Có đề nghị bạn đang ao ước ngăn quảng bá trên Cốc Cốc? Đây cũng là vấn đề bạn thích có tác dụng bởi vì có vô số lăng xê xuất hiện trên trình để mắt tới này. Mặc cho dù chẳng thể từ chối Cốc Cốc là 1 trình trông nom giỏi, được tích hòa hợp những công dụng hoặc như cài tệp tin nkhô nóng, truy vấn Facebook lúc bị ngăn nhưng không phải tới ứng dụng nhái IP. hỗ trợ… Tuy nhiên cũng đề nghị chấp thuận rằng PR là điểm trừ lớn nhất trên trình phê duyệt này, khôn xiết may chúng ta vẫn đang còn giải pháp nhằm tắt PR bên trên Cốc Cốc một biện pháp triệt để.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn quảng cáo trên cốc cốc

Những PR bề ngoài hình ảnh, banner giăng đầy màn hình hiển thị khiến cho họ cảm thấy rất tức giận. Vì lẽ này nhưng có tương đối nhiều ứng dụng với dụng cụ được cải tiến và phát triển nhằm thải trừ quảng cáo ngoài trình ưng chuẩn. Bài viết này mình sẽ lý giải chúng ta biết phương pháp chặn quảng bá bên trên web Cốc Cốc, bằng phương pháp bằng tay và vẻ ngoài siêng biệt. Mời chúng ta thuộc theo dõi!

Hướng dẫn bí quyết chặn PR trên Cốc Cốc triệt để

Khi họ mlàm việc trình chăm bẵm Cốc Cốc Lúc không ngăn quảng cáo, hoàn toàn có thể tiện lợi nhận biết có nhiều mẫu mã PR xuất hiện bên trên đồ họa trình chuyên chú này.

*

Ngay tiếp sau đây, bản thân sẽ triển khai chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng 2 phương thức khác biệt. Chắc chắn toàn bộ truyền bá, banner xuất xắc pop-up những sẽ bị nockout bỏ.

Cách 1. Chặn lăng xê trên Cốc Cốc bởi file host

Các bước làm này trọn vẹn bằng tay cùng bạn sẽ mất một ít thời gian để tiến hành, bù lại vẫn chưa phải setup thêm phép tắc hỗ trợ. Các bước triển khai nhỏng sau:

Bước 1. Trên màn hình hiển thị máy tính Win 10, chúng ta mở This PC (hoặc dấn tổ hợp phím Windows + E) => sau đó dán đường dẫn sau vào Quiông xã access => và dìm Enter (như hình mặt dưới).

C:Windows/System32/Drivers/etc

*

Bước 2. Trong thỏng mục etc vừa được xuất hiện, các bạn tra cứu cùng copy file host ra phía bên ngoài màn hình hiển thị bao gồm để thực hiện chỉnh sửa tệp tin này. Mục đích của câu hỏi này là để tránh bị lỗi Khi sửa đổi file host.

Lưu ý: Bạn nên nhằm cơ chế hiển thị đuôi file để dễ dãi rộng vào quy trình sửa file.

*

Cách 3. Tiếp theo, các bạn nhấn vào đề xuất lên file host => sau đó lựa chọn Open with (nhỏng hình mặt dưới).

*

Cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta chọn mở file bởi Notepad (như hình mặt dưới).

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ các bạn copy đoạn text sau vào file host vừa mới được mở (nlỗi hình bên dưới).

127.0.0.1 coccoc.com127.0.0.1 www.coccoc.com127.0.0.1 qc.coccoc.com127.0.0.1 nt-cdn.coccoc.com127.0.0.1 cdn.takataka.coccoc.com127.0.0.1 ntrb.qc.coccoc.com127.0.0.1 cdn-qc.coccoc.com127.0.0.1 qccoccoctruyền thông media.vn127.0.0.1 www.qccoccoctruyền thông media.vn127.0.0.1 cdn.cotruyền thông.coccoc.com127.0.0.1 cdn1.coccoc.com127.0.0.1 catalog.qc.coccoc.com127.0.0.1 context.qc.coccoc.com127.0.0.1 coccoc.r.worldssl.net

*

Cách 5. Tiếp theo, các bạn lưu file host vừa mới được sửa đổi lại bằng phương pháp nhận Ctrl + S. Sau đó copy file này trở lại vị trí ban sơ (thỏng mục etc).

*

Hiện nay, một cửa sổ sẽ mở ra yêu cầu bạn xác nhận có muốn ghi đè lên thư mục cũ tuyệt không? Để gật đầu, bạn nhấp lựa chọn vào Replace the file in the destination (nhỏng hình bên dưới).

*

Cuối thuộc chúng ta nhấp vào Continue nhằm gật đầu sửa chữa tệp.

*

Bước 6. Quay trở về trình chuyên chú Cốc Cốc, bây chừ bạn cần xóa lịch sử hào hùng săn sóc website của trình thông qua này đi. Bằng biện pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + H => tiếp nối nhấp chọn Xóa dữ liệu chăm bẵm web => sau đó tắt trình để ý đi và khởi hễ lại Cốc Cốc nhằm khám nghiệm kết quả đó.

*

quý khách hàng sẽ thuận lợi phân biệt việc chặn truyền bá bên trên Cốc Cốc đang thành công! Tuy nhiên, vụ việc cần phải xử lý hôm nay đó là tác dụng Search của trình chú ý Cốc Cốc cũng trở thành vô hiệu hóa hóa bởi vì bị chặn Server trước đó.

