Lưu ý quan liêu trọng: Tính từ lúc năm 2021, ứng dụng này vẫn xong chuyển động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài flash player cho windows sau ngày 12 tháng 1 năm 2021

Nút ít sở hữu xuống đang chuyển tìm hiểu Trang tin tức Chung về Adobe Flash Player EOL.

Adobe Flash Player là một trong điều khoản trọn vẹn nhằm chế tạo ra, sửa đổi cùng xem những tệp trò chơi hoặc video .


Mặc cho dù chương trình có thể chấp nhận được các bạn lưu ý các vận dụng và trang web đa phương tiện đi lại một bí quyết dễ dàng, những nhà phát triển áp dụng nó nhằm sinh sản ngôn từ nlỗi hoạt ảnh.

Cho mặc dù chúng ta sử dụng Flash như một plugin hay một trong những phần mềm phê chuẩn, nó những hỗ trợ năng lực tái phát đoạn Clip với âm tkhô cứng tuyệt đẹp mang lại ngôn từ đa pmùi hương tiện . Cmùi hương trình hỗ trợ những định hình tệp, bao gồm MP3, AAC cùng H.264. Hình như, nó chuyển động với ByteArray với Actionscript.

Bạn vẫn thường tận hưởng Adobe Flash Player trên các trang web lưu trữ văn bản video hoặc trò nghịch. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, ứng dụng này sẽ xong hoạt động và văn bản được làm cho nó hiện nay sẽ bị chặn và quan trọng truy vấn được.

Tại sao Adobe Flash Player bị ngừng?

Bắt đầu từ ngày 12 mon 1 năm 2021, Adobe sẽ không còn cung ứng Adobe Flash Player nữa và sẽ ngăn ngôn từ Flash chạy trong số ấy. Điều này là do những vụ việc bảo mật thông tin khác biệt với phần mềm, tương tự như các tiến bộ technology và những tuyển lựa thay thế xuất sắc rộng hiện bao gồm. Các trình chăm sóc cuối cùng sẽ loại bỏ dần pháp luật này và Adobe thực thụ khulặng phần nhiều người bắt buộc gỡ tải đặt nó.

Nó đang không thể nhận thấy ngẫu nhiên bản cập nhật làm sao nữa cùng Adobe đã liên tiếp nhắc người tiêu dùng gỡ cài đặt nhằm bảo đảm an toàn hệ thống của họ rất khó bị tấn công. May mắn cố gắng, những chương trình định hình hơn hoàn toàn như là HTML5 , WebGLWebAssembly là những sự thay thế sửa chữa tuyệt vời đến nó và phần đông các trình phê duyệt đang thực hiện chúng núm đến Flash Player. Các anh tài được nêu dưới đó là điểm đối chiếu thân sàng lọc này cùng các chọn lọc sửa chữa thay thế.

Tạo, xem và chỉnh sửa tệp một giải pháp thuận tiện

Adobe Flash Player tất cả sẵn mang lại những căn cơ, bao gồm Windows, Mac, Android và iPhone. Do kia, bạn cũng có thể sử dụng cách thức trên các sản phẩm công nghệ không giống nhau. Đối với Android, phần mềm trường đoản cú chôn sâu vào hệ thống nlỗi một thực thể riêng biệt.

Trên Windows, chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa plugin mang lại Chrome nhằm tận dụng tối đa về tối nhiều từng trải xem và tạo thành đa phương tiện của mình. Adobe thậm chí còn vẫn tung ra căn cơ Adobe Animate , một phần của Adobe CC , nlỗi một bí quyết trọn vẹn hơn nhằm người dùng tận dụng tối đa buổi tối đa các tuấn kiệt của Flash Player.

Dường như, những đơn vị cách tân và phát triển áp dụng ứng dụng này nhằm chế tạo các lao lý cùng trò chơi tương tác . Quý khách hàng sẽ thấy Flash Player được áp dụng bên trên những trang web đa phương tiện đi lại nhỏng YouTube và trên các căn nguyên phân phát trực tuyến đường nhỏng Twitch.

