Nếu bạn đang cần được giải quyết những vấn đề xoay xung quanh vấn đề cập nhật driver card screen AMD, 3 giải pháp trong nội dung bài viết này đã là sản phẩm công nghệ bạn có nhu cầu search.


Tại sao cần update driver thẻ màn hình AMD?

Trong Windows 10, card hình ảnh còn gọi là thẻ màn hình. Nó là 1 trong những thành phần quan trọng đặc biệt nhằm hiển thị hình hình họa trường đoản cú máy tính qua màn hình đính thêm ngoại trừ. Nếu ai đang sử dụng thẻ screen AMD Radeon, bạn cũng rất cần phải thường xuyên update driver mang đến nó nhằm mục tiêu bảo vệ được hiệu năng chuyển động luôn ở tầm mức rất tốt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update card màn hình

Ngoài ra, một số trong những ngôi trường thích hợp không giống nhưng bạn phải update driver thẻ màn hình AMD là:

lúc bạn vừa mới cài đặt một tựa game new vào máy vi tính.Nếu bạn có nhu cầu cải thiện hiệu năng buổi giao lưu của card screen AMD.Nếu driver thẻ screen AMD bị trục trặc hoặc xung bỗng dưng.

Chúng ta sẽ tới với 3 phương pháp update driver thẻ screen AMD tức thì bên dưới.

Hướng dẫn cập nhật driver card screen AMD

1 – Sử dụng vẻ ngoài Device Manager

Trong Device Manager, bạn có thể tự động hóa cập nhật driver card screen AMD do Windows đang tự động truy vấn Internet nhằm search driver phù hợp cùng với sản phẩm công nghệ cơ mà nó được hướng dẫn và chỉ định.Cliông chồng con chuột yêu cầu vào nút ít Start rồi chọn Device Manager.

*

Tại màn hình tiếp sau, chúng ta nên chọn lựa loại Search automatically for updated driver software với tuân theo các lý giải chỉ ra là được.

2 – Sử dụng Radeon Settings

Cliông xã chuột bắt buộc vào bất cứ không gian như thế nào bên trên screen desktop với chọn AMD Radeon Settings.Truy cập vào Updates -> Chechồng for updates.Lúc bấy giờ bạn sẽ bao gồm nhị tùy lựa chọn là New Recommended cùng New Optional. Hãy chọn New Recommended nhằm cài driver định hình, chạy xuất sắc với không tồn tại lỗi.Thực hiện nay quá trình theo hướng dẫn hiển thị trên screen.

3 – Truy cập trực tiếp vào website của AMD

Để tiến hành giải pháp vật dụng 3 này thì bạn phải biết được thẻ màn hình AMD đã sử dụng vào đồ vật là thành phầm làm sao, ví như AMD Radeon RX 5700 ví dụ điển hình.

*

quý khách hàng nên lựa chọn hệ điều hành quản lý – phiên phiên bản driver – cả tên thành phầm mà lại nhiều người đang thực hiện rồi click vào nút ít Download.

Xem thêm: Kịch Bản Và Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ 20/11 Trường Mầm Non

Sau Lúc đang cài thành công driver, chúng ta cũng có thể triển khai setup ngay cùng tận thưởng phần đông biến đổi của phiên phiên bản driver new này nhé.