lúc sử dụng mạng mạng internet, chúng ta cảm giác mạng của chính bản thân mình bị chậm, không ổn với băng thông mình đã đăng kí. Và ao ước soát sổ xem nhà mạng mobile gồm bóp đường dẫn của bản thân mình không. Bài viết dưới đây, loctien.net xin gợi ý các bạn cách đánh giá tốc độ mạng bên trên máy vi tính cùng điện thoại đơn giản tuyệt nhất. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!


Hướng dẫn bí quyết chất vấn vận tốc mặt đường truyền bên trên máy vi tính, điện thoại

1. Kiểm tra tốc độ mạng internet đường truyền bên trên thứ tính

Với máy tính thì cách này rất có thể đánh giá được trên cả 3 nhà mạng là VIETTEL, VNPT, FPT.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ mạng máy tính

Cách 1: trước hết, chúng ta truy cập vào trang Speedtest

Bước 2: Giao diện trang Speedkiểm tra hiển thị, chúng ta lựa chọn Begin Test nhằm bắt đầu quá trình chất vấn nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Cũng hệt như bên trên máy tính, speedkiểm tra bên trên Smartphone các bạn cũng không phải đăng ký nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể demo đi chạy thử lại nhiều lần.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Có Bản Quyền Trên Zing Mp3 Về Máy Tính Nhanh, Đơn Giản

Các lưu ý khi đang chấm dứt kiểm tra tốc độ mạng

Nếu nlỗi sau khoản thời gian đánh giá vận tốc mạng, chúng ta thấy bất ổn cùng với các gì đơn vị cung cấp hình thức Internet khẳng định vào thích hợp đồng, hãy tương tác cùng với họ yên cầu được giải thích.Nếu nhỏng đúng nhưng các bạn vẫn thấy chậm rãi hơn bình thường thì rất có thể vì đường truyền nhà mạng di động đã gặp vấn đề.

Trên chính là toàn bộ các bí quyết demo vận tốc mạng internet bên trên máy tính xách tay cùng năng lượng điện thoại, phương pháp này cũng chỉ nên xem thêm thôi, mạng nkhô nóng tốt chậm chạp cũng còn phụ thuộc vào vào tương đối nhiều các yếu tố không giống nữa, ví như thiết bị mạng loại tốt xuất xắc thường xuyên chẳng hạn, nhiều loại tốt thì khả năng thu phạt sóng wifi đã khỏe khoắn hơn rất nhiều!