Bạn sẽ gặp bắt buộc lỗi vật dụng in ko hiển thị vào Devices & Printers nên khi tiến hành lệnh in không thấy thương hiệu vật dụng in trong list tùy lựa chọn. Thực hiện nay theo phía dẫn sau đây của loctien.net để khắc phục và hạn chế lỗi ko hiển thị thứ in trong Devices & Printers.


Lỗi vật dụng in không hiển thị vào Devices và Printers thường xuyên lộ diện lúc nhưng người dùng upgrade máy tính xách tay lên Windows 10 tự phiên bản trước hoặc sau khoản thời gian thiết lập bản cập nhật Windows 10. Thực hiện theo các chiến thuật dẫn dưới đây để hạn chế lỗi này.

Bạn đang xem: Không hiển thị máy in trong devices and printers

Cách sửa lỗi thiết bị in ko hiển thị trong Devices & Printers

Kích hoạt lại hình thức dịch vụ Print Spooler

Bước 1: Thứ nhất, bấm tổ hợp phím Windows + R để kích hoạt hộp thoại Run. Sau kia nhậpservices.msc vào form trống rồi bnóng nút OK.

Cách 2: Trong cửa ngõ sổServices hiển thị, làm việc form mặt yêu cầu kiếm tìm với kíchloài chuột đề nghị vào dịch vụ Print Spooler > Restart.

*

Bước 3: Chờ ngóng vài giây nhằm Print Spooler khởi đụng lại là xong xuôi. Cuối thuộc khởi rượu cồn lại máy vi tính để thay đổi có hiệu lực thực thi hiện hành.

Thêm lắp thêm in vào Devices & Printers thủ công

Cách 1: Truy cập trang web nhà chế tạo đồ vật in, tìm kiếm với download về phiên phiên bản driver tiên tiến nhất khớp ứng với phiên bản hệ điều hành quản lý Windows 10 (32 bit hoặc 36 bit). Dưới đây là một vài liên tưởng website các bạn cũng có thể thiết lập về những loại driver của các hãng sản xuất máy in phổ biến:

Bước 2: Sau Khi download driver của dòng sản phẩm in về máy tính, chúng ta bung file driver đồ vật tin vừa cài đặt về vào một trong những thư mục bất kỳ.

Cách 3: Kết nối sản phẩm công nghệ in vào máy tính. Sau đó kích con chuột bắt buộc lên menu Start > Device Manager.

Trong cửa sổ Device Manager hiển thị, kích vào mục Other devices, vào thực đơn xổ xuống các bạn sẽ thấy thương hiệu trang bị in liên kết vào laptop hiển thị ngay dưới.

*

Bước 4: Kích con chuột bắt buộc lên tên sản phẩm in với lựa chọn Update driver.

Bước 5: Kích tùy chọn Browse my computer for driver software trong hành lang cửa số new hiển thị.

Bước 6: Tiếp theo bấm nút Browse… bên cần mục Search for drivers in the location rồi săn sóc mang lại thư mục đựng driver vật dụng in vừa cài đặt về sinh hoạt bước 2. Kích chọn tlỗi mục > OK > Next.

Bước 7: Windows 10 đã tự động hóa quét, tìm với cài đặt đúng driver của sản phẩm in cơ mà bạn đang download về. Nếu Windows vẫn cần yếu nhận diện sản phẩm in thì chắc chắn là chúng ta đang lựa chọn không nên phiên bản driver sinh hoạt bước 1, trong trường hợp này cần được kiếm tìm cùng cài đặt lại đúng driver của máy. Kết thúc quy trình thiết đặt chúng ta trở lại cửa sổ Devices và Printers sẽ thấy thương hiệu đồ vật in hiển thị.

Chạy trình hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh thiết bị in

Nếu hình tượng sản phẩm in ko hiển thị trong màn hình hiển thị Devices và Printers thì hãy thử chạy trình gỡ rối Troubleshooter.

Bước 1: Truy cập thực đơn Start > Settings > Update và Security > Troubleshoot ở khung bên trái.

*

Cách 2: Kích tùy chọn Printer sinh hoạt form mặt phải rồi bnóng nút ít Run the troubleshooter.

Cách 3: Cho phép Windows tìm kiếm và khắc phục sự ráng với sản phẩm in trên máy tính của người tiêu dùng. Sau khi hoàn thành quy trình quét, tìm kiếm và hạn chế sự núm.

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị in

Nếu driver đồ vật in đã cũ và có từ lâu, lỗi hoặc hư thì biểu tượng trang bị in cũng sẽ ko hiển thị trong Devices và Printers. Cách xử trí như sau:

Bước 1: Kích chuột đề nghị vào thực đơn Start > Device Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ Device Manager hiển thị, kích vào danh mục Printers nhằm mở rộng những tùy chọn.

Bước 3: Kích con chuột bắt buộc lên thương hiệu lắp thêm in trong list cùng chọn Update Driver.

*

Cách 4: Sang cửa sổ tiếp theo, lựa chọn Search automatically for updated driver software.

Tiếp theo Windows 10 sẽ auto search tìm các phiên bản cập nhật drvier tiên tiến nhất với thiết lập auto. Lưu ý rằng nhằm tùy chọn này vận động công dụng, kinh nghiệm máy tính xách tay đề nghị được kết nối Internet.

Cách 5: Sau khi update ngừng, khởi cồn lại laptop của khách hàng với xem hình tượng trang bị in gồm hiển thị hay không.

Bật hình thức hỗ trợ Bluetooth

Sự cố cũng rất có thể được gây nên vị các dịch vụ công nghệ Bluetooth không dây Support service bị tắt bên trên máy tính.

Bước 1: Kích loài chuột buộc phải vào menu Start > Run.

Bước 2: Trong hộp thoại Run hiển thị, nhập Services.msc cùng bấm nút ít OK.

*

Cách 3: Trên màn hình hiển thị Services hiển thị, kích loài chuột đề xuất vào mục công nghệ Bluetooth không dây Support Service nghỉ ngơi khung mặt bắt buộc với chọn Start hoặc Restart.

Cách 4: Khởi động lại laptop và soát sổ màn hình hiển thị Devices và Printers coi thứ in sẽ hiển thị giỏi chưa.

Bật Device Install Service

Trong những ngôi trường hòa hợp, sự cụ thường xuyên là vì các dịch vụ Device Install Service hoặc các các dịch vụ liên quan đến máy bị vô hiệu hóa hóa.

Cách 1: Kích hoạt hộp thoại Run với truy cập vào cửa sổ Services nlỗi bí quyết sống trên. Sau kia kích đúp vào dịch vụ Device Install Service (nếu như hình thức là Disabled).

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới hiển thị chọn thẻ General, trên mục Startup type làm việc phía bên dưới, kích tùy lựa chọn Manual. Sau cùng bnóng nút Apply > OK.

*

Tiếp theo, hãy bảo đảm an toàn rằng các dịch vụ liên quan mang lại sản phẩm tiếp sau đây tất cả đẳng cấp khởi đụng là mặc định của Windows.

Device Association Service – Manual (Trigger Start)Device Management Enrollment Service – ManualDevice Setup Manager – Manual (Trigger Start)DevQuery Background Discovery Broker – Manual (Trigger Start).

Chỉnh sửa Registry

Nếu những phương án bên trên ko bổ ích, việc chế tạo ra khóa Registry new đến vật dụng in trên Desktop với Control Panel có thể góp khắc phục và hạn chế sự rứa.

Lưu ý: Trước Khi chỉnh sửa Registry, bạn phải sao lưu Registry hoặc chế tác điểm Phục hồi System Restore trước lúc thường xuyên.

Cách 1: Kích loài chuột buộc phải vào menu Start > Run.

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Run hiển thị, nhập regedit cùng bnóng nút ít OK.

Cách 3: Trong cửa sổ Registry Editor hiển thị, điều tìm hiểu khóaHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerDesktopNameSpace

*

Bước 4: Kích loài chuột buộc phải vào tlỗi mục NameSpace > New > Key.

Bước 5: Đặt thương hiệu đến khóa mới sản xuất là 2227a280-3aea-1069-a2de-08002b30309d.

Bước 6: Kích lựa chọn khóa bắt đầu vào ngăn phía bên trái. Trong ngăn mặt nên, kích đúp vào khóa Default cùng biến đổi cực hiếm Value mang định.

Cách 7: Đóng Registry Editor với khởi cồn lại máy tính xách tay để chuyển đổi tất cả hiệu lực hiện hành.

Xem thêm: Tải Unikey 2021, Download Unikey 2021, Download Unikey 4, Download Unikey

Hi vọng với những chiến thuật trên trên đây nhưng loctien.net vừa giải đáp, các các bạn sẽ hạn chế và khắc phục được lỗitrang bị in không hiển thị vào Devices and Printers bên trên Windows 10.