Kế hoạch bắn chết vợ chồng giám đốc được loctien.netết trong thư tuyệt mệnh

Kế hoạch bắn chết vợ chồng giám đốc được loctien.netết trong thư tuyệt mệnh
*

Trong một khoảng thời gian, Microsoft đã phát hành một vài Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) cho Windows 7 và bây giờ chúng có sẵn để tải xuống. Dưới đây là các gói ngôn ngữ tiếng Iceland, tiếng Xentơ, Gujarati, Galicia, Basque, Uzbek, Punjabi & Assamese và Oriya.

Bạn đang xem: Cách chuyển sang giao diện tiếng việt cho windows 7

*

Gói giao diện ngôn ngữ cho Windows 7

“Mae Pecyn Rhyngwyneb Iaith Windows 7 ynrhoi Rhyngwyneb Defnyddiwr syddwedi`igyfieithu `nrhannol o ardaloeddmwyafpoblogaidd Windows 7. ”

Xin lưu ý rằng Windows 7 LIP chỉ có thể được cài đặt trên hệ thống chạy phiên bản tiếng Anh của Windows 7.

Sự khác biệt chính giữa Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) và Gói Ngôn ngữ (LP) ở cấp bản địa hóa so với gói Ngôn ngữ Gói (LP):


Gói LIP cung cấp cho người dùng máy tính để bàn giao diện người dùng thường xuyên truy cập nhất và hỗ trợ hỗ trợ người dùng cơ bản (tệp trợ giúp). Ngoài ra, LIP được cài đặt như một tiện ích ngôn ngữ trên đầu trang của LP hiện tại với sự phụ thuộc ngôn ngữ cơ sở (Catalan LIP chỉ có thể được cài đặt trên đầu LP tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp, LIP Welsh chỉ có thể được cài đặt trên đầu LP tiếng Anh). Ngoài ra, khi LIP được cài đặt, loctien.netệc chuyển đổi giao diện người dùng giữa ngôn ngữ LIP và ngôn ngữ cơ bản LP là có thể cho người dùng trên tất cả các phiên bản của Windows. LIP dựa trên cùng một công nghệ tải tài nguyên mà MUI LP được xây dựng và cài đặt trên đầu một LP cơ bản (trong hầu hết các trường hợp).


Tải xuống các liên kết:

LIP tiếng IcelandTiếng LIP Tiếng loctien.netệtWindows 7 Gói giao diện ngôn ngữ GujaratiPaquete de idioma de giao diện của Windows 7Windows 7-ren hizkuntza-interfazearen paketea LIPWindows 7 Cài đặt Windows loctien.netsta Windows 7 7 Windows 7 LIPWindows 7 Oriya LIP.Truy cập vào đây để đọc cách cài đặt gói ngôn ngữ trong Windows 7.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm Đại Học Huế Năm 2021, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm


Danh sách Gói Giao diện Ngôn ngữ cho Windows 7 có sẵn

*

Chương trình Ngôn ngữ Địa phương của Microsoft (LLP) là một phần của sáng kiến ​​trên toàn thế giới chuyên cung cấp cho cá nhân quyền truy cập phần mềm máy tính để bàn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ

Tải xuống Gói Giao diện Ngôn ngữ Tiếng Indonesia cho Windows 7

*

Microsoft đã phát hành Windows 7 LIP của Indonesia và bây giờ đã có để tải xuống.

Cài đặt gói ngôn ngữ, LIP và ngôn ngữ thay đổi trong Windows 7

*

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách cài đặt gói ngôn ngữ và LIP và thay đổi ngôn ngữ trong Windows 7


*

*

*

*

Các thành phầnTrang webCar-techWindowsKiểm tra bài loctien.netết so sánh làm mới khácKiểm tra các launcher độc đáo khácKiểm tra các trò chơi của tháng Lưu trữKiểm tra thêm bài loctien.netết Galaxy Note 9Kiểm tra các bài loctien.netết thú vị hơn trên InstagramKiểm tra các ứng dụng ngoại tuyến khácKiểm tra so sánh ứng dụng khácKiểm tra tài liệu lưu trữ phụ kiện của chúng tôiKiểm tra Oneplus 6 bài loctien.netết khác của chúng tôiKiểm tra mẹo và thủ thuật WhatsappDanh sáchVăn phòngHỏi và đápĐọc về các launcher khácSamsung Galaxy M20Samsung Galaxy Note 2AndroidFacebook