Word mang lại loctien.net 365 Word đến loctien.net 365 dành mang đến máy Mac Word mang lại web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm 2016 Word năm 2016 for Mac Word for iPhone Word mang lại điện thoại Android Word for Windows Phone 10 Word thiết bị di động Xem thêm...Ít hơn

*
Nội dung trình gọi màn hình

Bài viết này dành cho những người kthi thoảng thị đang cần sử dụng lịch trình cỗ hiểu màn hình hiển thị với những sản phẩm của Office cùng là 1 phần vào cỗ nội dung của Trợ năng Office. Để được trợ giúp chung, hãy coi Home Hỗ trợ của loctien.net hoặc Các bạn dạng sửa lỗi hoặc những chiến thuật thay thế cho những sự gắng Office vừa mới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lỗi chính tả trong word và google docs đơn giản


Word tự động kiểm soát lỗi chủ yếu tả cùng ngữ pháp tiềm ẩn khi chúng ta nhập. Sử dụng keyboard của doanh nghiệp cùng bộ phát âm màn hình hiển thị để trải qua các lỗi cùng sửa lỗi. Chúng tôi đã từng nghiệm nó với trình trần thuật, JAWS cùng NVDA, nhưng hoàn toàn có thể thao tác làm việc cùng với bộ gọi screen khác miễn là chúng làm theo những tiêu chuẩn cùng chuyên môn trợ năng thông dụng.

bắt buộc gợi ý về kiểu cách khám nghiệm bao gồm tả và ngữ pháp trong Word, dẫu vậy ko áp dụng bộ hiểu màn hình? Xem bình chọn thiết yếu tả và ngữ pháp trong Office.


Trong chủ đề này

Kiểm tra với sửa chính tả cùng ngữ pháp

Kiểm tra cùng sửa chủ yếu tả cùng ngữ pháp

Msống tư liệu bạn muốn chất vấn lỗi chủ yếu tả hoặc ngữ pháp, rồi dìm F7.

quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng ribbon nhằm bước đầu bình chọn. Nhấn Alt + R nhằm mnghỉ ngơi tab coi lại , rồi nhận C, 1 để chọn tùy lựa chọn bình chọn tài liệu .

Ngnạp năng lượng trình soạn thảo lộ diện. quý khách nghe thấy "Tổng quan lại về trình biên soạn thảo" tiếp theo sau là số lượng hiệu quả.


Mẹo: Để đánh giá bao gồm tả cùng ngữ pháp chỉ trong một câu hoặc đoạn vnạp năng lượng ở trong tài liệu, nên lựa chọn văn bạn dạng bạn muốn khám nghiệm, rồi thừa nhận F7.


Thực hiện nay một trong số những thao tác làm việc sau:

Để xem lại lỗi bao gồm tả với ngữ pháp, hãy thừa nhận Enter.

Để chỉ xem xét lại những lỗi bao gồm tả, thừa nhận phím tab cho tới khi bạn nghe thấy: "söûa theû". Nhấn phím mũi thương hiệu xuống cho đến khi chúng ta nghe thấy "spelling" (chính tả), rồi thừa nhận Enter.

Để chỉ xem lại những lỗi ngữ pháp, hãy thừa nhận phím tab cho đến khi chúng ta nghe thấy: "sửa thẻ". Nhấn phím mũi tên xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy "Grammar" (ngữ pháp), rồi thừa nhận Enter.

Quý khách hàng nghe thấy câu gốc cùng với lỗi chính tả hoặc ngữ Pháp. Nhấn phím tab cho đến khi chúng ta nghe thấy lời khuyên trước tiên về phong thái sửa lỗi.

Nhấn phím mũi thương hiệu xuống cho tới khi bạn nghe thấy lời khuyên bạn có nhu cầu thực hiện cùng kế tiếp thực hiện một trong những thao tác làm việc sau:

Để sử dụng sửa lỗi được khuyến cáo bên trên chỉ hiện giờ, hãy thừa nhận Enter.

Để dùng chỉnh sửa được lưu ý bên trên toàn bộ các lần xuất hiện của lỗi trong tài liệu bây giờ, hãy dấn Alt + phím mũi thương hiệu xuống, rồi dấn A.