Trên thực tiễn, so với nội dung nhiều phương tiện đi lại điều đó, điều cần thiết là đề nghị thiết lập plugin hoặc ứng dụng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Với Flash Player, chúng ta chạy đoạn phim cùng trò chơi sống chế độ toàn màn hình hiển thị. Cmùi hương trình hỗ trợ các lắp thêm loài chuột với bàn phím trên những trình lưu ý, hệ điều hành và quản lý cùng nền tảng.

Trong lúc thực hiện ứng dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng anh tài cuộn vô hạn, tọa độ chuột tương đối, khóa chuột, sự kiện nhấp chuột giữa với click chuột bắt buộc và các nhân kiệt không giống.

Adobe Flash Player chạy hoàn hảo trên laptop Windows cùng cung cấp cho mình các phím tắt khác nhau cho những trình phạt video clip bậc nhất. Tuy nhiên, thỉnh phảng phất tất cả độ trễ và sự núm có thể làm ngăn cách đề nghị chơi trò giải trí của chúng ta.

Hầu không còn những trò chơi được thiết kế mang lại Flash gần như dễ dàng và đơn giản và buổi tối giản. Tuy nhiên, bọn chúng đòi hỏi không ít tài nguim. Do kia, các trình chú tâm website đề nghị đồ lộn để theo kịp đông đảo trải đời khó khăn.

Với những thiết bị cũ rộng, rất có thể khó khăn đùa các trò đùa hỗ trợ Flash. May mắn nạm, các bạn sẽ không gặp gỡ vô số vấn đề trên các khối hệ thống bắt đầu hơn, đặc biệt là phần đông hệ thống chạy Windows 10.

Giao diện cố gắng nào?

So với Synfig Studio , ACDSee Video Studio với những chương trình tương tự như không giống, Adobe Flash Player bao gồm giao diện đơn giản và Gọn gàng hơn . Phần mượt áp dụng các đoạn mã để tạo nên một môi trường thiên nhiên thao tác làm việc ko trắc trở. Nó cũng cho phép tín đồ bắt đầu bắt đầu tò mò cồn lực của những kỹ năng mà không gặp gỡ bất kỳ vụ việc gì. Các tinh chỉnh và điều khiển gần gũi với người dùng tương đối dễ dàng và đơn giản cùng không đề xuất bạn phải gồm bất kỳ kỹ năng chuyên môn như thế nào.

Điều kia nói rằng, Flash Player cũng được các bên cải cách và phát triển trên mọi thế giới ái mộ để sinh sản, coi và chỉnh sửa những tệp nhiều phương tiện. Vì lịch trình tiếp tục chạy vào nền vì thế nó ko làm cho cách trở các bước thao tác làm việc của người sử dụng. Để áp dụng Flash Player, bạn ko nên cài đặt áp dụng của bên sản phẩm ba hoặc đảo lộn qua nhiều tùy lựa chọn "mua đặt".

Ngoài các độ trễ ko liên tiếp, Adobe Flash Player ko đề nghị bất kỳ phiên bản sửa lỗi cực kỳ nghiêm trọng làm sao. Được cung cấp vày gã to con công nghệ thông tin, hình thức này chuyển động hiệu quả cùng ổn định.

Quan trọng nhất, nó cảm nhận các bản update thường xuyên và bạn cũng có thể ao ước ngóng những tính năng lạ được trình làng thỉnh phảng phất.

Chất lượng Clip núm nào?

