Lá cờ (Quốc kỳ) những nước thường xuyên là một trong những mảnh vải vóc (hình chữ nhật hoặc tđọng giác) với cùng một thi công quan trọng đặc biệt được sử dụng nhỏng một hình tượng của một đất nước. Cờ đất nước đa số bảo hộ mang đến lòng yêu thương nước cùng với đông đảo diễn giải rộng lớn cùng đa dạng. Khởi nguồn lá cờ các nước vì chưng nhu cầu nhận thấy vào vận động quân sự, chiến tranh

Tải về list hình hình họa vừa đủ cỗ quốc kỳ giới trên đây: Tấm hình quốc kỳ các nước nhà trên rứa giới

 

Một số hình ảnh Demo:

*

Cờ Tổ Quốc Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt NamÝ nghĩa lá cờ đỏ sao vàng: Nền cờ đỏ tượng trưng mang đến máu nóng cách mạng, hình tượng cho sự kungfu cùng thắng lợi. Màu quà của ngôi sao sáng bảo hộ đến linc hồn dân tộc bản địa, năm cánh sao kim cương bảo hộ cho những tầng lớp quần chúng cùng kết hợp trong đại gia đình các dân tộc toàn nước.Lá cờ đỏ sao rubi là biểu tượng, là niềm tự hào dân tộc bản địa của mọi cá nhân dân đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Hình ảnh quốc kỳ các nước trên thế giới

 

*

CampuchiaĐỏ cùng xanh là màu truyền thống lâu đời của Campuchia, còn ngôi thường white color bảo hộ đến Angkor Wat. Đây là quốc kỳ tốt nhất bên trên trái đất mở ra một công trình kiến tạo.

*

ÁoĐây là 1 trong những trong những lá cờ truyền thống độc nhất quả đât. Theo thần thoại, vào năm 1191, sau cuộc chiến ác liệt trong cuộc Thập từ chinc lần thứ ba, mẫu áo dài Trắng của Công tước Áo Leopold V dính kèm đầy ngày tiết. Sau lúc cái đai được bỏ ra để lộ một dải màu trắng muốt không vấy ngày tiết. Sự phối kết hợp thân màu đỏ - Trắng - đỏ đã có được Công tước đoạt xây cất cho mẫu cờ nước Áo.

*

Trung QuốcMàu đỏ thay thế cuộc cách mạng, 4 ngôi sao sáng nhỏ tuổi bảo hộ cho giai cấp người công nhân, nông dân, đái tứ sản với bốn sản dân tộc. Còn ngôi sao 5 cánh Khủng thay thế mang lại đảng Cộng sản Trung Hoa.

*

EthiopiaMàu xanh đại diện hi vọng với khu đất đai phì nhiêu màu mỡ. Màu đá quý bảo hộ mang đến công lý và đoàn kết. Màu đỏ tượng trưng cho việc hy sinh và công ty nghĩa hero vào vấn đề đảm bảo khu đất đai. Hình tròn trung trung tâm nhận thêm vào thời điểm năm 1996, bảo hộ mang lại hòa bình, liên hiệp với bình đẳng của các dân tộc bản địa ngơi nghỉ Ethiopia.

*

Triều TiênDải red color phệ tượng trưng mang lại truyền thống lịch sử bí quyết mạng, dải màu trắng thuôn tượng trưng cho việc trong trắng, sức mạnh cùng phđộ ẩm giá. Còn dải blue color đại diện mang đến tự do, chủ quyền và tình hữu hảo. Ngôi sao red color trung trung tâm bảo hộ mang lại chủ nghĩa thôn hội.

*

Hàn QuốcQuốc kỳ của Nước Hàn được Hotline là Taegukgi. Màu White là màu truyền thống lâu đời của quốc gia này, đại diện thay mặt mang lại chủ quyền cùng sự trong sáng. Màu đỏ và xanh thay mặt cho những lực lượng xấu với giỏi trong thiên hà, tốt còn gọi là âm cùng dương. 4 góc là 4 thẻ bài xích chén tai ác diễn tả các chế độ tải với hài hòa và hợp lý nhỏng 4 mùa, 4 phương...

*

NepalĐây là nước nhà tốt nhất nhưng mà quốc kỳ không phải hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hai tam giác ck lên nhau này đại diện thay mặt mang lại Ấn độ giáo với Phật giáo. Màu đỏ tượng trưng mang lại đỗ quyên, quốc hoa của Nepal, đồng thời là ký kết hiệu của thắng lợi cùng đoàn kết. Mặt trăng đại diện cho việc tkhô giòn thản với thời tiết mát rượi trên hàng Himalaya, còn mặt trời là hiện tại thân mang đến sức nóng của những khoanh vùng rẻ của Nepal.

*

PhilippinesMàu xanh bảo hộ đến chủ quyền cùng sự vô tư, red color là hình tượng của việc dũng mãnh. Các tia nắng và nóng phương diện trời nhắc nhở cho 8 tỉnh đầu tiên ra khỏi sự giai cấp của Tây Ban Nha, những ngôi sao đại diện đến tía vùng địa lý lớn của khu đất nước: Luzon, Visayas với Mindanao.

*

ArgentinaMàu xanh nhạt và trắng đại diện mang lại khung trời trong cùng tuyết bên trên hàng Andes. Mặt ttách với hình khía cạnh fan được biết đến nlỗi "Mặt trời tháng 5", thay mặt đến nền hòa bình Argentina cũng tương tự Inti, thần khía cạnh ttách thời Inca.

Xem thêm: Bài Viết Số 5 Lớp 7: Đề 1 Bài Viết Số 5 Lớp 7 Văn Lập Luận Chứng Minh

*

VaticanMàu tiến thưởng thay thế mang đến sức mạnh tinh thần của Giáo hoàng, với white color thay mặt cho sức khỏe trang bị hóa học của tín đồ. Tại giữa phần trắng là huy hiệu của Tòa thánh gồm vương vãi miện 3 tầng với nhị khóa xe thánh gác chéo.