Lỗi được sửa với Word dịch rời mang đến lỗi tiếp theo. Lặp lại bước này cho từng lỗi.


Mẹo: Để gọi câu ban sơ cho lỗi tiếp theo sau, dấn phím tab cho tới khi chúng ta cho được nút ít câu phát âm ban đầu , rồi nhấn Enter.


khi Word hoàn toàn câu hỏi xem lại tài liệu, chúng ta nghe thấy: "loctien.net Word Dialog, OK Button" (nút ít OK). Để trngơi nghỉ về tư liệu, dấn Enter.

Bỏ qua thiết yếu tả hoặc ngữ pháp tìm

Nếu bạn cho rằng tra cứu không hẳn là lỗi, chúng ta cũng có thể vứt sang một lần hoặc vào toàn cục tài liệu. Việc kiếm tìm không được sửa, cùng Word dịch rời mang đến lỗi tiếp sau vào list.

Trong ngăn trình soạn thảo , sau khi bạn vẫn nghe câu ban sơ cùng với việc đào bới tìm kiếm kiếm, hãy triển khai một trong những làm việc sau đây:

Để vứt sang một lần tìm, hãy nhấn I.

Để bỏ qua kiếm tìm ngơi nghỉ mọi đông đảo địa điểm trong tư liệu, thừa nhận G.

Lối tắt bàn phím mang đến ngnạp năng lượng trình soạn thảo

Bảng tiếp sau đây bắt tắt những lối tắt bàn phím cho ngăn trình soạn thảo .

Để thực hiện điều này

Nhấn

Bỏ qua trường đoản cú được phân phát hiện nay một đợt nhưng vẫn kiểm soát lại trường đoản cú đó.

I

Bỏ qua tự được vạc hiện nay vào cục bộ tài liệu.

G

Thêm tự được phân phát hiện tại vào tự điển của chương trình.

A

Hoàn tác biến đổi. Lặp lại các sửa đổi trước đó.

Ctrl+Z

Msinh sống ngăn kiểm lỗi vào cửa sổ tùy chọn Word nhằm lựa chọn cùng chuyển đổi cách lịch trình sửa bao gồm tả với ngữ pháp mang lại toàn bộ tài liệu.

S

Kiểm tra lại từ cùng ngữ pháp trước đây chúng ta đã chọn quăng quật qua

Trong tư liệu Word bạn có nhu cầu kiểm tra lại, nhấn Alt + F, T. Cửa sổ tùy lựa chọn Word đã lộ diện.

Nhấn Phường, rồi dìm phím tab một lượt. Ngnạp năng lượng rà soát lỗi đã lộ diện với tiêu điểm trên nút ít tùy chọn trường đoản cú sửa .

Để dịch rời mang lại và kích hoạt tùy chọn kiểm soát lại tài liệu , dấn K. lúc được hưởng thụ xác thực hành động, hãy thừa nhận Enter nhằm soát sổ lại tư liệu. Nếu chúng ta không thích kiểm tra lại tài liệu, hãy dấn phím mũi thương hiệu phải đặt dịch chuyển mang đến nút ko có , rồi thừa nhận Enter.

Phím tắt liên quan đến thiên tài chất vấn ngữ pháp và bao gồm tả

Bảng tiếp sau đây cung ứng một phiên bản nắm tắt các phím tắt có thể khiến cho bạn chất vấn ngữ pháp với chủ yếu tả vào tài liệu Word của người tiêu dùng.

Để thực hiện điều này

Nhấn

Mở cửa sổ tùy chọn Word .

Alt+F, T

Mlàm việc ngăn uống kiểm lỗi, trong hành lang cửa số tùy chọn Word .

Nhấn P.., rồi thừa nhận phím Tab

Msinh sống vỏ hộp thoại từ sửa , vào ngăn kiểm lỗi.

A

Msống hộp thoại ngoại lệ trường đoản cú sửa , trong vỏ hộp thoại trường đoản cú sửa .

E

Kiểm tra lại chính tả với ngữ pháp, trong ngnạp năng lượng kiểm lỗi.

K

Chọn hoặc xóa vỏ hộp kiểm bình chọn chính tả khi chúng ta nhập , vào ngăn uống kiểm lỗi.

