USB là thiết bị quan trọng góp cho bạn xào luộc dữ liệu tự máy tính xách tay này thanh lịch laptop không giống cùng ngược lại, tuy vậy trong vài ba ngôi trường vừa lòng trang bị có thể bị thông tin lỗi, cùng không nhận được USB. Vì vậy Hoàng Hà PC giới thiệu cho mình 5 giải pháp sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB với tỉ trọng thành công xuất sắc cao giúp bạn giải quyết vấn đề lúc gặp trường vừa lòng điều đó.

Bạn đang xem: Lỗi máy tính không nhận usb

Khởi Động Lại Máy Tính

Một bí quyết sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận USB hối hả, đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất cơ mà phần nhiều tín đồ hay sử dụng đó là tắt với khởi đụng lại thứ. Cách này sẽ sở hữu tác dụng trong một vài trường phù hợp, nổi bật là lúc khối hệ thống bị lỗi dẫn mang lại kết thúc vận động so với một trong những vận dụng, chương trình. khi khởi hễ lại đồ vật thì các chương trình kia sẽ được kích hoạt lại cùng sử dụng nlỗi thông thường.

Cài Đặt Lại Driver

Kiểm tra cùng thực hiện thiết đặt lại Driver là giải pháp sửa lỗi máy vi tính không nhận USB phần nhiều là thành công xuất sắc 100%. Vì Driver hoàn toàn có thể bị thiếu thốn hoặc không được thiết lập yêu cầu đồ vật thường hay bị lỗi này. Để hạn chế tình trạng này, bạn cần tiến hành các thao tác dưới đây.

Cách 1: Nhấn con chuột yêu cầu vào biểu tượng This PC, với lựa chọn Manage.

*

Bước 2: Khi mở ra cửa sổ Computer Management, các bạn sẽ bấm vào chọn Device Manager. Và nhấn đúp chuột trái vào Disk drivers để hiển thị những lắp thêm nhiều người đang thực hiện. Tiếp theo, hãy triển khai thừa nhận loài chuột đề xuất vào USB bị lỗi với chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Nhấn loài chuột vào lựa chọn Uninstall. Cuối thuộc, rút USB ra khỏi máy tính cùng đợi khoảng 1 phút ít. Sau đó, cắm USB vào máy vi tính lại nhằm đồ vật auto cập nhật Driver đến USB.

*

Kiểm Tra Ổ Đĩa 

Nguyên ổn nhân dẫn cho lỗi máy tính xách tay không nhận USB có thể tới từ máy vi tính hoặc USB bị sự việc nào đó. Nếu nlỗi laptop của người tiêu dùng trọn vẹn bình thường thì hãy demo khám nghiệm USB. Muốn nắn biết USB hiện nay tất cả bị nứt không, hoàn toàn có thể bằng phương pháp thông qua bài toán soát sổ ổ đĩa. Thứ nhất, bnóng tổng hợp phím Windows + E. Tiếp theo, nhấn chuột nên lên vật dụng USB nhiều người đang sử dụng cùng chọn Properties. khi hành lang cửa số Properties chỉ ra, bấm chuột lựa chọn Tools. Sau đó, ngay mục Error checking lựa chọn Cheông chồng.

Cuối thuộc, Lúc hành lang cửa số Error Checking của USB hiển thị, chọn Scan và repair drive để triển khai tiến hành Việc bình chọn lỗi. Sau Khi khám nghiệm, nếu như tất cả lỗi thì khối hệ thống vẫn sửa lỗi tự động.

Sử Dụng Các Phần Mềm Khôi Phục

Lúc USB chạm mặt các lỗi dẫn cho chứng trạng cấp thiết liên kết cùng với laptop, phải chúng ta cần thiết thực hiện phần đa dữ liệu có bên trên nó được. Vấn đề này thực sự là khó khăn với đa số ai tuyệt tàng trữ dữ liệu bên trên USB, và xóa nó thoát ra khỏi ổ cứng máy tính nhằm sút thiểu câu hỏi dung tích lắp thêm bị nặng nề. Những ứng dụng Phục hồi là biện pháp lý tưởng tuyệt nhất nhằm phục sinh lại hầu hết công bố bên trên máy tính xách tay.

Hai ứng dụng phổ biến là PhotoRec với TestDisk được tương đối nhiều người sử dụng. Nếu nlỗi bạn muốn một phiên phiên bản ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá để cài ném lên laptop thì Recuva là cực tốt. Nó giúp hồi phục lại hầu hết tài liệu đã biết thành xóa do các lý do khác nhau.

Sử Dụng Troubleshooting Trên Máy Tính

Nếu nlỗi các bạn đang không chắc chắn rằng về bài toán lỗi không sở hữu và nhận USB là do nguyên nhân tới từ máy vi tính, USB hay từ ngẫu nhiên nguyên nhân làm sao không giống. Thì vấn đề áp dụng Troubleshooting là cách sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB tác dụng tốt nhất. Ứng dụng này được setup cùng với công dụng hữu dụng là tìm kiếm và sửa lỗi bên trên máy tính xách tay. Để rất có thể áp dụng ứng dụng này, hãy thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Start, cùng thực hiện tìm kiếm Troubleshooting. Sau kia, thừa nhận chuột vào công dụng hiển thị đúng duy nhất về vận dụng.

Cách 2: Tiếp theo, cửa sổ Troubleshooting lộ diện, dìm con chuột trái chọn Hardware and Sound. Cuối cùng, dìm chọn Run the troubleshooter để triển khai kiếm tìm tìm cùng sửa lỗi tự động hóa.

Xem thêm: Tổng Hợp Gift Code Lâu Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất, Giftcode Htdc Mới Nhất

Bài viết trên phía trên đang gợi ý cho bạn đông đảo giải pháp sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB hiệu quả và hữu dụng nhất. Hãy demo các cách trên ví như như máy vi tính bao gồm bị lỗi này. Hi vọng bạn có thể sửa lỗi thành công và hoàn toàn có thể thực hiện được USB một bí quyết bình thường. Nếu nhỏng vẫn chưa khắc chế được lỗi với muốn được hỗ trợ tư vấn thêm, thì hãy truy cập ngay lập tức website của Hoàng Hà PC trên trên đây.