OneDrive sầu for Business loctien.net SharePoint Server Phiên bản đăng ký SharePoint Server 2019 SharePoint trong loctien.net 365 Quản trị viên loctien.net 365 Office 365 vị 21Vianet điều hành Office 365 bởi vì 21Vianet điều hành - Admin OneDrive sầu (cơ quan lại hoặc trường học) Office.com Office dành mang lại doanh nghiệp OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive sầu (cơ quan lại hoặc trường học) bởi vì 21Vianet điều hành OneDrive sầu for Windows Trung tâm quản trị SharePoint SharePoint vào loctien.net 365 Small Business SharePoint vì chưng 21Vianet điều hành Xem thêm...Ít hơn

Quan trọng: Bắt đầu từ thời điểm ngày 1 mon một năm 2022, Shop chúng tôi đã xong cung ứng mang lại OneDrive sầu áp dụng giành cho máy tính xách tay nhằm bàn đã chọn điều khiển xe trên Windows 7, 8 với 8.1. Tìm đọc thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng onedrive trên win 10


Với OneDrive sầu, chúng ta cũng có thể nhất quán các tệp giữa máy tính xách tay và đám mây để chúng ta cũng có thể truy tìm nhập những tệp của mình từ bỏ bất kỳ đâu - laptop, thiết bị di động cầm tay của bạn cùng thậm chí thông qua trang web OneDrive trên OneDrive.com. Nếu bạn thêm, chuyển đổi hoặc xóa tệp hay tlỗi mục trên thư mục OneDrive, thì tệp hoặc thỏng mục đó sẽ tiến hành thêm, đổi khác hoặc xóa trong trang web OneDrive với trở lại. Bạn rất có thể thao tác làm việc thẳng với những tệp được đồng điệu vào File Explorer cùng truy vấn những tệp của mình ngay cả khi bạn làm việc cơ chế ngoại con đường. Bất cứ đọng bao giờ các bạn trực đường, phần đông chuyển đổi được bạn hoặc fan khác thực hiện hầu hết sẽ tự động hóa đồng bộ.

Bài viết này diễn tả giải pháp sở hữu xuống Ứng dụng đồng hóa OneDrive cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản cá nhân, hoặc tài khoản cơ sở hoặc trường học của bạn, nhằm bắt đầu đồng nhất. Nếu các bạn sử dụng Ứng dụng loctien.net 365 dành cho bạn, bạn cũng có thể nhất quán các tệp từ bỏ các site SharePoint của chính bản thân mình. Nếu bạn hiện không sử dụng Ứng dụng loctien.net 365 dành riêng cho doanh nghiệp, hãy coi mục Đồng cỗ tệp SharePoint cùng với áp dụng đồng OneDrive sầu for Business của người sử dụng (Groove sầu.exe).


Lưu ý: Để biết công bố về kiểu cách đồng bộ tệp bên trên macOS, hãy xem đồng điệu tệp cùng với OneDrive sầu trên Mac OS X.


*

Cài đặt cùng thiết lập

Bắt đầu Thiết lập OneDrive.

Nếu chúng ta không có tài năng khoản làm sao đăng nhtràn lên OneDrive

Nếu bạn không tài năng khoản hiện nay đang đăng nhtràn lên OneDrive, hãy sử dụng những khuyên bảo sau nhằm ban đầu OneDrive.

Chọn nút ít Bắt đầu, tra cứu tìm “OneDrive”, rồi msinh hoạt ứng dụng này:

Trong Windows 10, chọn OneDrive.

*

Trong Windows 7, bên dưới Chương trình, chọn loctien.net OneDrive.

*

Trong Windows 8.1, tìm tìm OneDrive for Business, rồi chọn vận dụng OneDrive sầu for Business.

Lúc Thiết lập OneDrive sầu bắt đầu, nhập tài khoản cá thể tốt tài khoản cơ sở hoặc trường học của bạn, rồi lựa chọn Đăng nhập.