P

Di đưa đến vỏ hộp kiểm khám nghiệm ngữ pháp cùng với thiết yếu tả , vào ngăn kiểm lỗi.

H hai lần

Chọn hoặc xóa hộp kiểm ẩn lỗi chủ yếu tả vào tư liệu này , trong ngăn uống kiểm lỗi.

S

Chọn hoặc xóa vỏ hộp kiểm ẩn lỗi ngữ pháp vào tư liệu này , vào ngăn uống kiểm lỗi.

D

Bật hoặc tắt anh tài auto đánh giá bao gồm tả hoặc ngữ pháp

Bạn rất có thể tắt chức năng tự động soát sổ thiết yếu tả cùng ngữ pháp, rồi soát sổ tư liệu của chính mình sau khi hoàn toàn. Việc bình chọn mặt khác tất cả bao gồm tả cùng ngữ pháp trong tư liệu cực kỳ hữu ích Khi bạn có nhu cầu lập cập kiểm lỗi mang đến văn bạn dạng của bản thân.

Trong tài liệu Word, dìm Alt + F, T. Cửa sổ tùy lựa chọn Word sẽ mở ra.

Để mlàm việc ngnạp năng lượng kiểm lỗi, nhấn P, rồi dìm phím tab. Ngăn uống rà soát lỗi sẽ xuất hiện với tiêu điểm trên nút tùy lựa chọn từ bỏ sửa .

Để xóa hoặc lựa chọn hộp kiểm đánh giá chủ yếu tả khi bạn nhập , nhấn P.

Để di chuyển đến lỗi ngữ pháp ghi lại khi chúng ta nhập hộp kiểm, dìm M hai lần. Để bỏ lựa chọn hoặc lựa chọn vỏ hộp kiểm, dấn Phím biện pháp.

Để vận dụng các chuyển đổi của khách hàng với ngừng hoạt động sổ tùy lựa chọn Word , dấn phím tab cho tới khi bạn đến được nút ít OK , rồi nhận Enter. Tiêu điểm đã trnghỉ ngơi về tư liệu của người tiêu dùng.


Lưu ý: Để xác minh bí quyết bạn muốn Word trường đoản cú sửa khi chúng ta nhập, hãy dẫn phía cho tab kiểm lỗi, rồi dấn A. Trong hộp thoại trường đoản cú sửa , lựa chọn các tùy chọn bạn có nhu cầu.


Sử dụng bộ đọc màn hình để ckém và đổi khác vnạp năng lượng phiên bản trong Word

Sử dụng cỗ gọi màn hình nhằm quan sát và theo dõi với xem xét lại những đổi khác sinh sống tư liệu vào Word

Lối tắt keyboard trong Word

Các tác vụ cơ bản bởi bộ gọi screen với Word

Thiết lập thứ để chuyển động cùng với trợ năng vào loctien.net 365

Sử dụng cỗ đọc màn hình để tò mò với dẫn phía trong Word

Có gì mới trong loctien.net 365


Word for iOS auto soát sổ lỗi bao gồm tả rất có thể tất cả khi bạn nhập, rồi bạn có thể áp dụng VoiceOver, cỗ hiểu screen iOS được tích hòa hợp sẵn, giúp xem cùng sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra thiết yếu tả cho tài liệu

Kiểm tra lỗi chính tả đến tư liệu của người sử dụng, rồi quyết định xem chúng ta bao gồm gật đầu đồng ý cùng với cỗ bình chọn chủ yếu tả ko.

Mở tài liệu bạn có nhu cầu kiểm tra lỗi thiết yếu tả.

Tđuổi nhanh sang yêu cầu cho đến khi bạn nghe thấy "Page one nội dung, , text field" (Nội dung trang một, , ngôi trường vnạp năng lượng bản), rồi dìm lưu ban vào màn hình. quý khách sẽ nghe thấy: "Page one, text field, is editing" (Trang một, ngôi trường vnạp năng lượng bạn dạng, vẫn chỉnh sửa).

Xoay Rotor lịch sự "Từ".

Trượt nhanh xuống cho tới khi bạn nghe thấy VoiceOver thông tin từ bỏ sai bao gồm tả. Tiêu điểm nằm trên tự kia.

