*

Canon 2900 lộ diện vẫn thọ, tuy thế nay còn nhiều người dân lưỡng lự cài đặt và tải về driver. (sệt biêt download driver trang bị in canon 2900 mang đến win 7 32 bit)

loctien.net đang gợi ý các bạn bí quyết thiết đặt lắp thêm in trên hệ quản lý điều hành Windows. Do thiết bị in có không ít hãng tuy vậy bí quyết thiết lập kha khá giống nhau, bắt buộc chúng tôi đang khuyên bảo chúng ta giải pháp setup cho loại sản phẩm in thịnh hành tốt nhất là Canon LBPhường 2900 lên hệ điều hành và quản lý Windows 7 (cùng với đầy đủ phiên phiên bản Windows khác ví như Win XP.., Win 8, Win10…các bạn chỉ cần down driver khớp ứng rồi tiến hành thiết đặt giống như vào bài).

Bạn đang xem: Cài máy in canon 2900 cho win 7 32bit

Bước 1: Bạn bắt buộc cài driver thứ in canon 2900 mang đến win 7 32 bit, 64 bit hoặc…

Tương ứng với từng hệ quản lý và điều hành mà nhiều người đang sử dụng sẽ có một driver khác biệt. Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng cho chính mình link nhằm thiết lập driver vật dụng in canon 2900 mang đến win 7 32 bit và Win 8, Win Xp.. với các phiên bạn dạng khác…

Tải driver vật dụng in canon 2900 mang đến win 7 32 bit trên đây.Tải driver sản phẩm in canon 2900 mang đến win 7 64 bit trên trên đây.Tải driver thứ in canon 2900 mang đến win 8 trên phía trên.

Cách 2: Kết nôi thứ in và cáp

Tiến hành kết nối sản phẩm công nghệ in Canon LBPhường 2900 với máy tính xách tay bằng cáp (đi kèm theo sản phẩm công nghệ in).

*

mua và sở hữu driver vật dụng in canon 2900 cho win 7 32 bit, Win8, Win..

Bước 3: Cài đặt Driver Canon 2900 vào Windows

Bắt đầu thiết đặt driver trang bị in vào máy vi tính (vừa được tải về về ngơi nghỉ bước 1). Quý Khách chỉ cần bnóng Next cho đến lúc tiến trình thiết lập dứt rồi bnóng Finish. Lưu ý là, giả dụ Dây cáp bị lỏng hoặc không được cắm vào, các bạn sẽ tất yêu cài đặt được driver vào máy tính xách tay.

*

Cách cài đặt thứ in Canon LBPhường. 2900 trên windows

Bước 4: Hoàn vớ cài đặt driver

Sau Khi cài đặt hoàn thành, bạn phải restart lại máy tính nhằm hệ quản lý và điều hành rất có thể nhận ra biểu lộ từ bỏ sản phẩm công nghệ in Canon 2900.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Shutdown Nhưng Không Tắt Nguồn Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Cách 5: Cài đặt mặt định với in thử

Vào Control Panel > Printer > bấm chuột bắt buộc vào biểu tượng đồ vật in Canon LBP 2900, tiếp đến chọn Set as mặc định printer. Vậy là chúng ta sẽ ngừng quá trình setup lắp thêm in Canon 2900 cho Windows và có thể thực hiện trang bị in một giải pháp bình thường.

loctien.net siêng hấp thụ mực Khu Vực Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Quận 3, Quận 6. Rất hân hạnh phục vụ!