Người sử dụng Microsoft Word chắc chắn rằng đã từng gặp nên lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin Word. Đây cũng là lỗi thường xuyên gặp gỡ nhất khi áp dụng Word tạo ra những băn khoăn cho những người sử dụng. Vậy nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này là do đâu, bí quyết khắc phục như vậy nào? Cùng câu trả lời cụ thể tiếp sau đây nhé!


Nguyên nhân ko msinh hoạt được file Word

*
Lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin Word

Lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin trong Word chó thể là vì rất nhiều nguim nhân không giống nhau. Tuy nhiên loctien.net để giúp đỡ chúng ta tìm ra số đông nguim nhân thịnh hành nhất nhỏng sau:

File Word của chúng ta đã trở nên thay thế bởi ứng dụng làm sao kia lúc mua về lắp thêm đề xuất cấp thiết msống lênLỗi hình thức WordĐường truyền mạng của người tiêu dùng sai trái địnhPhần mượt trong máy vi tính bị xung độtQuá trình lưu file Word về lắp thêm bị lỗiFile bị virut xâm nhậpPhiên phiên bản Office của bạn đã biết thành hết hạnDo khi bạn khởi hễ Microsoft Word sẽ nhằm thanh lịch cơ chế Safe Mode

Cách khắc phục lỗi file Word ko msinh hoạt được

Khi vẫn nắm rõ ngulặng nhân gây nên lỗi ko msống được file Word chúng ta cũng có thể thử ngay các phương pháp hạn chế tác dụng sau:

Dùng hình thức sẵn bao gồm của Microsoft Word

Bước 1: Msinh sống Microsoft Word kế tiếp nhấn tổng hợp phím Ctrl + O nhằm mở ra vỏ hộp thoại Open

*

Cách 2: Nhân chọn file word bị lỗi ko mở lên được

*

Cách 3: Trong nút ít mở cửa bạn nhấp vào mũi tên đen chỉ xuống bên dưới sau đó lựa chọn Open và repair. Công gắng sửa lỗi của Word vẫn tự động sửa với mlàm việc file cho mình lúc sửa chấm dứt.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được file word

*

Khôi phục tài liệu chưa lưu

Bước 1: Mlàm việc Word lên tiếp nối lựa chọn tệp tin => Info

*

Bước 2: Vào mục Manage Versions => Recover Unsaved Documents.

*

Cách 3: Xem lại những tập tin đã được sao lưu giữ và lựa chọn tập tin bạn mong muốn rồi giữ gìn bởi Save sầu as. Những tập tin này rất có thể là phiên phiên bản Word mà lại trước đó bạn sẽ thực hiện.

Khôi phục file Word trường đoản cú ngẫu nhiên tệp nào

Cách 1: Mở Microsoft Word. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + O

*

Cách 2: Chọn file Word nhưng bạn muốn phục sinh lại

*

Bước 3: Nhấn chuột vào mục All Files nhằm hiển thị drop-down danh sách cùng chúng ta lựa chọn tiếp Recover Text From Any File => Open

*

Mngơi nghỉ file Word bởi Notepad

Cách 1: Chọn tệp tin Word bị lỗi ko msinh hoạt được tiếp đến nhận chuột bắt buộc chọn mở cửa with => Choose another ứng dụng.

*

Cách 2: Chọn More tiện ích. Hộp thoại bắt đầu vẫn hiển thị các phần mềm giúp cho bạn gọi tệp tin Word. quý khách nhận chọn Notepad.

Sau kia quăng quật chọn Always use this phầm mềm lớn open .docx files nhằm tách Notepad biến đổi lịch trình mang định rồi dìm OK là kết thúc.

*

Cách 3: Tại cửa sổ Notepad được xuất hiện các bạn sẽ đọc được ngôn từ của văn uống bạn dạng vào tệp tin Word đó. Quý Khách rất có thể copy lại vào tệp tin mới với định hình lại cho cái đó.

Khôi phục file Word bằng Aulớn Recover

Cách 1: Tải vận dụng Aukhổng lồ Recover về máy

Bước 2: Mtại 1 file Word mới

Bước 3: Vào tab File => Open

*

Bước 4: Chọn Open => Recover Unsaved Documents.

*

Bước 5: Hộp thoại new hiện ra sẽ cất cục bộ các file vnạp năng lượng bản đang giữ và chưa giữ. quý khách hàng chọn file đề xuất khôi phục rồi dìm mở cửa để mngơi nghỉ lại là chấm dứt.

*

Dùng tool để msinh hoạt tệp tin Word

Cách 1: Tải về máy qui định Recuva và sở hữu đặt

Bước 2: Mtại vị trí mượt lên cùng lựa chọn số đông vị trí bạn muốn quét nhằm Phục hồi lại tệp tin Word.

Xem thêm: Phần Mềm Thống Kê Thép Delta Tip, Thông Tin Về 3

*

Cách 3: Nhấn Start để phần mềm bước đầu quét

Bước 4: Chờ đến khi quy trình quét xong thì chúng ta click chuột vào mục File Type => Document

*

Cách 5: Trong thư mục Document các bạn chọn Docx. Đây là địa điểm cất những file Word mà chúng ta ko mngơi nghỉ được.

*

Trên đấy là gợi ý các cách khắc chế lỗi ko mngơi nghỉ được tệp tin Word kết quả độc nhất mà lại loctien.net đã tổng thích hợp được. Hy vọng bài viết vẫn cung ứng cho chính mình hầu như báo cáo bổ ích tốt nhất. Trân trọng!