Nhấn lưu ban vào screen bằng nhị ngón tay. Menu ngữ cảnh sẽ mở ra.

Trượt nkhô hanh lịch sự buộc phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Select" (Chọn), rồi dìm đúp vào màn hình hiển thị bởi một ngón tay. Lúc này, trường đoản cú sai bao gồm tả đã có được chọn.

Nhấn lưu ban vào screen bởi nhì ngón tay. Menu ngữ cảnh vẫn lộ diện.

Trượt nkhô hanh lịch sự buộc phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Menu item" (Mục menu), rồi nhận lưu ban vào màn hình. Danh sách các đề xuất sửa xuất hiện thêm.

Trượt nhanh khô thanh lịch đề nghị cho đến khi bạn nghe thấy lời khuyên bạn thích đồng ý, rồi dấn đúp vào screen.

Bật hoặc tắt khả năng tự động hóa kiểm tra chính tả

Quý khách hàng rất có thể tắt tính năng tự động hóa kiểm tra chủ yếu tả lúc sẽ làm việc bên trên tài liệu. Lúc đã dứt, bạn có thể bật lại tác dụng soát sổ tự động cùng kiểm tra bao gồm tả mang lại cục bộ tài liệu.

Trượt nkhô nóng thanh lịch phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Show ribbon button" (Nút Hiển thị dải băng), rồi nhấn đúp vào màn hình. Dải băng đã xuất hiện cùng tiêu điểm vị trí thương hiệu tab hiện giờ.

Nhấn đúp vào màn hình hiển thị. Quý Khách đã nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Trượt nkhô giòn thanh lịch trái hoặc phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "reviews tab" (Tab Xem lại), rồi dìm lưu ban vào màn hình.

Trượt nkhô giòn quý phái yêu cầu cho đến khi bạn nghe thấy "Proofing tools button" (Nút ít Công ráng kiểm lỗi), rồi nhấn lưu ban vào màn hình hiển thị.

Trượt nhanh khô thanh lịch yêu cầu cho đến khi chúng ta nghe thấy "Spelling, On" (Soát chủ yếu tả, Bật), rồi thừa nhận đúp vào màn hình hiển thị. Tính năng soát sổ chủ yếu tả tự động hiện giờ đang tắt.

Để bật lại bản lĩnh tự động đánh giá, dẫn tìm hiểu nút ít Công cầm Kiểm lỗi như trả lời nghỉ ngơi bên trên, trượt nkhô nóng quý phái cần cho tới khi bạn nghe thấy "Spelling, Off" (Soát chính tả, Tắt), rồi nhận lưu ban vào màn hình hiển thị.

Sử dụng cỗ hiểu màn hình hiển thị để cyếu cùng biến đổi văn bạn dạng trong Word

Sử dụng bộ hiểu màn hình hiển thị để share tư liệu trong Word

Các tác vụ cơ bạn dạng sử dụng bộ gọi screen cùng với Word

Thiết lập sản phẩm công nghệ nhằm chuyển động cùng với trợ năng trong loctien.net 365

Sử dụng bộ hiểu screen để khám phá và dẫn phía vào Word

Có gì mới vào loctien.net 365


Word for Android tự động bình chọn lỗi bao gồm tả rất có thể có khi bạn nhập cùng chúng ta có thể thực hiện TalkBaông xã, cỗ hiểu màn hình Android được tích vừa lòng sẵn, giúp xem và sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra chính tả mang lại tài liệu

Kiểm tra lỗi thiết yếu tả đến tư liệu của người tiêu dùng, rồi ra quyết định xem bạn tất cả đồng ý với cỗ kiểm tra chính tả ko.

Msinh sống tài liệu bạn có nhu cầu kiểm soát lỗi chủ yếu tả.

Trượt nkhô giòn thanh lịch cần cho đến khi bạn nghe thấy "Not checked, exp& switch" (Công tắc bung rộng, đã quăng quật chọn), rồi dìm lưu ban vào màn hình hiển thị. Dải băng sẽ xuất hiện thêm với tiêu điểm nằm trong thương hiệu tab hiện tại.

