Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ cơ mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang lại 20MB cùng sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Quý khách hàng thường xuyên áp dụng USB nhằm tàng trữ dữ liệu hình hình ảnh, những tập tin Office,… Chắc chắn vào quá trình thực hiện, bạn cũng sẽ vô tình xóa đi đông đảo tài liệu đặc biệt nhưng mà chúng ta khôn xiết buộc phải vào các bước. Quý Khách đăng do dự với đo đắn yêu cầu khôi phục các dữ liệu này như vậy nào?


Thủ thuật mà lại mình trả lời tiếp sau đây để giúp chúng ta Phục hồi lại tài liệu đang xóa hoặc lỡ format nhầm trong USB bằng phương pháp sử dụng ứng dụng Eassos Recovery.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị mất trong usb


Nguim nhân khiến cho dữ liệu vào USB bị mất

Quý khách hàng vô tình bnóng Delete tài liệu trên USB khi bạn đưa các tập tin từ USB vào một trong những ổ đĩa hoặc thiết bị bị cách biệt hoặc bỏ quăng quật cùng những tập tin của công ty đã bị xóa.quý khách hàng format ổ đĩa flash USB cơ mà chưa mang tài liệu quan lại trong ra.Quý Khách làm rớt USB để cho USB bị hư.USB của bạn bị lan truyền vi khuẩn cùng có tác dụng cho những tập tin bị hư hỏng nặng trĩu.Ổ đĩa USB bị lỗi hưởng thụ Format Khi cắm vào máy tính xách tay.

Khi dữ liệu bị mất, các bạn sẽ trở cần hoang mang và sợ hãi và tiếc nuối bởi các bạn lừng khừng làm thế nào để lấy lại hồ hết tài liệu đã lỡ xoá hoặc bị mất vày một nguyên do như thế nào đó. Và thật khó tưởng tượng ví như mà lại công sức mấy ngày của bạn để làm cho tập tin tài liệu đã biết thành mất vào giây phút.

Đừng lo! Với Eassos Recovery, một trong những phần mượt được cung cấp miễn phí sẽ giúp đỡ chúng ta khôi phục lại những dữ liệu đã hết trên USB, ứng dụng này hổ trợ cả NTFS, FAT16, FAT32 or exFAT. ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để Phục hồi lại tài liệu trường đoản cú ổ cứng máy tính, ổ cứng ko kể, thẻ nhớ,… Hãy cùng coi chi tiết biện pháp triển khai dưới đây.

Lưu ý đặc biệt quan trọng sau thời điểm xoá nhầm dữ liệuSau khi chúng ta vẫn lỡ xóa nhầm dữ liệu trong USB, chúng ta không được hay tinh giảm bài toán thực hiện USB đó nhằm copy tài liệu new vào cũng như triển khai bất kể biến hóa như thế nào bên trên USB. Việc này để giúp đỡ bạn khôi phục lại tài liệu hiệu quả rộng.

Cách sử dụng Eassos Recovery khôi hồi phục dữ liệu

Cách 1: Download và cài đặt Eassos Recovery vào máy tính xách tay Windows. quý khách hàng hoàn toàn có thể download ứng dụng thông qua đường dẫn trên đây.

Cách 2: Kết nối USB vào máy tính xách tay với sử dụng Eassos Recovery. Sau Khi liên kết USB vào, bạn chạy ứng dụng Eassos Recovery ở bên cạnh Desktop

*
*
*
*
*

Quá trình phục sinh sẽ ra mắt cho đến lúc xuất hiện nút ít Complete. khi kia dữ liệu của chúng ta đã có được phục sinh lại từ USB rồi đấy. Với phiên bản miễn tổn phí thì dung tích dữ liệu chỉ khoảng 1GB, nếu như bạn phải khôi phục lại các dữ liệu rộng, bạn phải nâng cấp lên phiên phiên bản trả chi phí.

Xem thêm: Cách Nhận Tướng Liên Quân Miễn Phí 2018, Cho Nick Liên Quân Mobile Full Tướng


Lời kết

vì vậy, các bạn đã biết phương pháp thực hiện phần mềm miễn phí tổn này để khôi phục lại dữ liệu vẫn xoá nhầm bên trên USB rồi bắt buộc không! Trong khi, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm list những phần mềm Phục hồi lại dữ liệu bao gồm giá tiền cùng miễn phí tổn không giống nhưng mình đã tổng vừa lòng trong bài viết này.

Trong trường hòa hợp chúng ta bao gồm hiểu thêm phần mềm phục sinh tài liệu như thế nào không giống tốt hơn, hãy nhớ là share phần mềm đó với mình vào phần tiếp sau đây nhé!