Samsung là hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh được không ít sự mếm mộ vì chưng Chi phí phải chăng tiện lợi tiếp cận so với những thành phần người tiêu dùng. Ngoài ra, Samsung còn tích phù hợp phần đa tính năng giỏi với độc đáo cho các sản phẩm của mình. trong số những tuấn kiệt bổ ích đối với người tiêu dùng sẽ là cơ chế va 2 lần nhằm mnghỉ ngơi khóa.


Hôm ni, team Thủ thuật của FPT Shopđã gợi ý bạn phương pháp để bật tắt chính sách va 2 lần để mnghỉ ngơi khóa bên trên điện thoại Samsung chỉ với vài thao tác dễ dàng. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần sáng màn hình trên smartphone

1. Lợi ích của bài toán thực hiện nhân tài chạm 2 lần mở screen bên trên điện thoại cảm ứng Samsung

Với nhân kiệt đụng 2 lần nhằm msinh hoạt màn hình hiển thị, chúng ta có thể thức tỉnh điện thoại thông minh Samsung một cách thuận tiện, nhanh chóng nhưng không nhất thiết phải áp dụng rất nhiều cho phím nguồn của máy. Việc này giúp cho điện thoại thông minh của doanh nghiệp tiêu giảm nhận nút mối cung cấp nhằm mlàm việc screen, bảo đảm chất lượng độ bền đến phím nguồn hơn.

*

2. Hướng dẫn giải pháp bật chạm 2 lần msinh hoạt khóa màn hình hiển thị bên trên Smartphone Samsung

Để kích hoạt chức năng va gấp đôi nhằm msinh sống khóa screen bên trên điện thoại Samsung, bạn làm theo công việc sau

Bước 1: quý khách truy cập vào ứng dụngCài đặttrên điện thoại > Chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn vào mục Chuyển động cùng thao tác > Chọn vào mục Chạm nhì lần nhằm tiến công thức. Vậy là xong, thiệt đơn giản bắt buộc ko như thế nào.

*

3. Hướng dẫn giải pháp tắt khả năng chạm 2 lần nhằm mlàm việc khóa bên trên Smartphone Samsung

Việc áp dụng tính năng va 2 lần để mlàm việc khóa đôi khi khiến người dùng cũng khó tính vì chưng triệu chứng chạm nhầm làm thiết bị mnghỉ ngơi khóa. Để tắt anh tài này, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Sau kia, chúng ta lựa chọn vào mục Chuyển hễ và thao tác > Chọn vào mục Chạm nhị lần để đánh thức nhằm tắt kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kéo Số Thứ Tự Trong Excel 2010, 7 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh, Đơn Giản

*

Cách 3: Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể tắt anh tài Always On Displaynhằm tránh chạm nhầm vào screen làm mnghỉ ngơi thiết bị bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục Màn hình khóa > Tắt anh tài Always On Display. Vậy là ngừng.

*

Hy vọng với mọi share bên trên trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn thuận lợi bật, tắt tài năng đụng 2 lần để msinh hoạt khóa bên trên Smartphone Samsung. Nếu thấy bài viết hay, hãy lượt thích, share nhằm ủng hộ team Thủ thuật của FPT Shop nhé!