Nhấn đúp vào screen. Bạn đang nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Tđuổi nhanh quý phái trái hoặc đề nghị cho đến khi chúng ta nghe thấy "đánh giá tab" (Tab Xem lại), rồi dấn đúp vào screen.

Trượt nkhô hanh quý phái nên cho tới khi chúng ta nghe thấy "Spelling button" (Nút ít Soát bao gồm tả), rồi nhấn lưu ban vào screen. Tính năng kiểm tra bao gồm tả giờ đã có được kích hoạt. TalkBack đang thông báo lỗi chủ yếu tả trước tiên được tìm thấy, ví dụ: ", selected" (Đã lựa chọn, ).

Để kiểm soát xem tất cả khuyến cáo sửa cho từ không đúng chính tả ko, hãy trượt nkhô hanh thanh lịch bắt buộc cho đến khi chúng ta nghe thấy các khuyến cáo. Để lựa chọn khuyến nghị, hãy nhận đúp vào screen.

Để bỏ qua mất các khuyến cáo đến lỗi này với đi mang đến lỗi chính tả tiếp sau, hãy trượt nhanh thanh lịch trái hoặc buộc phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Next error button" (Nút Lỗi tiếp theo), rồi nhận đúp vào màn hình hiển thị.

Để bỏ qua mất toàn bộ những khuyến cáo và chấm dứt spellcheck, tđuổi nkhô hanh sang trọng trái hoặc đề xuất cho tới khi chúng ta nghe thấy "Ignore All Button" (bỏ qua mất vớ cả), rồi dấn đúp vào screen. Quý Khách nghe thấy: "kiểm soát thiết yếu tả dứt. Bạn sẽ tốt để đi. "

Ẩn và bỏ ẩn vết kiểm lỗi

quý khách hoàn toàn có thể ẩn vệt kiểm lỗi nhằm TalkBachồng ko thông tin lỗi thiết yếu tả khi bạn thao tác làm việc trên tư liệu. Lúc sẽ xong, chúng ta có thể bỏ ẩn các vết kia với soát sổ bao gồm tả cùng với TalkBaông chồng.

Tđuổi nhanh quý phái đề nghị cho tới khi bạn nghe thấy "Not checked, exp& switch" (Công tắc bung rộng, vẫn bỏ chọn), rồi dìm lưu ban vào screen. Menu tab vẫn lộ diện với tiêu điểm nằm tại tên tab bây chừ.

Nhấn lưu ban vào screen. quý khách sẽ nghe thấy: "Selected, " (Đã chọn, ).

Trượt nkhô nóng quý phái trái hoặc phải cho tới khi bạn nghe thấy "Đánh Giá tab" (Tab Xem lại), rồi thừa nhận lưu ban vào màn hình.

Trượt nkhô giòn sang trọng buộc phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Proofing và language menu" (Menu Kiểm lỗi với ngôn ngữ), rồi nhấn đúp vào màn hình hiển thị.

Để ẩn dấu kiểm lỗi, tđuổi nkhô hanh quý phái phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Not checked, Hide all proofing marks" (Đã vứt chọn, Ẩn toàn bộ những lốt kiểm lỗi), rồi dấn lưu ban vào screen.


Mẹo: Để ẩn vết kiểm lỗi đến một trong những phần văn bạn dạng rõ ràng, trước tiên hãy chọn vnạp năng lượng bạn dạng vào một tư liệu, rồi dẫn đào bới thực đơn Kiểm lỗi với Ngôn ngữ như lý giải nghỉ ngơi bên trên. Trong menu, tđuổi nkhô cứng lịch sự yêu cầu cho đến khi bạn nghe thấy: "Not checked, hide proofing marks in selected text" (Ẩn vết kiểm lỗi vào vnạp năng lượng bạn dạng vẫn lựa chọn, không được chọn), rồi nhấn lưu ban vào màn hình hiển thị.


Để vứt ẩn dấu, dẫn hướng đến menu Kiểm lỗi và Ngôn ngữ nhỏng giải đáp nghỉ ngơi bên trên. Trong menu, tđuổi nkhô cứng sang đề xuất cho đến khi bạn nghe thấy "Checked, hide all proofing marks" (Đã chọn, ẩn toàn bộ những dấu kiểm lỗi), rồi nhấn đúp vào màn hình.

