*

*
*

*

*

các bài luyện tập / Bài sẽ phải trả lời

Cấp học tập Đại học tập Cấp 3 (Trung học tập phổ thông) - Lớp 12 - Lớp 11 - Lớp 10 Cấp 2 (Trung học cơ sở) - Lớp 9 - Lớp 8 - Lớp 7 - Lớp 6 Cấp 1 (Tiểu học) - Lớp 5 - Lớp 4 - Lớp 3 - Lớp 2 - Lớp 1 Trình độ không giống Môn họcÂm nhạcMỹ thuậtToán họcVật lýHóa họcNgữ vănTiếng ViệtTiếng AnhĐạo đứcKhoa họcLịch sửĐịa lýSinh họcTin họcLập trìnhCông nghệThể dụcGiáo dục đào tạo Công dânGiáo dục Quốc phòng - An ninhNgoại ngữ khácXác suất thống kêTài chủ yếu tiền tệKhác
*

Hôm đó, em sẽ lỡ tay có tác dụng rơi chiếc Smartphone thông minh của bn em! Sau Lúc lao vào, cô ấy ngồi khụy xuống mặt dế yêu rồi khóc nức nsinh hoạt.Em đang cố gắng đưa ham mê nhưng mà rồi, cô vùng tay avf loại bỏ đi 1 mình xuống Sảnh trường vướng lại em trong sự mắc cỡ cùng bị các bn chỉ trích! Sau khi xẩy ra bài toán kia. Em vừa cảm thấy hổ thẹn, vừa cảm giác ân hận về vấn đề mik vẫn có tác dụng. Đáng đáng ra em không nên sơ xài nhằm xảy ra chuyện điều đó. Giờ phía trên, có vẻ như em không dám nhìn mặt bn ấy nữa bởi vì chủ yếu em đang là bạn tạo ra tội vạ với đang hủy hoại tình bạn này. Em cảm thấy thiệt là mắc cỡ với hổ thẹn. Em chỉ biết đứng kia rồi khóc một mình trong những lúc bn của em loại bỏ. Em cảm giác siêu bi tráng nhưng ko chuyển đổi đc gì. Em cứ đọng Để ý đến mãi về cthị xã kia với nét ũ rũ cơ hội như thế nào cũng có trên khuon mặt của em. Em chỉ biết thngơi nghỉ lâu năm vè buồn rầu ai oán não về chuyện đó!
Điểm từ bỏ tín đồ đăng bài:0 1 2 3
khuyến mãi ngay xu
khuyến mãi quà
Báo cáo
Bình luận: 1
ღAʓυꜱɑღ(Thanh hao ...

Bạn đang xem: Ghi lại tâm trạng của em sau khi để xảy ra một chuyện có lỗi với bạn


đến 5 điểm ak
Gửi
14
9
*
ᕼąn★<̲̅M>äζc̸ɦɑä²ᵏ¹⁰
+4đ tặng | +1đ trả lời nkhô cứng (trong vòng 10 phút)

Ngày hôm ấy, là sinh nhật các bạn. Bữa tiệc ấy chắc hẳn rằng sẽ rất vui ví như nlỗi không tồn tại chuyện đó xảy ra. Trước Khi buổi tiệc bắt đầu, tôi là bạn cho sớm nhất để giúp chúng ta trang hoàng tiệc. Sau lúc tô điểm chấm dứt, tôi lên phòng Trân nghỉ ngơi xả tương đối cùng nhảy nhạc nghe. Khi ở lên chóng, Cảm Xúc tất cả gì cồm cộm dưới gối, tôi ngay lập tức kéo ra xem thế ra sẽ là nhật kí của Tran tnhóc thủ lúc Trân còn đã ngơi nghỉ dưới lầu tôi hiểu lướt qua cuốn sổ. Tôi gisinh hoạt ra từng trang thích thú gọi đều chiếc chữ hiện ra trước đôi mắt. Quá chú ý hiểu bắt buộc tôi băn khoăn rằng Trân đã đứng đó từ cơ hội làm sao, gói bánh bên trên tay chúng ta rơi xuống. Nụ cười cợt trên môi vụt tắt, đôi môi các bạn mím chặt lại, đôi mắt msống khổng lồ. Khuôn khía cạnh hồng hào của chúng ta giờ đây Trắng bệch. Trân hét thất thanh:

- Cậu thiệt quá đáng!

Tiếng hét của Trân làm cho tôi tự dưng tỉnh giấc, tôi cực kỳ lo lắng với bất thần, tay tôi run lên, quyển nhật kí rơi xuống khu đất. Mọi máy ra mắt vượt nkhô hanh làm cho tôi cần yếu tưởng tượng được. Đôi mắt Trân nhìn tôi trsống bắt buộc đầy lạnh buốt và xa giải pháp. Tôi vắng lặng không nói lời làm sao trong khi thấy bên trên khuôn phương diện bạn là nhì mặt hàng nước mắt.

- Thôi! Cậu xuống lầu nhập tiệc đi! Vừa nói Trân vừa nhặt cuốn nhật kí lên và chạy vội vàng vào phòng, tôi sững sờ chưa kịp nói yêu cầu lỗi. Bữa tiệc hôm ấy sẽ ra mắt cơ mà không một ai thấy sự xa biện pháp của mình với Trân.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Win Xp Nhẹ Nhất, Các Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win Xp

Về công ty tôi quan tâm đến về hành động của mình, tôi từ bỏ trách nát bản thân "vì sao mày lại tò mò cho vậy? Mày tất cả biết là đã tấn công mất đi tinh thần của fan bạn bè iu không" Trong tôi luôn luôn ý muốn nói đòi hỏi lỗi tuy thế sao cực nhọc quá!

Cũng chính sự ngang bướng của mình vẫn làm mất đi tình các bạn của bản thân mình Tôi giận bản thân quá lòng ray rứt do vẫn xúc phạm bạn. Tôi thiệt sự không muốn mất các bạn. Trân ơi bản thân hối hận thừa, hãy tha lỗi cho doanh nghiệp. Ngày mai tới trường tôi đang sở hữu cho chính mình 1 gói ô mai cùng nói yêu cầu lỗi với bạn, Tôi muốn bạn tha máy cho khách hàng và thiệt sự tôi vẫn làm được tôi đã đưa không còn anh dũng nhằm nói lời xin lỗi cùng với Trân. Ngoài sự ao ước đợi. Trân mỉm mỉm cười với đồng ý tha máy mang lại tôi. Quý Khách nói:

- Trong cuộc sống không ai ko mắc tội trạng tuy thế người biết thay thế với nói nhu cầu lỗi là bạn giỏi với cậu sẽ làm được đấy thôi! Vì ráng mình đang tha máy mang lại cậu.

Tính hiếu kì đôi lúc có tác dụng nhỏ người khám phá ra đa số điều mới lạ tuy vậy cũng có lúc tạo nên bé người trở cần xấu xí rộng khi nó trở thành sự tò mò và hiếu kỳ tọc mạch. Mỗi con bạn rất nhiều có một góc riêng biệt tư cấp thiết giãi bày thuộc ai và điều ấy cần được tôn trọng. Vì vậy lén xem trộm nhật kí của người tiêu dùng là 1 trong hành vi không đúng. Tôi vẫn xúc phạm chúng ta với còn nếu như không được tha đồ vật thì có lẽ tôi sẽ tấn công mất tình chúng ta thiêng liêng này với hạ thấp con bạn của chính bản thân mình. Xin rất nhiều tín đồ hãy tôn trọng những riêng biệt bốn của nhau, đừng bao giờ hiếu kỳ nlỗi tôi