Với các kỹ năng nlỗi tối ưu hóa Hartware GPU, Adobe Flash Player cung cấp chất lượng phát lại video đáng ngạc nhiên. Chương trình cũng thực hiện chipmix thời thượng có đồ sộ trên các nền tảng gốc rễ.

ngoài ra, plugin Flash Player giành riêng cho Microsoft Windows vẫn về tối ưu hóa và phát trực đường vận tốc bit đam mê ứng với việc hỗ trợ mang lại HDS và RTMP. Do nén trót lọt tru, mức sử dụng rất có thể chạy toàn bộ những một số loại phương tiện đi lại nhưng mà ko gặp mặt bất kỳ sự việc gì.

Adobe Flash Player là một trong những lựa chọn hàng đầu mang đến hoạt hình ảnh. Tuy nhiên, cùng với các cách thức nhỏng Toon Boom StudioAnime Studio , chương trình đã cần đối mặt cùng với một số trong những cạnh tranh gay gắt trong khuôn khổ này. Mặc mặc dù các tùy chọn này cung ứng những tài năng bổ sung cập nhật nlỗi đồng điệu hóa môi tự động hóa, tuy nhiên bọn chúng cấp thiết cai quản đúng chuẩn cân nặng quá trình nặng trĩu.

Có bất kỳ điểm yếu kém như thế nào không?

Trong thời gian cách đây không lâu, số đông bạn sẽ sốt ruột về một số trong những rủi ro bảo mật thông tin liên quan cho công tác. May mắn rứa, bạn có thể dựa vào những phiên bản cập nhật nhận thấy tiếp tục để giữ lại mang đến hệ thống của người sử dụng được bảo vệ.

Cũng đề nghị nhắc lại rằng plugin Flash Player tận hưởng các quyền cụ thể nhằm chạy đúng cách.

Ngoài mọi vụ việc bé dại này, chương trình chạy giỏi bên trên Windows 7, Windows 8, Windows 10 cùng những phiên bạn dạng khác của hệ quản lý.

Ngoài ra, phiên phiên bản tiên tiến nhất của plugin Adobe Flash Player đi kèm theo cùng với khả năng tương hợp hoàn toàn cho các trình thông qua web với hệ quản lý 64-bit. Các đơn vị cách tân và phát triển đã khắc phục và hạn chế một vài vụ việc kéo dài. Giờ trên đây, màn hình không trở nên ngừng hoạt động và chỉ dẫn lời nói về các sự rứa không kịp thời. quý khách hàng chỉ cần khởi cồn lại lịch trình bất cứ thời điểm như thế nào nhằm thường xuyên các bước của mình. Adobe cũng đã bớt vơi tài nguyên ổn hệ thống cần thiết nhằm chạy lịch trình. Vậy nên, nó chạy giỏi rộng trên các thông số kỹ thuật phần cứng cũ hơn.

Dường như, Adobe Flash Player tích đúng theo tốt cùng với Adobe CC với những sản phẩm khác trong hạng mục. Công cố kỉnh này còn có chức năng như một plugin trình để ý cũng tương tự một nền tảng đồng ý nhằm cải tiến và phát triển văn bản nhiều phương tiện tương tác, bao hàm cả trò chơi .

Một nguyên tắc nhiều phương tiện đi lại dễ dàng sử dụng dẫu vậy toàn diện

Adobe Flash Player được thiết kế quan trọng đặc biệt nhằm truyền các tệp đoạn Clip Flash đa phương tiện đi lại trong trình duyệt . So cùng với các phiên bạn dạng trước, phiên bạn dạng này còn có một bước khiêu vũ vọt về hiệu suất, kỹ năng với hiệu quả.

Xem thêm: Cách Xóa Hoàn Toàn Ứng Dụng Trên Máy Tính, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính

Các tính năng vượt trội đã có được phát triển nhằm tận dụng những trình lưu ý và hệ điều hành và quản lý 64-bit. Do kia, phương pháp này hiện nay công dụng hơn cho những người mới bắt đầu tương tự như các bên cải cách và phát triển website hy vọng hưởng thụ các áp dụng nhiều phương tiện. Vì nó miễn phí nhằm sử dụng , không có lý do gì để bỏ dở ứng dụng này.