Sử dụng cỗ đọc màn hình hiển thị nhằm cyếu với đổi khác văn uống bản trong Word

Sử dụng cỗ gọi screen nhằm chia sẻ tài liệu trong Word

Các tác vụ cơ bạn dạng áp dụng cỗ đọc screen cùng với Word

Thiết lập sản phẩm công nghệ nhằm vận động với trợ năng vào loctien.net 365

Sử dụng bộ hiểu màn hình hiển thị nhằm tò mò với dẫn hướng vào Word

Có gì bắt đầu vào loctien.net 365


Word Mobile tự động chất vấn lỗi chủ yếu tả rất có thể gồm khi bạn nhập, rồi chúng ta có thể áp dụng Trình trần thuật, bộ phát âm màn hình hiển thị tích đúng theo sẵn của Windows, giúp thấy và sửa lỗi.


Trong chủ đề này

Kiểm tra chủ yếu tả mang lại tài liệu

Kiểm tra lỗi chính tả mang đến tài liệu của doanh nghiệp, rồi đưa ra quyết định xem các bạn tất cả gật đầu cùng với bộ kiểm tra bao gồm tả ko.

Mnghỉ ngơi tư liệu bạn có nhu cầu bình chọn lỗi bao gồm tả.

Nhấn lưu ban vào screen. Quý khách hàng đang nghe thấy: "Menu, , selected" (Đã chọn, , menu).

Trượt nhanh khô thanh lịch trái hoặc đề nghị cho tới khi bạn nghe thấy "Review" (Xem lại), rồi nhận lưu ban vào màn hình hiển thị.

Trượt nkhô hanh lịch sự đề nghị cho đến khi bạn nghe thấy "Spelling" (Soát chính tả), rồi thừa nhận lưu ban vào screen. Tính năng bình chọn chủ yếu tả giờ đồng hồ đã làm được kích hoạt. Trình trần thuật vẫn thông tin lỗi bao gồm tả trước tiên được search thấy với trường đoản cú này được chọn vào tài liệu.

Để khám nghiệm xem có khuyến cáo sửa mang lại trường đoản cú không nên bao gồm tả ko, hãy tđuổi nhanh quý phái nên cho tới khi bạn nghe thấy các khuyến cáo. Để lựa chọn khuyến nghị, hãy dấn lưu ban vào screen.

Để bỏ qua đề xuất, tđuổi nkhô cứng lịch sự trái hoặc buộc phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Ignore all, button collapsed" (Đã thu gọn nút, Bỏ qua tất cả), rồi dìm đúp vào màn hình.

Ẩn cùng bỏ ẩn vệt kiểm lỗi

Bạn có thể ẩn vệt kiểm lỗi nhằm Trình trần thuật không thông báo lỗi chủ yếu tả khi bạn thao tác trên tài liệu. lúc vẫn hoàn thành, bạn có thể bỏ ẩn những lốt đó, rồi kiểm soát chủ yếu tả cùng với Trình tường thuật.

Nhấn đúp vào màn hình hiển thị. Bạn đang nghe thấy: "Menu, , selected" (Đã lựa chọn, , menu).

Tđuổi nkhô hanh sang trái hoặc yêu cầu cho tới khi chúng ta nghe thấy "Review" (Xem lại), rồi nhận lưu ban vào màn hình.

Trượt nhanh hao thanh lịch đề nghị cho đến khi chúng ta nghe thấy "Proofing & language button collapsed" (Đã thu gọn gàng Nút Soát lỗi với ngôn ngữ), rồi dấn lưu ban vào màn hình.

Để ẩn vết kiểm lỗi, tđuổi nhanh khô sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Unchecked, hide all proofing marks" (Bỏ lựa chọn, ẩn tất cả những vết kiểm lỗi), rồi dìm lưu ban vào screen.


Mẹo: Để ẩn lốt kiểm lỗi mang đến một phần vnạp năng lượng phiên bản ví dụ, trước tiên nên lựa chọn văn uống bạn dạng vào tư liệu, rồi dẫn hướng đến thực đơn Kiểm lỗi và Ngôn ngữ nlỗi giải đáp sinh sống trên. Trong thực đơn, trượt nhanh khô thanh lịch yêu cầu cho đến khi chúng ta nghe thấy: "Unchecked, hide proofing marks in selected text" (Đã vứt chọn, ẩn vết kiểm lỗi trong văn uống phiên bản sẽ chọn), rồi thừa nhận lưu ban vào màn hình hiển thị.


