichồng XONG để hoàn tất với bây giờ hãy truy cập vào tường cá thể với coi coi các bài viết đã bị xóa, ẩn không nhé! Đây hoàn toàn có thể call là mẹo cùng thủ thuật rất hay và đề nghị thừa nhận là nó nkhô cứng hơn trước trên đây không ít.


Cách xóa ảnh trên protệp tin Facebook 1 loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì thứ nhất chúng ta mngơi nghỉ vận dụng lên vào tường cá nhân của khách hàng.

Lúc bấy giờ trong trang cá thể các bạn sẽ thấy khả năng lộ diện bên dưới ô đăng tâm lý khá là nhỏ! Hãy quan sát vào ảnh tiếp sau đây để dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn nhanh chóng các nội dung bài viết mở ra lên siêu nhanh khô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Video Bằng Proshow Producer Đơn Giản!, Cách Ghép Video Trong Proshow Producer

*
Xóa bài viết facebook hàng loạt bên trên năng lượng điện thoại

Sau lúc chọn lựa được list các nội dung bài viết cần xóa một loạt bên trên Facebook thì các bạn bấm tiếp vào Tiếp ở trên góc trên mặt cần. Sau kia chọn thao tác là Xóa hoặc n ngoài dòng thời gian hoặc gỡ thẻ là hoàn thành.

Nếu chúng ta bị lỗi ko xóa tốt ẩn thẻ, ẩn nội dung bài viết thì xem xét lại lí giải giành riêng cho máy vi tính phía bên trên đã giải thích lý do rồi nhé!