Vì một lý do như thế nào này mà bạn có nhu cầu hạ cấp cho Windows 10 trlàm việc về những phiên phiên bản cũ nlỗi Windows 8.1, Windows 8 hay Windows 7 thì vẫn hoàn toàn có thể tiến hành được tiện lợi trong tầm 1 mon tính trường đoản cú Lúc tăng cấp lên Windows 10. Đây là chế độ mà Microsoft áp dụng nhằm mục đích chế tạo điều kiện dễ ợt cho những người cần sử dụng.Cách hạ cung cấp Windows 10


Bạn đang xem: Hạ từ win 10 xuống 8.1

*

Lý vị mong hạ cấp Windows 10 xuống những phiên bạn dạng cũ thì nhiều, có thể chúng ta chạm mặt bắt buộc vấn nhằm nlỗi tính cân xứng ứng dụng, không thiết lập được vận dụng tự App Store Cảm Xúc lạ lẫm cùng với hình ảnh new hay đơn giản là mong mỏi “hoài cổ. Trong số này, tính cân xứng ứng dụng là vấn đề “nhức nhối” nhất, đặc trưng nhỏng bài toán nhiều thương hiệu máy tính không update Drive sầu cho dòng sản phẩm của mình, các phần mềm thịnh hành quan yếu chạy được bên trên Windows 10. Vì vậy vấn đề hạ cấp cho để trsinh sống về Windows 7 tốt mới nhất là Windows 8, Windows 8.1 cũng chính là dễ nắm bắt.Những điều cần sẵn sàng để hạ cấp cho Windows 10Nhỏng vẫn nói trên, Microsoft mang đến thời hạn 1 mon để người dùng tất cả quyền sàng lọc trsinh hoạt về các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows cũ rộng sau thời điểm đang lỡ lên đời Windows 10. Vì vậy, vẫn còn đấy thời gian cho bạn để hạ cấp cho.
Trước hết, bạn nên sao giữ tài liệu quan trọng, hoàn toàn có thể tàng trữ trên đám mây hay copy ra ổ cứng kế bên để tránh vấn đề xảy ra sự cố Khi hạ cấp. Sau khi vẫn thực hiện sao giữ tài liệu, hãy bắt đầu quá trình trnghỉ ngơi về với hệ quản lý cũ hơn, nhớ rằng gặm sạc pin mang đến máy vi tính nhé.Cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Chúng ta cần sử dụng tác dụng Update
Security gồm vào Windows 10 để hạ cấp cho trngơi nghỉ về phiên phiên bản Windows cũ hơn. Đó là nhờ vào bài toán Windows 10 sẽ khởi tạo một bạn dạng lưu giữ phiên bản cũ vào một trong những thư mục có tên là Windows.old chống trường hợp người tiêu dùng hạ cấp. Thuận luôn thể ngày giờ các bạn vẫn biết rồi, nhưng mà tương đối dở 1 chút ít là dung lượng ổ cứng bị ngốn không ít. Nhưng chẳng sao, phòng còn rộng trị nhưng, bản thân khôn xiết hoan nghênh hành động này của Microsoft. Hãy thuộc hạ cấp Windows 10 nhé:Bước 1
: Nhấn vào trình solo Start Menu vào Windows ở góc bên dưới, bên đề nghị nhé, hình hành lang cửa số đó. Tiếp theo lựa chọn mục Settings >> Update và Security.
*

Bước 2
: Một hành lang cửa số new xuất hiện thêm, bấm vào tùy lựa chọn Recovery sống cột phía bên trái. Sau kia nhấn vào nút Get Started sống mục Go bachồng to lớn Windows 8.1 (hoặc Windows 8, Windows 7) nghỉ ngơi mặt nên hành lang cửa số.
*

Bước 3
: Một screen xanh tuy nhiên ko “chết người “ xuất hiện thêm với câu hỏi Why are you going back? (Tại sao các bạn hạ cung cấp hệ điều hành). Mình thấy ở chỗ này có 5 lựa chọn:
*

– Các ứng dụng không làm việc được bên trên Windows 10– Phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý cũ dễ sử dụng hơn.– Phiên phiên bản hệ quản lý cũ chạy nkhô hanh rộng.– Phiên phiên bản hệ điều hành quản lý cũ an toàn và đáng tin cậy hơn– Lý do khác. Nếu lựa chọn For another reason thì lưu giữ ghi nguyên nhân làm việc ô Tell us more nhé.Sau kia, thừa nhận Next để ngừng.


Xem thêm: Trăng Tàn Trên Hè Phố Lyrics, Lyrics: Lk Trăng Tàn Trên Hè Phố Băng Tâm Ft

*