*

Các điểm thiết yếu trong Thiết lập OneDrive

Có nhị màn hình hiển thị hữu dụng nhưng bạn nên chăm chú trong Thiết lập OneDrive:

Trên màn hình hiển thị Đây là tlỗi mục OneDrive sầu của bạn, lựa chọn Tiếp theo để gật đầu vị trí tlỗi mục mặc định cho những tệp OneDrive của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu biến đổi vị trí thỏng mục, nên chọn Tgiỏi thay đổi vị trí - đây là thời điểm cực tốt nhằm triển khai thay đổi.

*


Lưu ý: Nếu ai đang đồng nhất OneDrive đến cơ sở hoặc trường học cùng với máy tính (sử dụng ứng dụng đồng hóa trước đó) và bạn vừa thiết lập ứng dụng đồng nhất thì bạn sẽ ko thấy tlỗi mục Đây là thư mục OneDrive của bạn hoặc screen Đồng cỗ tệp từ OneDrive của công ty vào quy trình Thiết lập OneDrive. Ứng dụng áp dụng đồng bộ tự động tiến hành đồng nhất vào cùng vị trí tlỗi mục nhưng ai đang sử dụng trước kia. Để chọn thư mục mà nhiều người đang nhất quán, click chuột đề nghị vào biểu tượng đám mây màu lam vào Khu Vực thông báo của tkhô hanh tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn thư mục.


Xem cùng thống trị tệp OneDrive sầu của bạn

quý khách đã sẵn sàng chuẩn bị. Các tệp OneDrive của các bạn sẽ xuất hiện vào File Explorer vào thư mục OneDrive. Nếu chúng ta thực hiện các tài khoản, các tệp cá nhân của các bạn sẽ lộ diện vào OneDrive - Cá nhân và các tệp các bước hoặc ngôi trường học tập của doanh nghiệp xuất hiện thêm bên dưới OneDrive sầu - CompanyName.

*

Bây giờ, các bạn bao gồm một biểu tượng đám mây màu lam hoặc trắng mới trong Quanh Vùng thông báo của bản thân mình với những tệp đã có nhất quán với máy tính của doanh nghiệp. Biểu tượng đám mây màu sắc lam vẫn xuất hiện bên dưới dạng OneDrive sầu – khi bạn di con chuột qua biểu tượng kia.

*


Bất cứ đọng lúc nào bạn có nhu cầu thay đổi những tlỗi mục cơ mà các bạn đồng nhất trên máy vi tính, hãy click chuột đề xuất vào biểu tượng đám mây đó vào khoanh vùng thông tin của thanh tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn tlỗi mục. Tìm thông tin không giống về tài khoản của bạn và đổi khác các thiết đặt OneDrive sầu khác trường đoản cú trên đây.

*

Tìm hiểu thêm

quý khách hàng buộc phải thêm trợ giúp?


Quan trọng:  Hỗ trợ cho vận dụng đồng bộ OneDrive đến Doanh nghiệp cũ với SharePoint Online đã ngừng. Nếu chúng ta thấy biểu tượng

*
này trên tkhô nóng tác vụ của bản thân, hãy tham khảo nội dung bài viết này nhằm bài viết liên quan. 


*

Liên hệ cùng với Bộ phận Hỗ trợ Để được trợ giúp về tài khoản loctien.net và các đăng ký của công ty, hãy truy vấn Trợ giúp Tài khoản & Tkhô hanh toán.

Để được cung ứng kỹ thuật, hãy vào mục Liên hệ với phần tử Hỗ trợ của loctien.net, nhập sự việc của chúng ta, rồi chọn Nhận trợ giúp. Nếu bạn vẫn cần được trợ giúp, nên chọn mục Liên hệ với phần tử hỗ trợ sẽ được gửi cho tới tùy chọn cung cấp phù hợp tốt nhất.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Email Khi Quên Mật Khẩu, Cách Khôi Phục Tài Khoản Google Hoặc Gmail

*

Người quản trị Người quản ngại trị đề xuất xem Trợ góp giành riêng cho Người quản lí trị OneDrive sầu, Cộng đồng Công nghệ OneDrive hoặc tương tác với loctien.net 365 giành riêng cho cung ứng công ty.