Trong quy trình áp dụng Windows, chắc hẳn rằng rằng có những lúc các bạn chạm chán buộc phải trường thích hợp bắt buộc xóa một tệp tin như thế nào đó đúng không ạ ?

Nguim nhân thì không hề ít, rất có thể bởi vì file kia bị lây truyền virus hoặc dễ dàng và đơn giản là nó đang hoạt động ngầm nên ta cần thiết tắt được.

Bạn đang xem: Cách xóa thư mục không xóa được

Vậy làm cho thế như thế nào để giải quyết và xử lý được vụ việc này? hãy tham khảo bài viết sau đây vì chưng loctien.net lí giải.


I. Xóa tệp tin cùng dữ liệu cứng đầu

Có không ít phương pháp để hoàn toàn có thể xóa rất nhiều tệp tin cứng đầu bên trên máy tính, mặc dù trong bài trả lời này mình vẫn share cùng với các bạn 3 biện pháp công dụng cùng dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất.

#1. Tắt tệp tin hoặc vận dụng chạy ngầm

Một nguim nhân dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhưng chúng ta thường chạm mặt phải đó là ai đang mngơi nghỉ file đó, chạy lịch trình đó phải quan yếu xóa được. Vậy câu hỏi đề xuất làm cho là chúng ta thoát hoàn toàn những áp dụng chạy ngầm của nó đi thì mới có thể tắt được.

Nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + ESC hoặc Ctrl + Alt + Del nhằm msinh sống Task Manager => chọn Tab Processes tiếp đến tra cứu thương hiệu file/vận dụng bàn bạn muốn xóa rồi chọn End task nhằm tắt nó đi.

lấy ví dụ bản thân đã mong xóa tệp tin MD5Cheông xã.exe thì gặp gỡ lỗi như vậy này.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Bản Word Chưa Lưu, Lấy Lại Văn Bản Chưa Save, Cách Lấy Lại File Word Chưa Save

*
*
*
*
*

Hoặc ao ước xóa một tiến trình đang làm việc bên trên Windows thì chúng ta lựa chọn quý phái Tab Process của PCHunter với con chuột phải vào Process ý muốn xoá cùng lựa chọn Forcekill And Delete

#4. Vào Mini Windows nhằm xóa

Còn một giải pháp cũng rất đơn giản dễ dàng khác chính là truy cập vào Mini Windows để xóa, nếu như bạn đã có sẵn một loại đĩa Boot hoặc USB boot thì vấn đề truy cập vào Mini Win nhằm xóa các tệp tin đó một giải pháp siêu dễ dàng.

Cách này đảm bảo thành công 100%, người mua hàng xóa cả hệ điều hành đi cũng được chứ đừng nói xóa 1 tệp tin nào đó