Bài viết sau đây vẫn gợi ý các bạn giải pháp ngăn ngừa fan không giống setup phần mềm vào máy vi tính, thông qua đó các tài liệu trên sản phẩm sẽ tiến hành bảo vệ tốt rộng.


Chỉ sang một vài ba tùy chỉnh cấu hình đơn giản và dễ dàng, bạn đọc hoàn toàn rất có thể vô hiệu hóa hoá tài năng tín đồ khác cài đặt phần mềm vào máy vi tính của bạn, qua đó tránh được một số trong những điều không muốn muốn…

Nếu laptop của công ty bị xâm nhập, thì hàng loạt phần nhiều báo cáo, tài liệu liên quan đến bạn trường tồn trong máy đều phải sở hữu nguy hại có khả năng sẽ bị đánh cắp,… Thời gian trôi qua, các phương pháp xâm nhtràn vào máy vi tính càng ngày được nâng cao, cạnh tranh phát hiện tại rộng, với xâm nhập trải qua ứng dụng lắp thêm 3 là một trong trong những điều đó. Nếu người tiêu dùng không tồn tại một sự minh mẫn cố định, Việc cài một phần mềm đã biết thành cài đặt sẵn hầu như virus xâm nhập là trọn vẹn có thể xẩy ra. Cũng cũng chính vì lí vày này mà chúng ta nên tùy chỉnh cấu hình loại bỏ hoá cài đặt ứng dụng vào máy tính Lúc cho những người không giống quyền áp dụng là cực kì cần thiết, với nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiện nay hoá điều này.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

*

Cách 1: Msinh sống vỏ hộp thoại Run

Để msinh sống nkhô giòn hộp thoại Run, bạn đọc sử dụng lệnh ‘’Windows + R’’

Cách 2: Msống hộp thoại Local Group Policy Editor

Tại hộp thoại Run,bạn đọc nhập lệnh gpedit.msc kế tiếp nhận OK

*

Cách 3: Msống vỏ hộp thoại Windows Components

Tại hộp thoại Local Group Policy Editor truy cập theo đường truyền Computer Configuration > Administrative sầu Templates> Windows Components

*

Cách 4: Vô hiệu hoá Việc setup ứng dụng vào sản phẩm công nghệ tính

Tại Windows Components, người tiêu dùng tìm đến mục Windows Installer cùng nhấp msống thư mục, sau khoản thời gian mngơi nghỉ thỏng mục, môt danh sách lựa chọn các tùy chỉnh chỉ ra. Tại đây chúng ta tìm tới mục Disable Windows Installer từ bỏ bảng phía bên buộc phải sau clichồng đúp với chờ đón cho vỏ hộp thoại xuất hiện thêm vài giây.

*

lúc vỏ hộp thoại Disable Windows Installer xuất hiện thêm, lựa chọn Enabled kế tiếp lựa chọn Always sống tuỳ chọn Option. Sau kia dìm OK nhằm xác nhập việc tùy chỉnh cấu hình vô hiệu hoá cài đặt ứng dụng vào lắp thêm.

Xem thêm: 5 Website Làm Video Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa Video Online

*

Trên đấy là công việc tùy chỉnh thiết lập loại bỏ hoá vấn đề thiết lập ứng dụng vào máy tính. Trong quy trình triển khai trường hợp tất cả bất cứ thắc mắc, hãy comment ngay bên dưới để nhận ra sự giúp sức sớm nhất trường đoản cú chúng tôi.