Khôi phục khung Search trên Cốc Cốc

Để hạn chế và khắc phục, chúng ta chỉ quan trọng lập vẻ ngoài tra cứu tìm mang định của Cốc Cốc là Google là OK. Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1. Msinh sống Cốc Cốc lên.

*

Bước 2. Tiếp theo, các bạn nhận lựa chọn vào Cốc Cốc (trên thuộc bên trái) => cùng lựa chọn Cài đặt (nlỗi hình mặt dưới).

*

Cách 3. Giao diện mới mở ra, trong phần Trang nhà => các bạn hãy tích chọn vào Mở trang này => kế tiếp nhập địa chỉ web mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng Home. Chẳng hạn, bản thân đặt là google.com.vn.

*

Bước 4. Tiếp theo, chúng ta di chuyển xuống mục Khung nhìn => kế tiếp tích lựa chọn Hiển thị nút Trang công ty => đặt luật tìm tìm mặc định là Google (nhỏng hình mặt dưới).

*

Tới đó là bạn đã sở hữu điều khoản coi ngó web tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn rồi, vẫn không hề bị có tác dụng phiền lành bởi vì quảng bá khó tính nữa. Nếu bạn có nhu cầu ngăn quảng bá bên trên Cốc Cốc nkhô hanh rộng, hãy triển khai Theo phong cách tiếp theo nhé.

Trngơi nghỉ lại đầu trang ↑

Cách 2. Chặn truyền bá Cốc Cốc bởi Adblock

Không phủ nhận quảng bá là phương tiện tác dụng hàng đầu nhằm truyền cài đặt lên tiếng, mặc dù chưa phải thời điểm nào cũng hữu dụng cùng với người dùng. Ngược lại còn đem tới cảm hứng khó chịu vì chưng lộ diện ko đúng lúc, đúng chỗ.

Quảng cáo xuất hiện thêm ngơi nghỉ bất cứ đâu, trên trình săn sóc web như Firefox, Chrome cùng cả Cốc Cốc. Nếu bạn không muốn mất không ít làm việc setup nlỗi giải pháp bên trên, hãy sử dụng app ngăn truyền bá bên trên Cốc Cốc cùng số đông trình săn sóc không giống theo phía dẫn tiếp sau đây.

Bước 1. quý khách cần sở hữu về tiện ích Adblochồng Plus trên kho ứng dụng của Chrome Webstore. Để làm vấn đề đó, chúng ta nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc => chọn More Tools => nhấp vào Extensions (hoặc bạn cũng có thể sao chép “coccoc://extensions/” vào thanh khô cửa hàng URL).

*

Cách 2. Tiếp theo, vào đồ họa hành lang cửa số ứng dụng của Cốc Cốc => chúng ta nhấp chọn “Msống shop Chrome trực tuyến” (nhỏng hình bên dưới).

*

Bước 3. Tại siêu thị Chrome, các bạn tìm tìm với tự khóa Adbloông xã (như hình bên dưới).

*

Cách 4. Tiếp theo, chúng ta nên chọn lựa phiên phiên bản Adblock tương xứng với nhu yếu thực hiện và sau đó thừa nhận “Thêm vào Chrome” (nlỗi hình mặt dưới).

*

Ngay tiếp nối bạn sẽ thấy mở ra một cửa sổ thông tin nhỏ dại dạng pop-up mở ra => bạn nhấn vào “Thêm luôn thể ích” đồng ý thêm Adbloông xã vào trình cẩn thận.

*

Cách 5. Trong thời điểm này các bạn hãy đợi một ít trong những khi chương trình được thiết lập và tích thích hợp lên trình chuẩn y Cốc Cốc => Cuối thuộc bạn khởi động lại trình duyệt y để thấy hiệu quả.

*

Mặc định, Adbloông chồng đang thải trừ ngăn quảng bá làm việc tổng thể những website lộ diện trên Cốc Cốc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển quăng quật chặn cho từng website rõ ràng, bằng phương pháp bấm vào hình tượng Adblock => click vào vứt nhảy trên trang này.

*
Trsinh hoạt lại đầu trang ↑

Cách ngăn quảng cáo cứng đầu

khi gặp yêu cầu những lăng xê không xẩy ra ngăn auto, chúng ta cũng có thể ngăn quảng cáo trên Cốc Cốc một biện pháp thủ công đối với các loại quảng cáo này. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1. Quý Khách bấm chuột buộc phải lên PR mong mỏi chặn => tiếp đến lựa chọn Chặn phần tử/ Block element.

Xem thêm: Căn Chỉnh Chữ Trong Ô Excel Cho Mọi Phiên Bản, Cách Căn Chỉnh Chữ Vừa Ô Trong Excel

*

Cách 2. Cửa sổ thử dùng xác nhận block hiện hữu, chúng ta nhấp chọn Add (thêm).

*
Trsinh hoạt lại đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chặn quảng cáo bên trên Cốc Cốc mình muốn reviews tới chúng ta. Với mẹo nhỏ này, chắc chắn là quảng bá sẽ không còn khiến cho pthánh thiện tới các bạn nữa. Hi vọng nội dung bài viết vẫn có lợi với các bạn, chúc chúng ta thành công !