Để vứt ẩn dấu, dẫn đào bới menu Kiểm lỗi và Ngôn ngữ như hướng dẫn ở bên trên. Trong menu, trượt nhanh khô thanh lịch nên cho đến khi chúng ta nghe thấy "Checked, hide all proofing marks" (Đã lựa chọn, ẩn tất cả các lốt kiểm lỗi), rồi thừa nhận lưu ban vào màn hình.

Sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để ckém với đổi khác vnạp năng lượng phiên bản vào Word

Sử dụng bộ phát âm màn hình hiển thị nhằm chia sẻ tư liệu vào Word

Các tác vụ cơ phiên bản sử dụng bộ hiểu screen cùng với Word

Sử dụng bộ phát âm màn hình hiển thị để tìm hiểu cùng dẫn hướng trong Word


Sử dụng Trình tường thuật, cỗ gọi màn hình hiển thị Windows được tích hòa hợp sẵn, nhằm đánh giá thiết yếu tả trong tài liệu Word giành riêng cho web. Word dành cho website sẽ auto bình chọn lỗi chính tả rất có thể tất cả khi chúng ta nhập. Lỗi bao gồm tả được đánh dấu bởi đường gợn sóng red color.

đề xuất chỉ dẫn về kiểu cách kiểm tra thiết yếu tả cùng ngữ pháp trong Word, nhưng lại không thực hiện bộ phát âm màn hình? Xem đánh giá bao gồm tả cùng ngữ pháp vào Office.


Lưu ý: 

Do Word dành riêng cho website chạy trong trình thông qua web của người sử dụng bắt buộc những phím tắt vẫn không giống với các phím tắt trong chương trình bên trên máy tính. Ví dụ: bạn sẽ sử dụng Ctrl+F6 cố kỉnh cho F6 nhằm vào với thoát khỏi các lệnh. Ngoài ra, những lối tắt phổ biến nhỏng F1 (Trợ giúp) với Ctrl+O (Mở) sẽ vận dụng mang đến trình trông nom web – chđọng chưa phải Word dành cho web.


Trong chủ đề này

Kiểm tra thiết yếu tả cho tài liệu

Trong tài liệu bạn muốn kiểm soát lỗi bao gồm tả, để đi đến lệnh Soát bao gồm tả bên trên dải băng, nhận Alt+phím biểu tượng logo Windows, rồi dìm R và S. Quý khách hàng đang nghe thấy: "Spelling menu item" (Mục menu Soát bao gồm tả).

Để bình chọn chủ yếu tả, hãy dìm Enter. Tiêu điểm đã dịch rời đến từ sai chủ yếu tả đầu tiên trong tư liệu cùng thực đơn ngữ chình họa xuất hiện thêm. Nếu gồm khuyến cáo chủ yếu tả, các bạn sẽ nghe thấy lời khuyên đó.

Thực hiện tại một trong những thao tác sau:

Nếu có rất nhiều khuyến cáo bao gồm tả, hãy dấn phím Mũi tên xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy khuyến cáo chính tả bạn thích cần sử dụng. Để chuyển đổi từ, khi đang làm việc bên trên đề xuất, hãy nhấn Phím cách.

Nếu bạn muốn bỏ lỡ lỗi chủ yếu tả nhưng Word khẳng định, hãy dấn phím Mũi thương hiệu xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy "Ignore all" (Bỏ qua tất cả), rồi nhấn Phím biện pháp.

Sau khi chúng ta sửa hoặc bỏ qua mất lỗi, nhằm chuyển mang lại lỗi tiếp sau, hãy dìm Phím biện pháp. Lặp lại quy trình xem xét mang lại từng lỗi.

Lúc đang chú ý toàn cục lỗi, bạn sẽ nghe thấy "Dialog focus on OK button" (Tiêu điểm hộp thoại vị trí nút ít OK). Để trsống về tư liệu của doanh nghiệp, nhận Phím bí quyết.


