Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều quốc gia không giống bên trên toàn thế giới. Vì nguyên do bảo mật, bạn muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Trong bài bác viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger thuộc 1 cơ hội cực kì nhanh lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn hàng loạt trên facebook


Lợi ích của việc xóa mặt hàng loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phép người sử dụng gồm thể bảo mật những biết tin, dữ liệu quan trọng của mình và không muốn mang đến người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn giải pháp xóa 1 dịp nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng phương pháp sử dụng một tiện ích mở rộng tất cả trên những trình duyệt website phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng biệt lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi vào một thời gian dài. Khiến cho bạn không còn muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để bao gồm thể xóa được tất cả tin nhắn bên trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một chiếc nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn bên trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ ko thể chọn tin nhắn mà mình xóa, mà lại nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống và mua đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.


Bước 3: Sau Lúc đã cài đặt đặt ngừng thì bạn hãy mở nó bên trên tkhô nóng tiện ích của bản thân, nếu ko thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới và chọn Ghyên ổn tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Lúc bạn cliông chồng vào tùy chọn Choose & Delete thì bên trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại gồm thể đánh dấu (checkbox) để người dùng lựa chọn theo ý muốn của bản thân.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh xuất xắc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện có.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của bản thân để kiểm tra lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Máy In 2900 Cho Win 7 /Win10, Cách Cài Đặt Máy In Canon 2900

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho những bạn những giải pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger thuộc 1 thời gian đơn giản cùng dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc.