Sử dụng Photocửa hàng để chuyển màu để giúp các cụ thể được đưa chuẩn chỉnh rộng, đem lại đa số tấm ảnh sống động.


Lúc nói tới Photocửa hàng các người tiêu dùng hết sức hổ ngươi thực hiện vì chưng nó băn khoăn với những người bắt đầu bắt đầu. Tuy nhiên ưu thế của Photocửa hàng rất tuyệt đối nhằm bạn chỉnh ảnh hay chỉnh màu. Nếu nhiều người đang mong chuyển màu bằng Photoshop để có gần như tnóng hình ảnh bài bản thì nội dung bài viết sau đây đang dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Đổi màu đen thành màu trắng trong photoshop

Trong bài biết này, mình vẫn lí giải chúng ta thay đổi màu sắc bởi Photocửa hàng một cách đơn giản, cụ thể và dễ nắm bắt tuyệt nhất, để người nào cũng có thể tiến hành nhé!

Hướng dẫn chuyển màu sắc bằng Photoshop

Chuyển color đối kháng giản

Thứ nhất bản thân sẽ hướng dẫn thay đổi màu sắc dễ dàng và đơn giản, áp dụng với những bạn có nhu cầu thay đổi màu mang lại hình họa chỉ tất cả một cửa hàng.

Cách 1: Quý Khách lựa chọn tấm hình muốn đổi màu.

Bước 2: Dưới phần layer, lựa chọn hình tượng trang bị 3.

*

Bước 3: Chọn Hue/Saturation.

*

Cách 4: Hiện nay bạn chỉ việc kéo color bên trên tkhô hanh Hue để thay đổi màu hâm mộ, khôn xiết thuận tiện và gấp rút.

*

Chuyển color phức tạp, các bỏ ra tiết

Đối với ảnh nhiều chi tiết, màu sắc tinh vi thì sẽ nặng nề hơn chút ít. Tại trên đây mình đã trả lời các bạn 2 phương pháp để chuyển.

Cách 1: Chuyển theo color khăng khăng -Dành mang đến ai ao ước đưa tất cả những chi tiết có cùng một màu sắc quý phái màu sắc không giống.

Bước 1: Chọn Hue/Saturation.

Bước 2: Hiện giờ các bạn lựa chọn màu bạn thích chuyển tại đoạn Master. Ở đây sẽ sở hữu được các màu sắc cơ bạn dạng là Red (đỏ), Blue (xanh dương), Cyan (xanh lơ), Green (xanh lá), Yellow (vàng). Nếu màu bạn cần lựa chọn không phải 5 màu sắc này, thì nên lựa chọn color sát cùng với 5 màu sắc kia. Ví dụ mình thích chuyển tất cả các cụ thể bao gồm màu sắc cam dẫu vậy phần lựa chọn không tồn tại màu cam, vậy thì mình đang chọn màu sắc gần cùng với cam là đỏ (Red).

*

Bước 3:Sau lúc lựa chọn, bản thân đã kéo tkhô giòn màu cho tới color ý muốn thay đổi. Vậy là tôi đã đưa thành công trường đoản cú color cam sang màu xanh lá cây.

*

Cách 2: Chuyển màu sắc bởi Replace Màu sắc - giành riêng cho ai mong muốn chuyển màu sắc cho 1 chi tiết nhất thiết.

Bước 1: quý khách dìm chữ L (lao lý Lasso Tool), lựa chọn vùng buộc phải chuyển màu sắc.

Cách 2: Chọn Image, lựa chọn Adjustments, lựa chọn Replace Color.

*

Cách 3: Chọn màu mình thích. Tại phía trên bản thân chọn color tím.

*

Bước 4: Quý Khách chọn lốt + với lựa chọn công ty (căn nhà) nhằm thêm màu. Lúc này bạn có thể chọn tăng Fuzziness nhằm điều chỉnh cường độ bao che của vùng lựa chọn.

Xem thêm: Cách Xóa Thư Mục Không Xóa Được, Không Xóa Được File Trong Máy Tính

*

Trên là tôi đã lý giải chúng ta giải pháp chuyển màu trong Photocửa hàng một biện pháp đơn giản và dễ dàng cùng dễ triển khai độc nhất. Hy vọng nội dung bài viết bổ ích cùng với chúng ta.