Lưu ý:  Word giành riêng cho web ko đánh giá ngữ pháp nhưng nếu như khách hàng tất cả áp dụng này trên máy tính, bạn có thể hối hả msinh sống tư liệu làm việc kia với đánh giá ngữ pháp. Trong Word dành riêng cho website, để msống tài liệu vào ứng dụng trên máy tính xách tay, hãy nhận Alt+phím biểu tượng logo Windows, rồi dìm O. Để xem thêm về phong thái chất vấn ngữ pháp vào ứng dụng bên trên máy tính, hãy xem thêm mục Sử dụng bộ gọi màn hình hiển thị để kiểm tra chính tả tài liệu vào Word.


Ẩn và quăng quật ẩn lốt kiểm lỗi

quý khách rất có thể ẩn lốt kiểm lỗi nhằm Trình trần thuật không thông tin lỗi chủ yếu tả khi chúng ta thao tác trên tư liệu. Sau Khi xong xuôi, chúng ta có thể quăng quật ẩn những vệt kia và đánh giá thiết yếu tả cùng với Trình tường thuật.

Đặt bé trỏ vào từ tất cả lốt kiểm lỗi.

Để mở thực đơn ngữ chình ảnh, nhấn Shift+F10. Sau đó, nhận phím Mũi thương hiệu xuống cho đến khi chúng ta nghe thấy: "Set proofing language menu item" (Mục menu Đặt ngôn ngữ kiểm lỗi). Nhấn Phím cách để chọn. Hộp thoại Ngôn ngữ vẫn mở ra.

Để ẩn lốt kiểm lỗi, trong vỏ hộp thoại Ngôn ngữ, nhận phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "Unchecked, don"t kiểm tra spelling checkbox" (Đã vứt chọn hộp kiểm ko chất vấn bao gồm tả), rồi nhấn Phím giải pháp. Quý Khách vẫn nghe thấy: "Checked" (Đã chọn).

Để quăng quật ẩn dấu kiểm lỗi mang đến lỗi chủ yếu tả, vào vỏ hộp thoại Ngôn ngữ, hãy nhận phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "Checked, don"t check spelling checkbox" (Đã lựa chọn hộp kiểm Không bình chọn thiết yếu tả), rồi dấn Phím bí quyết. Bạn đã nghe thấy: "Unchecked" (Đã bỏ chọn).

Để đóng góp hộp thoại với dịch rời tiêu điểm đến lựa chọn tài liệu, nhấn phím Tab cho tới khi chúng ta nghe thấy "OK button" (Nút ít OK), rồi dìm Phím cách.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Word 2003, 2013,, Cách Hiện Thanh Công Cụ Trong Word

Sử dụng cỗ đọc màn hình nhằm cnhát cùng biến đổi vnạp năng lượng bạn dạng trong Word

Sử dụng cỗ hiểu screen để chia sẻ tư liệu vào Word

Các tác vụ cơ phiên bản sử dụng cỗ hiểu màn hình với Word

Lối tắt keyboard vào Word

Sử dụng cỗ hiểu màn hình để mày mò và dẫn phía trong Word

Có gì new trong loctien.net 365


Hỗ trợ chuyên môn giành riêng cho người sử dụng là người kmáu tật

loctien.net ước ao mang lại yêu cầu tốt nhất có thể mang lại cục bộ người tiêu dùng của bản thân. Nếu bạn là người tàn tật hoặc tất cả thắc mắc liên quan cho tới trợ năng, vui tươi contact với Answer Desk giành riêng cho Người khuyết tật của loctien.net sẽ được cung ứng chuyên môn. Nhóm cung ứng Answer Desk giành cho Người khuyết tật được đào tạo và huấn luyện để thực hiện tương đối nhiều công nghệ hỗ trợ phổ cập cùng có thể cung ứng bằng giờ đồng hồ Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp và Ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ. Vui lòng truy nhập site Answer Desk giành riêng cho Người tàn tật của loctien.net để hiểu các chi tiết liên hệ mang lại Quanh Vùng của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta là người dùng chính phủ, tmùi hương mại hoặc người dùng công ty, hãy liên hệ với Answer Desk dành cho Người tàn tật vào doanh nghiệp.