Nếu bạn có nhu cầu search biện pháp chuyển tệp tin bao gồm định hình dáng ảnh thành tư liệu văn uống phiên bản, chúng ta đã kiếm tìm đúng qui định. Công ráng trực tuyến miễn tầm giá này cho phép chúng ta đổi khác file từ bỏ định ngoài mặt ảnh sang văn bạn dạng.

Bạn đang xem: Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản


× Cảnh báo: Mật khẩu bạn sẽ nhập là đúng đắn cơ mà nó không có quyền chỉnh sửa tập tin của bạn. Vui lòng nhập đúng password với quyền cho phép chỉnh sửa.
Ngôn ngữ gốc của tập tin của bạn

Để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, hãy chọn tất cả các ngôn từ có vào tệp tin của công ty.


Làm giải pháp như thế nào nhằm đổi khác hình hình ảnh thành vnạp năng lượng bản?

Tải lên tệp tin hình ảnh nghỉ ngơi bất kể format như thế nào PNG, JPG, GIF hoặc những định hình không giống. Chọn ngôn ngữ của vnạp năng lượng bản vào file hình hình ảnh của bạn. (tùy chọn) Sau Khi bấm vào "Bắt đầu", bạn cũng có thể mua xuống văn uống bản vẫn trích xuất của mình.

Có một trong những ngôi trường vừa lòng bạn có thể muốn trích xuất vnạp năng lượng bản trường đoản cú tệp tin hình hình ảnh. File hình hình họa của khách hàng ở định hình nào ko đặc trưng, chúng ta cũng có thể thuận tiện chuyển đổi tự JPG, PNG, TIF, WEBP, v.v.

Bản quét: Nếu bạn quét các bài xích báo, sách vở, biên lai, hóa đối chọi, hoặc bất kỳ nhiều loại giấy tờ nào, bạn có thể lưu giữ chúng bên dưới mẫu thiết kế hình họa.

Hình ảnh chụp màn hình: Chụp hình ảnh màn hình của một trang thường xuyên tạo ra tệp tin hình hình ảnh lưu ngơi nghỉ format PNG hoặc JPG.

Ảnh: Để tập trung chăm chú coi một bài xích biểu lộ, bài tuyên bố hoặc hội nghị, chỉ cần chụp nhanh khô hình họa của trang trình diễn hoặc bạn dạng trình bày và sau đó nghe lại tín đồ nói.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đọc Báo Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất, Ứng Dụng Đọc Báo Thông Minh

Để thao tác làm việc với vnạp năng lượng bản, kiếm tìm kiếm các trường đoản cú khóa, coppy và dán các câu trích dẫn, và giữ các sách vở và giấy tờ bên dưới dạng kỹ thuật số, tài liệu văn uống phiên bản thì luôn luôn thực tế rộng file dưới định hình dáng hình ảnh.


Giữ kết nối:


Đánh giá bán nguyên tắc này 3.0 / 5

Quý Khách phải chuyển đổi và download xuống tối thiểu 1 tập tin để lấy ra đánh giá

Phản hồi đã làm được gửi đi

Cảm ơn bạn đang bình chọn


Chọn trình sở hữu xuống

Chọn một trình thiết lập xuống cân xứng với mục tiêu của bạn

Mặc định file trang web màn hình pdf
Đồng ý Hủy vứt
Xin vui mắt hóng...
Office
Tài liệu
Hình ảnh
Quét
*

Tìm phát âm phương pháp lưu lại hình hình ảnh dưới dạng file văn bản


Công ty
Sản phẩm

Sản xuất tại Radolfzell (Đức) vì QaamGo Web GmbH


Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật Ấn hiệu Liên hệ cùng với Shop chúng tôi
VI