Laban Key là phầm mềm gõ giờ Việt bổ ích trên Android, bên cạnh vận dụng GoTiengViet thân thuộc của tác giả Nguyễn Kỳ Nam. Nếu chúng ta còn nhớ, loctien.net vẫn ra mắt biện pháp sử dụng GoTiengViet mang đến điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng Android. Lần này, Shop chúng tôi đang liên tiếp giải đáp các bạn biện pháp setup và áp dụng một ứng dụng gõ giờ đồng hồ Việt vẫn vô cùng “hot” bây giờ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng laban key

Laban Key cho phép bạn gõ tiếng Việt theo phong cách Telex hoặc VNI đồng nhất như sử dụng Unikey trên Windows. Thêm vào kia, nó có khả năng lưu ý từ bỏ cùng với độ chính xác cao. Được cách tân và phát triển dựa vào keyboard chuẩn của Google Keyboard, Laban Key kiến thiết phím phải chăng với cân xứng với rất nhiều máy.

Đầu tiên bạn phải mua Lanban Key miễn mức giá cho các gốc rễ bên dưới:


1. Tải Laban Key và khởi chạy ứng dụng. quý khách hàng được đưa tới một đồ họa của lịch trình, chọn vào “Bật gạn lọc Laban Key”. Cửa sổ cam đoan bảo mật lộ diện, các bạn bấm vào “tiếp tục”.

Tải Laban Key miễn phí

2. Sau lúc kích hoạt xong xuôi, hãy dấn nút trở lại "Back" để tiếp tục setup (một số trong những thứ auto trở lại mà không buộc phải bnóng "Back"). Quý Khách được tự động mang tới mục cài đặt Ngôn ngữ với đầu vào trên máy, click chuột Laban Key >> liên tiếp chọn "OK" để bước đầu sử dụng.


3. Bấm vào 2. Chọn Laban Key làm cho khoác định >> tiếp tục chọn Laban Key


Gõ giờ Việt bên trên năng lượng điện thoại

Vậy là dứt, giờ đồng hồ bạn cũng có thể trở lại và gõ tiếng Việt ngay được rồi.quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục mục Tùy chỉnh nhằm chắt lọc những hào kiệt như biến hóa bảng mã Tiếng Việt, chủ thể bàn phím, tắt hoặc msinh hoạt gợi ý cùng sửa từ bỏ, tiến đoán thù từ.

Một số xem xét khác khi sử dụng Laban Key trên năng lượng điện thoại

Cách msống tùy chỉnh mang đến bộ gõ

Cách 1: Quý Khách vào màn hình hiển thị thiết yếu, lựa chọn Tùy chỉnh.Cách 2: quý khách hàng thừa nhận giữ lại phím vết phẩy "," với chọn Tùy chỉnh.

Xem thêm: Mẹo Và Thủ Thuật Về Windows 11: Các Chức Năng Hay Của Win 10 Bạn Cần Biết

Cách gõ Telex - giao diện gõ phổ biến

Chữ chiếc sệt biệt

Chữ cáiCách viếtVí dụKết quả
ăawtrawngtrăng
âaacaancân
đddddaauđâu
êeeddeemđêm
ôoonoo
ưuw hoặc wsuw hoặc sw
ơowthowthơ

Bỏ dấu

Bỏ dấuCách viếtVí dụKết quả
vết huyềnf cuối từhuyeenfhuyền
lốt sắcs cuối từsawcssắc
vệt hỏir cuối từhoirhỏi
vệt nặngj cuối từnawngjnặng
lốt ngãx cuối từngaxngã

Điều chỉnh form size bàn phím

Vào Tùy chỉnh >> chọn điều chỉnh kích cỡ bàn phím >> Chọn độ cao keyboard. Quý khách hàng còn có thể bớt khe trống giữa 2 phím hoặc khoảng trống thân 2 hàng nhằm phím trông to nhiều hơn.

Trên đây là một số trong những lý giải cơ bản giành riêng cho phần lớn nhiều người đang ý muốn thực hiện Laban Key để gõ tiếng Việt. Chúc chúng ta thành công!


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA