Thà rót mang lại taTrăm ngàn bình thường rượu độcĐừng một lời nàoMai mỉa cho nhauĐưa ta đi, chuyển ta vào cơn lốcCho sở hữu sở hữu, cho có mangĐến tột bực sầuNày rót đi emTừng chén bát bi quan cay đắngCho ta mỉm cười vào nỗi xót xa đưaRót nữa đi emEm rót đầy ly cạnSay giùm ta, say giùm taNhỏng tự thungơi nghỉ bao giờEm cứ đọng lên ngôi điXin chớ run cùng chớ sợBởi ta say, bởi ta sayNên thần tượng cũng lưu lại mờĐêm đứng kia ta ngồi nghe gió húTrong âm vang, vào âm vangVang dậy sóng sông hồRót nữa đi emRồi mai về xđọng lạĐể bản thân ta, bản thân ta buồnCho héo hắc tim ganHết thật rồi sao?Thôi ta xin tự tạCuộc tình này, cuộc tình nàyRồi cũng đến dsinh hoạt dangNày, này uống đi emMột giọt sầu ly biệtCho ta về vào nỗi lưu giữ bi thiết tênhXin đừng đến taThêm một lời làm sao tha thiếtBởi sông lâu năm, bởi sông dàiTa còn mãi lênh đênhEm cứ lên ngôi điXin chớ run cùng chớ sợBởi ta say, vày ta sayNên thần tượng cũng lưu lại mờĐêm đứng kia ta ngồi nghe gió húTrong âm vang, trong âm vangVang khơi dậy sông hồRót nữa đi emRồi mai về xứ lạĐể bản thân ta, mình ta buồnCho héo hắc tyên ổn ganHết thật rồi sao?Thôi ta xin trường đoản cú tạCuộc tình này, cuộc tình nàyRồi cũng mang đến dsinh sống dangNày, này uống đi emMột giọt sầu ly biệtCho ta về trong nỗi nhớ bi ai tênhXin đừng mang đến taThêm một lời làm sao tha thiếtBởi sông lâu năm, vị sông dàiTa còn mãi lênh đênh.

Bạn đang xem: Lời bài hát túy ca đan nguyên


Đan Ngulặng

5,924 quan tâm


Đan Nguim (thương hiệu thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với loại nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện tại hiệp tác cùng với Trung trung ương Thúy Nga từ bỏ đầu xuân năm mới năm 2016. Trước đó, anh đã từng có lần hợp tác cùng với Trung vai trung phong Asia từ năm 2007 mang đến đầu năm năm nhâm thìn.

Đan Nguim sinch ngày 9 tháng 7 năm 1984 trên thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh thuộc chị em với hai em gái, một em trai sang định cư nghỉ ngơi Hoa Kỳ theo diện Rover. Hiện giờ, Đan Nguyên ổn thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của tín đồ Việt sinh hoạt hải ngoại, cũng tương tự lưu giữ diễn sống Anh, Canadomain authority với Úc....

Năm 2006, Đan Ngulặng ban đầu tham gia các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại với đang thu được tới 4 quán quân, 1 giải nhị trong tổng số 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali.

Trong công tác "Asia 55 - Hát Với Thần Tượng" thu hình ngày hè năm 2007, Đan Nguyênlàm ra vết ấn cùng với người theo dõi Lúc song ca thành công xuất sắc cùng ca sĩ Chế Linhnhạc phẩm khét tiếng "Thói đời" của nhạc sĩ Trúc Pmùi hương. Từ đó, Đan Nguyên ổn lao vào tuyến phố ca hát và mau cchờ sở hữu được sự ngưỡng mộ của đa số bạn.

Đầu năm năm 2016, Đan Nguyên ổn bước đầu hiệp tác cùng với trung vai trung phong Thuý Nga từ bỏ cuốn nắn Paris by Night 118: "50 năm âm thanh Đức Huy". Tiếng hát Đan Nguyên ổn đã có được giới yêu thương nhạc trữ tình cả trong nước và hải nước ngoài nghe biết bởi vì chất giọng rất bi ai và lôi kéo các giới trẻ và thậm chí là rất nhiều người theo dõi to tuổi đã từng say đắm cùng với chiếc nhạc vàng.

Nhiều khán giả mến mộ hỏi: với tầm dáng đã mắt của bản thân mình sao Đan Nguyên ko hát nhạc tphải chăng mang lại văn minh và lại chọn thể nhiều loại fan ta thường xuyên Gọi là "nhạc mùi", thì Đan Nguim trung ương sự nhỏng sau: “Do thấy "nhạc mùi" không bao nhiêu người hát nữa vì vậy Đan Nguyên ổn mong duy trì. Và cũng bởi đắm say từ hồi bé dại đề nghị Đan Nguyên ổn mới lựa chọn hát thể các loại "nhạc mùi" này...”

Thần tượng ca nhạc của Đan Nguyên ổn là ca sĩ Chế Linc, một ca sĩ vang danh gồm hàng nghìn khán giả hâm mộ với thần tượng. Dù sẽ là cái brand name được nhắc tới nhiều độc nhất vô nhị bây giờ, nhưng mà Đan Nguyên vẫn chưa có chiến lược về nước biểu màn biểu diễn. Bởi cơ bạn dạng Đan Nguim cũng chỉ là một ca sĩ hải ngoại và cùng với cộng đồng fan Việt, anh cũng chính là một chiếc thương hiệu tương đối kỳ lạ.

Nay độ tuổi 34, phái nam ca sĩ ngày càng chứng minh bản thân là 1 trong những người nghệ sỹ đa-zi-năng. không những ca hát, Đan Nguyên còn tđam mê gia đóng phlặng. Mới phía trên độc nhất vô nhị, lần trước tiên anh nhập vai chủ yếu vào bộ phim hành vi "Cánh Diều Mưa" của đạo diễn Cường Ngô tiến hành tại Mỹ thuộc các diễn viên nhỏng Lâm Vissay, Marcus Guilhem, Lilly Nguyễn...

Xem thêm: Các Bài Hát Hay Về Biển - Những Bài Hát Hay Nhất Về Biển Và Tình Yêu

Về chuyện tình cảm đến hiện nay phái nam ca sĩ vẫn vẫn lẻ loi. Anh chia sẻ hiện nay chị em với gia đình là đặc biệt độc nhất vô nhị so với anh.