Trong một số trong những ngôi trường hợp chúng ta nên chuyển đổi format file CAD lịch sự Word để in tư liệu hoặc nhằm thể hiện. Nếu chưa chắc chắn cách đưa CAD thanh lịch Word ra sao, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết tiếp sau đây của loctien.net Computer nhé.

Bạn đang xem: Chuyển từ file cad sang word


File CAD là gì?

CAD là viết tắt của Computer Aided Design, là file thiết kế được sự cung cấp của dòng sản phẩm tính. Định dạng file này được thực hiện trên những vật dụng hỗ trợ thiết kế bản vẽ, … . Các sản phẩm bao gồm vector 2 chiều, mô hình dựng 3D.

Ngày ni CAD được sử dụng hơi thoáng rộng và trong vô số ngành công nghiệp nlỗi nghành nghề áp dụng, năng lượng điện với điện tử, cơ khí và các phần mềm ứng dụng không giống.

*

Hướng dẫn đưa CAD sang trọng Word

Cách 1: Sử dụng BetterWMF, ứng dụng đưa CAD lịch sự Word

BetterWMF là một trong những trojg phần đông phần mềm đưa CAD thanh lịch Word có ích cùng dễ dàng áp dụng. Ngoài Word, ứng dụng còn cung cấp gửi CAD sang các format khác như Excel. Điểm xuất xắc độc nhất của ứng dụng này là hỗ trợ đổi khác nhưng vẫn không thay đổi định hình tệp tin ban đầu.

Để đưa CAD lịch sự Word bằng BetterWMF, các bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Thứ nhất cài đặt BetterWMF về máy với thiết lập.

Để download BetterWMF, các bạn truy vấn link dưới đây: https://furix.com/download

Bước 2: Tiếp theo mở vị trí mượt cùng thiết lập cấu hình những tùy lựa chọn bên dưới đây:

– Chọn tùy chọn Make all blachồng, toàn bộ những stroke với cam kết tự gửi sang trọng màu sắc Đen.

– Unmodified (thin lines) Width: tùy chỉnh là tùy chọn mặc định của BetterWMF để in cả các mặt đường line trong khi in.

– Fixed linewidth (inch): chọn tùy lựa chọn này nếu muốn in file đậm rộng.

Bước 3: Cliông xã chọn OK để cất giữ các biến hóa với đóng góp hộp thoại.

Bước 4: Msống file CAD mà bạn có nhu cầu đưa thanh lịch Word và nhấn Ctrl + A để lựa chọn tổng thể đối tượng người sử dụng trong file, nhấn Ctrl + C để xào luộc.

Cách 5: Mở file Word mới, và nhấn Ctrl + V cần dán đối tượng người sử dụng nhưng mà các bạn vừa xào luộc sống trên cùng giữ lại file là xong.

Cách 2: Sử dụng lý lẽ trực tuyến PDF Mall

Trong trường vừa lòng còn nếu như không muốn setup những ứng dụng chuyển CAD thanh lịch Word bên trên máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể cân nhắc áp dụng các giải pháp trực tuyến đường nhằm đổi khác định dạng tệp tin, điển hình nhỏng PDF Mall.

Ưu điểm của PDF Mall là miễn tầm giá, dễ dàng thực hiện và không giới hạn chu kỳ đổi khác. Trong khi quy định cung cấp cùng chuyển động bên trên những thứ khác biệt, cung ứng các định hình tệp tin và không thử khám phá người dùng đăng ký thông tin tài khoản.

Bước 1: Msống trình phê chuẩn ngẫu nhiên trên thiết bị của người tiêu dùng và truy cập trang chủ PDF Mall (https://pdfmall.com/dwg-to-word)

Cách 2: Clichồng chọn nút Choose File với lựa chọn tệp tin CAD mà bạn cần đổi khác sang trọng Word. Hoặc một cách không giống là dán URL file vào size, giả dụ tệp tin tàng trữ bên trên những hình thức dịch vụ đám mây hệt như Google Drive sầu, …

Cách 3: Chọn định hình đầu ra, trong trường thích hợp này là Word rồi cliông xã lựa chọn nút ít Convert để bắt đầu quá trình biến hóa.

Cách 4: Sau Lúc quá trình hoàn toàn, chúng ta có thể tải file về sản phẩm công nghệ.

Cách 3: Sử dụng quy định GroupDocs

Tương từ PDF Mall, GroupDocs cũng là công cụ đưa CAD sang trọng PDF miễn phí với trực con đường. Dường như GroupDocs cũng hỗ trợ với vận động bên trên cả Windows, macOS, Android cùng iOS; có thể chấp nhận được người dùng biến đổi CAD thanh lịch các định hình khác nhau.

Thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình để ý bất kỳ trên thiết bị của bạn và truy vấn Home GroupDocs (https://products.groupdocs.app/conversion/dwg-to-docx)

Bước 2: Kéo và thả tệp tin CAD mà lại bạn phải biến đổi định dạng vào hành lang cửa số lao lý, hoặc bí quyết không giống là clichồng chọn nút ít Drop or upload file nhằm mua lên tệp tin.

Bước 3: Cliông chồng chọn nút Convert Now để bắt đầu biến đổi cùng cài tệp tin về máy của bạn.

Xem thêm: Top 6 App Chụp Hình Đẹp Trên Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất

Bởi vậy nội dung bài viết trên đây loctien.net Computer vừa hướng dẫn các bạn 3 phương pháp gửi CAD sang Word. Bên cạnh đó độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết nhằm bài viết liên quan biện pháp đưa Word lịch sự format file hình họa nhé.