Download, thiết lập và chỉ dẫn thiết lập Android Studio tiên tiến nhất 2021 cho windows 10. Tải Android SDK tools, cỗ dụng cụ cung cấp thiết kế di động cầm tay cực tốt cho Android developers.

Bạn đang xem: Cài đặt android studio & sdk


1. Giới thiệu Android Studio?

Android Studio là 1 phần mềm, ide lập trình sẵn phê chuẩn hỗ trợ môi trường xung quanh cải tiến và phát triển giành cho những thiết kế viên di động cầm tay. Từ phần mềm này, bạn cũng có thể desgin vận dụng apk, ios giành cho điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Nó được cho reviews vào năm trước đó và 1 phần mượt trọn vẹn miễn chi phí đối với cả phần nhiều bạn.

Phần mượt được thực hiện cho đông đảo lập trình viên di động cầm tay, nội dung bài viết này bản thân hướng đến các bạn sinh viên vẫn mày mò về cách thiết đặt phần mềm. Tránh triệu chứng gặp gỡ các lỗi khi sử dụng.

Android SDK tool là gì? Đây đó là một cỗ SDK chất nhận được chúng ta lập trình game android. SDK đang bao gồm những tlỗi viện cung cấp code app android. Cung cấp cho một thứ ảo tương đồng thứ thật, có thể chấp nhận được chúng ta chạy thử vận dụng của bản thân mình trên kia.

2. Cấu hình từng trải của Android Studio

Android studio hoàn toàn có thể xem như là một trong các ứng dụng thiết kế nặng độc nhất, nặng hơn cả Visual Studio nếu như khách hàng áp dụng trực tiếp vật dụng ảo của phần mềm. Chính chính vì như vậy, để đảm bảo được máy vi tính của bạn có thể chạy thướt tha ứng dụng này, bạn phải tất cả thông số kỹ thuật nhỏng sau:

Ngoài ra nếu khi cấp thiết sở hữu, chạy lắp thêm ảo nhằm xây dựng thì các bạn khám nghiệm Bios: enable virtualization in bios (bật công nghệ ảo hóa). Mặc định bình thường thì nhảy rồi, giả dụ trưa nhảy thì bạn có thể xem làm việc nội dung bài viết này hoặc tra Google.

Có thể bạn quan tâm cho tới phương pháp setup Microsoft Squốc lộ Server 2019.

Xem thêm: Hình Siêu Nhân Cho Bé Tô Màu Siêu Nhân Cho Các Bé Sáng Tạo, Tranh Cho Bé Tô Màu Siêu Nhân

3. Hướng dẫn thiết đặt Android Studio và SDK tools

Trước lúc thiết lập, các bạn vào Home của phần mềm để download tệp tin thiết lập mới nhất của phần mềm về nhé!Link đây: Download

Bạm nhấp chuột nút download nhỏng hình là mua về được nhé!


*

Sau lúc thiết lập về, các bạn chạy file cài đặt phần mềm rồi bước đầu những làm việc cài đặt.

Cách 1: Chạy tệp tin thiết đặt ứng dụng kế tiếp chọn Next


*

Cách 2: quý khách hàng có thể chọn thỏng mục thiết lập nghỉ ngơi đoạn này, nếu không thì lựa chọn Next


*

Sau đó next vài ba đợt tiếp nhữa ^^

Bước 3: Chọn Install nhằm bắt đầu tải phần mềmQuá trình sở hữu nkhô nóng xuất xắc lờ đờ còn tùy thuộc vào máy tính của khách hàng nhé!


*

Bước 4: Sau Khi thiết lập hoàn thành, các bạn lựa chọn Finish


*

Cách 5: Chọn Do not import Setting, sau đó clichồng OK (do sở hữu đầu tiên đề nghị k lựa chọn mặt trên)