Cũng giống hệt như màn hình hiển thị laptop PC thì màn hình hiển thị máy tính các bạn có thể tuỳ chỉnh được ánh sáng screen máy tính xách tay.Màn hình máy vi tính của người tiêu dùng thừa sáng hay thừa về tối nhưng bạn lại ko tăng/bớt được ánh sáng để phù hợp với yêu cầu áp dụng của khách hàng.Sau trên đây Phong Vũ đang hướng dẫn sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng screen laptop Win 10.

Bạn đang xem: Không điều chỉnh được độ sáng màn hình laptop

Có 2 bí quyết để sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình laptop Win 10.

Cách 1.Sử dụng phím tắt nhằm tăng/sút khả năng chiếu sáng.

Từng loại laptop hay biện pháp sắp xếp đều có một nút tắt để tăng / bớt khả năng chiếu sáng screen để luôn tiện cho những người cần sử dụng.Thường là những nút bên trên cùng của máy vi tính là phím tắt từ bỏ F1 mang lại F12

Ví dụ Laptop Lenovo Ideapad Y520-15IKBN 80WK00GCđất nước hình chữ S là phím F11 và F12 nhằm tăng giảm

Cách 2. thay đổi độ sáng qua Device manager.

Cách 1. Msinh hoạt Start > gõ Device manager > Enter

*

Bước 2. Trong cửa sổ này chúng ta tìm đến mục Display adapters chọn lựa card VGA Hãng sản xuất Intel HD,clicks loài chuột đề nghị vào đấy và chọn update Driver Software để tiến này upgrade drivers.

*

Cách 3. Sau Lúc bấm chọn update Driver Software vẫn hiện 2 sự lựa chọn Search automatically for updated driver software để giúp đỡ khối hệ thống Windows 10 tự động tìm kiếm tìm drivers còn thiếu hoặc đề xuất upgrade,

*

Cách 4.Trong trường thích hợp driver của khách hàng là mới nhất, hệ thống đã thông báo cho chính mình biết còn ko sau khoản thời gian download cùng tự động hóa thiết đặt kết thúc các bạn sẽ bắt buộc khởi đụng lại thiết bị.

Cách 5. Trường hợp khi chúng ta sẽ có tác dụng bước 4 mà lại vẫn ko chỉnh được khả năng chiếu sáng bên trên Win 10 thì bạn quay lại bước 3 chọn Browse my computer for driver software.

Bước 6: Cliông xã vào Let me pichồng from a các mục of device drivers on my computer nhằm liên tục chọn lọc list những driver tất cả sẵn vào thiết bị.

Cách 7: Trong mục này tích vào Show compatible hardware, sau đó lựa chọn Microsoft Basic Display Adapter rồi Next để thiết lập driver này.

Xem thêm: Cách Xem Thư Lưu Trữ Trong Gmail Nhanh Nhất, How To Find Archived Mail On Gmail

Bước 8: Sau Khi cài đặt chấm dứt ,khởi rượu cồn lại đồ vật để hoàn chỉnh Việc sửa lỗi không chỉnh khả năng chiếu sáng trên Windows 10.