"Không coi được video" bên trên trình duyệt y là lỗi không hẳn của riêng rẽ Safari, Opera, Firefox hay bất kỳ trình coi xét làm sao. Đa số các ngôi trường phù hợp thì các là do lỗi liên quan tới Flash Player (có từ lâu, lỗi thời hoặc bị lỗi).

Bạn đang xem: Cập nhật flash player cho firefox

Tuy nhiên, vẫn đang còn phần đa trường hợp laptop cho dù đã có thiết lập Flash Player nhưng lại vẫn bắt buộc coi được đoạn phim, vậy nguyên nhân là gì? Cách xử trí ra sao?

loctien.net Adobe Flash Player bắt đầu nhất

Chrome là trình cẩn thận số một bây chừ trên thị phần Thế giới cùng cả cả nước. Tuy nhiên, vị các lý do cơ mà tập người tiêu dùng trung thành với chủ với Firefox vẫn còn đó rất cao, bởi vì vậy, "Cáo lửa" vẫn luôn luôn không kết thúc cách tân nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt rộng đến hồ hết khách hàng này. Tuy nhiên, gần đây, đang có một số không ít người dùng gặp lỗi tất yêu coi được Clip trên Firefox.


Không coi được Clip vì không cài đặt Flash Player

Đây là một trong trong số những lỗi cơ bản cùng chủ yếu độc nhất. Thường thì máy tính đang báo lỗi, Flash của doanh nghiệp có từ lâu, cần phải update hoặc chưa tồn tại, cần phải thiết lập. Về lỗi này thì cách xử lý khôn cùng đơn giản:

Flash lạc hậu, cũ: Click vào thông báo lỗi ngay lập tức vào cửa sổ trình chiếu đoạn phim với làm tương tự nhỏng khi setup mới.

Lỗi đoạn Clip trên Firefox bởi vì chưa kích hoạt Java Script

Java Script là một thành phần vô cùng đặc biệt, còn nếu như không được kích hoạt, Flash Player cũng không tồn tại tính năng cùng đây cũng là nguyên nhân mà lại không nhiều người chú ý, suy nghĩ cho tới. Chúng ta chỉ theo kinh nghiệm, video clip = Flash và ngược trở lại. Để nhảy Java Script cho Firefox, các bạn làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Từ đồ họa bao gồm của Firefox, chuột trái vào biểu tượng cha vệt gạch ốp ngang rồi vào Add-ons.

Bước 2: Trong cửa sổ bắt đầu, chọn tiếp vào Plugins với Enable mục Java (TM) Platform sinh hoạt mặt buộc phải lên là được.


Nếu cảm thấy chưa đầy đủ, cũng hoàn toàn có thể vào Tools / Options.

Chọn thẻ Content cùng tichồng vào mục Enable JavaScript, kế tiếp OK.


Hình như, các chúng ta có thể tham khảo bài viết "Cách bật/tắt JavaScript trên những trình duyệt" nhằm hiểu thêm một cách không giống nữa nhằm kích hoạt JavaScript cùng đồng thời cũng chính là nhảy Flash Player trên máy tính nhằm sửa lỗi ko coi được đoạn Clip trêb Firefox.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Diệt Spyware Tốt Nhất, Top 7 Phần Mềm Diệt Spyware Miễn Phí Tốt Nhất

LƯU Ý:

Cách trên đây vận dụng đến số đông đồ vật đang thiết lập và thực hiện Firefox phiên bạn dạng cũ, còn cùng với những bản bắt đầu hơn sẽ không triển khai được.


*