quý khách hàng hay sử dụng tin nhắn để lưu trữ đa số lên tiếng đặc biệt, chuyển đổi mật khẩu đăng nhập email liên tục là 1 phương thức đơn giản dễ dàng và lại vô cùng tác dụng để tránh thất thoát các ban bố cá thể mẫn cảm. Bài viết này đã lí giải bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập gmail bên trên năng lượng điện thoại nkhô cứng tuyệt nhất, áp dụng được mang đến trang bị chạy Android 4.4 trngơi nghỉ lên và iOS 11 hoặc bắt đầu rộng.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu gmail trên điện thoại


Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập tin nhắn bên trên điện thoại cảm ứng Android

Dưới đây là bí quyết đổi mật khẩu gmail trên năng lượng điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng tuyệt nhất, mời bạn thuộc tra cứu hiểu:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bố lốt gạch men ngang (≣) ở góc trái của phầm mềm gmail.Cách 2: Nhấn vào Settings vào thực đơn drop-down.

Xem thêm: Thắc Mắc Mua Key Gõ Tiếng Việt Của Trần Kỳ Nam Software, Tran Ky Nam

Cách 3: Tiếp theo, lựa chọn vào gmail address.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình sẽ tất cả 10 năm thao tác làm việc trong mảng System, Network, Security với đã làm nghiệm qua những chứng từ nlỗi CCNPhường, CISSP, CISA, đặc biệt là phòng tiến công DDoS. Gần đây mình yên cầu thêm Digital Marketing cùng đang hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình khôn cùng say mê được share cùng cung ứng đến đa số fan, tốt nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối cùng với bản thân nhé!